Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019 nửa cuối năm hứa hẹn sôi động hơn với sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc sau nhiều năm vắng bóng như Mario Maurer, Chompoo Araya … hay người mới Mark Prin.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (1)

Mario Maurer

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (2)

Mark Prin

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (3)

Chompoo Araya

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (4)

Sunny Suwanmethanont

Các bộ phim điện ảnh sắp ra mắt trong thời gian tới sẽ trở nên nóng hơn bao giờ hết dịp cuối năm. Đó không chỉ là những kịch bản phim hấp dẫn mà còn thu hút bởi loạt diễn viên nổi tiếng. Anh chàng Mario Maurer sẽ có liên tiếp hai phim điện ảnh, sự trở lại của mỹ nhân Chompoo Araya, Sunny Suwanmethanont lần đầu hợp tác cùng diễn viên trẻ Aokbab Chutimon hay Mark Prin với phim điện ảnh đầu tay.

1. Mario Maurer

Nam diễn viên hiện đang quay 2 bộ phim mới. Bộ phim đầu tiên là Low Season mà anh đóng cùng với em gái ruột của Pimmy Pimprapa tên là Ploy Ploypalin. Một bộ khác là Fah Fuen, đó là một bộ phim hài và thời kỳ.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (5)

Bận rộn với các dự án phim điện ảnh, Mario Maurer hiện chưa tiếp nhận thêm dự án phim truyền hình mới nào trong năm nay. Nam tài tử vốn là gương mặt quen thuộc với các phòng vé trong và ngoài nước, gây sốt với nhiều bộ phim điện ảnh đình đám làm nên tên tuổi như First Love, Tình người duyên ma….

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (6)

Nam thần trong lòng triệu fan nữ là một trong số ít diễn viên đạt được thành công rực rỡ trên cả lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình. Hi vọng rằng hai bộ phim điện ảnh của anh trong năm nay sẽ gây được nhiều dấu ấn với khán giả.

[AdSense-A]

2. Sunny Suwanmethanont

Sunny Suwanmethanont đang quay một bộ phim mới Happy Old Year với Aokbab Chutimon. Bộ phim này sẽ ra rạp vào tháng 12 năm 2019. Vậy là “ông hoàng phòng vé” Thái lan Sunny Suwanmethanont đã trở lại với phim mới và tin chắc rằng độ hot của nó cũng không kém khi anh lần đầu hợp tác cùng đàn em Aokbab Chutimon, diễn viên được biết đến nhiều qua phim chiếu rạp Thiên tài bất hảo.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (7)

Dàn diễn viên Happy Old Year

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (8)

Happy Old Year sẽ là một bộ phim tình cảm hài lãng mạn được dẫn dắt bởi đạo diễn tài ba Nawapol. Lễ cúng khai máy của đoàn phim đã diễn ra vào sáng ngày 9/7/2019.

3. Chompoo Araya

Sau 4 năm im ắng trên màn ảnh, mỹ nhân số 1 màn ảnh Thái Chompoo Araya tái xuất màn ảnh rộng với bộ phim Tootsies The Movie làm việc chung với dàn diễn viên khác như: Peak Pattarasaya, Ter Ratthanant, Petch Paopetch và Pingpong Thongchai. Bộ phim sắp ra rạp vào ngày 05 tháng 12 năm 2019.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (9)

Tiếp tục là bộ phim điện ảnh do GDH sản xuất và đây cũng là lần đầu tiên Chompoo Araya hợp tác đóng phim cùng công ty GDH. Bộ phim cũng sẽ sớm được triển khai sản xuất để kịp thời gian lên sóng cuối năm nay.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (10)

4. Mark Prin

Gương mặt tưởng lạ mà quen Mark Prin, đối với dòng phim truyền hình không ai là không biết đến nam thần với nụ cười làm tan chảy trái tim fan nữ nhưng với màn ảnh rộng là phim điện ảnh thì đây là lần thử sức đầu tiên của anh chàng.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (11)

Jom Kha Mung Wej 2: Phim điện ảnh đầu tiên của nam thần Mark Prin là phần 2 của bộ phim truyền hình hành động hấp dẫn nhất của đài 3 năm Kom Faek. Chính nhờ sức hút của phần 1 quá lớn, phía ekip sản xuất đã tiếp tục cho ra mắt phần 2 nhưng sẽ là bản điện ảnh thay vì phiên bản truyền hình như phần 1. Mark Prin sẽ tiếp tục đảm nhận vai nam chính.

Phim chiếu rạp Thái Lan 2019: Sự trở lại của nhiều gương mặt quen thuộc (12)

Đây là bộ phim hành động, có nhiều yếu tố võ thuật đồng nghĩa với việc nam chính của chúng ta cũng có rất nhiều sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho vai diễn này. Anh chàng Mark Prin tỏ ra vô cùng hào hứng khi lần đầu tham gia dự án phim điện ảnh. Bộ phim đang trong quá trình hoàn thành, hi vọng lần lấn sân này của Mark Prin sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Theo Saostar

You may also like...