• Uncategorized
  • 1

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019

Năm tháng vội vã (Fleet Of Time) bản Thái bắt đầu khởi quay từ giữa năm 2018. Bộ phim học đường đình đám bản remake dự kiến sẽ phát sóng trong năm 2019. 

Năm tháng vội vã: Bộ phim thanh xuân vườn trường siêu HOT một thời

Fleet Of Time, tựa Việt Năm tháng vội vã, là một bộ phim về chủ đề học đường, kể về câu chuyện tình yêu thời cắp sách tới trường vô cùng hot thời điểm đó sắp tới đây sẽ có bản làm lại với phiên bản Thái Lan.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (1)

Fleet of Time được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Trung Quốc Jiu Yehui và được phát hành thành phim ra mắt khán giả năm 2014.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (2)

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (3)

Đề tài phim học đường vốn dĩ luôn là chủ đề chưa bao giờ cũ với các khán giả mê phim, đặc biệt là các bạn trẻ. Sức hấp dẫn của bộ phim Fleet Of Time 2014 nằm ở chủ đề chính của phim, nói về chuyện tình yêu, tình bạn của các lứa học sinh khác nhau. Bộ phim thành công rực rỡ nhờ sở hữu nội dung thực tế, có sự đầu tư; dàn diễn trẻ tuổi đầy tài năng và nhiệt huyết.

 

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (4)

Các diễn viên tham gia trong “Fleet Of Time” phiên bản Thái lan

Cuối cùng thì bộ phim chiếu mạng thành công nhất một thời của giới phim ảnh Trung Quốc đã có một phiên bản làm lại từ các nhà làm phim Thái Lan. Đây cũng là một trong những quốc gia ưa chuộng dòng phim học đường. Vậy là sau 5 năm kể từ khi bản gốc ra mắt thì nhà làm phim Thái đã quyết định làm lại bộ phim Fleet Of Time.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (5)

Năm tháng vội vã là câu chuyện tình bạn, tình yêu của các bạn trẻ Phương Hồi (do Nghê Ni thủ vai), Trần Tầm (do Bành Vu Yến thủ vai), Kiều Nhiên, Lâm Gia Mạt và Triệu Diệp. Trong phim, khán giả sẽ như được quay trở lại đắm mình cùng những câu chuyện thời đi học, những trò phá phách “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”. Bộ phim tinh tế khi gợi nhớ lại rất nhiều những tình tiết thú vị, hài hước của những cô cậu học sinh lém lỉnh. Và ở đó còn có cả câu chuyện tình của đôi bạn trẻ Phương Hồi và Trần Tầm.

Hai nhân vật đã trải qua rất nhiều thăng trầm cùng nhau, đã có không ít những hiểu lầm chia rẽ thứ tình cảm tốt đẹp ấy. Cái kết của Fleet Of Time đã khiến không ít người tiếc nuối vì nó không giống với suy nghĩ về một cái kết màu hồng như nhiều khán giả đã tưởng tượng. Tuy nhiên Năm tháng vội vã đã cho người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, vẫn xứng đáng là một bộ phim học đường xuất sắc của phim ảnh Trung Quốc.

Dàn diễn viên phim Năm tháng vội vã bản Thái

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (6)

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (7)

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (8)

Fleet Of Time có tên nguyên bản tiếng Thái là กาลครั้งหนึ่งรักของเรา, hay cách khác Karn Krung Nueng Ruk Khong Rao.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (9)

Đến với phiên bản làm lại của các nhà sản xuất xứ Chùa Vàng, người xem hoàn toàn có thể yên tâm vì đội ngũ sản xuất vẫn giữ nguyên nguyên tác ban đầu. Dàn diễn viên được lựa chọn đều là những gương mặt diễn viên trẻ tuổi, gắn liền với các bộ phim học đường. Cụ thể, các nam diễn viên chính trong phiên bản Thái Fleet Of Time gồm có Pattie Ungsumalyn (diễn viên chính trong siêu phẩm học đường Thái Lan Tuổi nổi loạn), Bank Thiti, Victor Zheng, Best Nathasit Kotimanuswanich và Jomjam Suphitcha Subannaphong.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (10)

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (11)

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (12)

Cụ thể, phim sẽ xoay quanh câu chuyện về năm người bạn Win, Fang, Yae, Cheaw và King. Quá ấn tượng với phiên bản gốc cực kì thành công, đến với bản làm lại lần này, các khán giả cũng đặt rất nhiều kì vọng vào cách làm phim cũng như diễn xuất của các diễn viên để mang lại một bản Thái remake hay và đáng xem.

Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 (13)

Các bạn cùng đón chờ bộ phim Năm tháng vội vã phiên bản Thái Lan này chứ?

Theo Saostar

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. March 23, 2019

    […] Phim Năm tháng vội vã bản Thái dự kiến phát sóng năm 2019 […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *