Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu

Rộ tin hoàng tử điển trai Push Puttichai và bạn gái hơn tuổi Warutaya Nilakhuha sắp kết hôn sau thời gian dài yêu nhau mặn nồng mặc dù gặp phải sự phản đối từ khá nhiều người hâm mộ.

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (1)

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (2)

Theo Thairath Online, Push Puttichai cùng Warutaya Nilakhuha đã trả lời phỏng vấn trực tiếp về tin đồn nữ diễn viên này mang thai khi tham dự sự kiện tại rạp Major Cineplex, khu trung tâm thương mại The Esplanade. Cụ thể, hai người đều cương quyết phủ nhận tin đồn vô căn cứ này. Nữ diễn viên Warutaya thậm chí còn diện váy bó sát để lộ vòng eo thon gọn để tăng thêm tính thuyết phục cho lời phủ nhận của bản thân.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Warutaya Nilakhuha cũng nhấn mạnh về quyền riêng tư, cũng như sự ảnh hưởng của những tin đồn thất thiệt đối với danh tiếng của một người nghệ sĩ.

Push cùng bạn gái hơn anh 3 tuổi bất ngờ tiết lộ về chuyện hôn nhân của hai người, khiến người hâm mộ và truyền thông xứ sở Chùa Vàng xôn xao.

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (3)

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (4)

Khi được hỏi về chuyện tình cảm của hai người, PushWarutaya (hay còn được gọi là Jooy) đã bất ngờ tiết lộ rằng, bố mẹ hai bên gia đình đã gặp gỡ và bàn bạc về chuyện hôn nhân. Tuy nhiên khi được hỏi về thời gian diễn ra đám cưới, cả hai lại trả lời khá úp mở.

Push Puttichai từng đưa Warutaya Nilakhuha về nhà nhiều lần để ra mắt cha mẹ.

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (5)

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (6)

Push Puttichai chuẩn bị kết hôn vì tin Warutaya Nilakhuha mang bầu (7)

Trước đó, nhiều lần Push đưa bạn gái hơn tuổi về nhà ra mắt bố mẹ, rộ lên tin cả hai có ý định kết hôn. Tuy nhiên phải đến tận đầu năm nay họ mới chính thức xác nhận thông tin này.

Push Puttichai (Puttichai Kasetsin) là nam diễn viên điển trai, đình đám của làng giải trí Thái. Anh nổi lên trong 2 năm gần đây nhờ loạt tác phẩm truyền hình tình cảm như “Leh Nang Fah”, “Ugly Duckling”, “U-Prince Series”. Trong khi đó, bạn gái của anh – Warutaya Nilakhuha, cũng là một nữ diễn viên tài năng và nổi tiếng. Cô hơn Push Puttichai 3 tuổi. Cả hai từng có cơ hội hợp tác chung trong tác phẩm “Fun Fueng” (2014).

Nếu là fan của cặp đôi này, bạn chắc hẳn sẽ rất vui mừng với tin xác nhận này của hoàng tử “Push Puttichai“. Cùng chờ đợi ngày chàng rước nàng về rinh để được ngắm những bộ ảnh cưới đẹp lung linh nhé!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *