Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc

Đại diện sản xuất bộ phim “Yêu nhầm bạn thân” Thái Lan chính thức xác nhận bán thành công bản quyền cho một công ty sản xuất phim tại Trung Quốc có tên là China’s Englight.

Yêu Nhầm Bạn Thân: Phim tình cảm hài gây bão rạp chiếu tháng 2/2019

Vào đúng ngay dịp lễ tình nhân tháng 2 vừa rồi, thị trường phim chiếu rạp tại Thái Lan chứng kiến sự đổ bộ của một tác phẩm hài – lãng mạng có tựa là Friendzone hay còn được biết đến với tên tiếng Việt là Yêu Nhầm Bạn Thân.

Sau khi công chiếu thành công ngay chính tại quê nhà Thái Lan của mình, tác phẩm có mô tuýp “bạn thân” này lập tức gây bão và thu và về được 7,3 triệu đô la, trở thành phim nội địa có doanh thu phòng vé cao nhất tại Thái Lan năm 2019.

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc (1)

Chỉ mới đầu năm 2019, nhưng Friendzone chính thức ghi tên mình vào danh sách phim Thái có doanh thu cao nhất năm nay

Tiếp nối thành công, tác phẩm hài lãng mạn này đã ra mắt tại 18 quốc gia khác bao gồm Bắc Mỹ, Hàn Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Úc, Đông Nam Á và Trung Quốc với doanh thu 7,4 triệu đô la. Đánh dấu một cột mốc mới cho điển ảnh nước bạn.

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc (2)

Gần đây nhất, phim đã được công chiếu ở Hàn vào cuối tháng 10

Phim có sự tham gia của 2 diễn viên đang rất nổi tiếng và được nhiều người yêu thích là Baifern Pimchanok và Nine Naphat, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi một kịch bản hài hước lãng mạng nhưng lại đan xen những ý nghĩa, những câu chuyện nhỏ không kém phần nhân văn.Thêm vào đó, bộ phim còn gây được sự chú ý khi được sản xuất bởi một vị đạo diễn trước đây đã từng có khoảng thời gian làm tiếp viên hàng không, anh đã viết kịch bản dựa trên kinh nghiệm thực tiễn của mình.

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc (3)

Cả Nine cùng Baifern đều đang là những cái tên nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc (4)

Đạo diễn của phim trước đây cũng từng là tiếp viên hàng không, anh đã dựa vào những trải nghiệm của mình để tạo nên kịch bản đặc sắc này

Có lẽ đứng trước những thành tích khủng cũng như hiệu ứng mà tác phẩm này mang lại, thì mới đây GDH 559, công ty sản xuất bộ phim này đã xác nhận rằng họ đã bán hoàn toàn bản quyền của Yêu Nhầm Bạn Thân cho một công ty làm phim ở Trung Quốc, tác phẩm sẽ sớm được các nhà làm phim Trung “làm lại” sớm thôi.

Phim Yêu Nhầm Bạn Thân xác nhận bán bản quyền cho Trung Quốc (5)

Nhờ vào kịch bản cùng nội dung thú vị, Yêu Nhầm Bạn Thân sẽ sớm có phiên bản Trung

Yêu Nhầm Bạn Thân cũng đã công chiếu tại Việt Nam vào tháng 03 vừa rồi và cũng gặt hái được rất nhiều thành công. Bộ phim cũng nhận được sự đón nhận của khán giả Việt Nam và trở thành phim Thái có doanh thu cao nhất tại Việt Nam.

You may also like...