Phim Thách Yêu 2 Năm: Cuộc chiến tình yêu của team Tim & team Não

Thách Yêu 2 Năm – bộ phim tình cảm hài hước đầy mới lạ của Thái Lan; vừa tung teaser trailer hé lộ cuộc chiến tình yêu vô cùng thú vị của team Tim & team Não

Những bộ phim tình cảm, hài hước của Thái Lan luôn biết cách làm cho người xem phải bất ngờ với độ “lầy lội” đặc trưng từ những tình huống “dở khóc dở cười”. Sau Thiên Tài Bất Hảo và Yêu Nhầm Bạn Thân, fan phim Thái sẽ tiếp tục được dịp ra rạp với Thách Yêu 2 Năm – bộ phim hài tình cảm siêu mới lạ sẽ ra mắt khán giả trong tháng 9 này. Mới đây ekip làm phim đã tung ra teaser trailer đầu tiên, hé lộ những câu chuyện vô cùng thú vị.

Teaser trailer Thách Yêu 2 Năm

Thách Yêu 2 Năm: Cuộc chiến tình yêu của team Tim & team Não

Thách Yêu 2 Năm có sự tham gia của Esther Supreeleela – diễn viên trẻ nổi tiếng đã quen mặt khán giả Việt qua những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Chàng Hoàng Tử Trong Mơ hay Em Là Định Mệnh Của Anh và Prama Imanotai – nam phụ vạn người mê trong bộ phim quốc dân Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Thách Yêu 2 Năm: Bộ phim tình cảm hài hước mới lạ tung trailer hấp dẫn (1)

Esther và Prama lần đầu đóng cặp

Thách Yêu 2 Năm là một cuộc chiến giữa hai phe có niềm tin hoàn toàn đối lập về tình yêu: Tan (Prama Imanotai) – chàng trai thực tế, chỉ tin vào các con số và Jeed (Esther Supreeleela) – cô gái mộng mơ luôn tin rằng ai cũng có thể tìm thấy tình yêu đích thực. Rắc rối bắt đầu khi Tan đã tính toán số liệu và sáng tạo ra loại bảo hiểm mới mang tên “Yêu Hai Năm Đảm Bảo Hoàn Tiền”. Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc bảo hiểm mới này. Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau.

Người mua bảo hiểm sẽ được hoàn tiền 100% kèm 30% lãi suất nếu họ không chia tay sau 2 năm kể từ ngày kí hợp đồng. Nếu họ chia tay thì sẽ nhận lại được một nửa số tiền. Cuộc chiến bắt đầu khi Jeed được chuyển đến giúp Tan chăm sóc bảo hiểm mới này. Tan làm mọi cách để khiến các cặp đôi chia tay, còn Jeed lại cố gắng để giúp họ ở bên nhau. Từ đó, những câu chuyện bi hài kịch xảy ra. Liệu ai sẽ thắng, và quan điểm tình yêu cực đoan của hai người có thay đổi?

Thách Yêu 2 Năm: Bộ phim tình cảm hài hước mới lạ tung trailer hấp dẫn (2)

Nàng Jeed mộng mơ

Thách Yêu 2 Năm: Bộ phim tình cảm hài hước mới lạ tung trailer hấp dẫn (3)

Chàng Jed khô khan, thực tế

Thách Yêu 2 Năm: Bộ phim tình cảm hài hước mới lạ tung trailer hấp dẫn (4)

Đấu đá vì quan điểm về tình yêu

Đạo diễn Wirat Hengkongdee chia sẻ: “Tôi đảm bảo rằng bộ phim sẽ đem lại một cảm giác rất thú vị và ấm áp. Câu chuyện của bộ phim được thể hiện qua những ý tưởng vui vẻ và tươi mới, những câu chuyện tình yêu được mô tả qua nhiều góc nhìn đa dạng. Tôi nghĩ rằng bộ phim này rất phù hợp với các cặp đôi.”

Thách Yêu 2 Năm: Bộ phim tình cảm hài hước mới lạ tung trailer hấp dẫn (5)

Poster siêu cấp đáng yêu của phim

Kịch bản mới lạ, hài hước cùng “phản ứng hóa học” siêu dễ thương của hai diễn viên trẻ nổi tiếng Esther Supreeleela và Prama Imanotai chắc chắn sẽ làm hài lòng các fans của phim Thái nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung. “Thách yêu 2 năm” dự kiến khởi chiếu ngày 13/9 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc./.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *