Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba

Mới đây, Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ nhân vật thứ ba xuất hiện khiến khoảng cách của cặp đôi ngày càng lớn. Liệu họ có thể vượt qua được thử thách này hay không?

Tình yêu và thử thách? Liệu cặp đôi sẽ Happy Ending?

Như đã “nhá hàng” cách đây không lâu, In (Purim Pluem Rattanaruangwattana) – Sun (Chimon Wachirawit Ruangwiwat) từ series My Dear Loser – Edge of 17 (Tạm dịch: Tình Yêu Vô Vọng) sẽ là cặp đôi thứ hai hội ngộ với fan hâm mộ trong dự án Our Skyy. Khác với Pick (Off Jumpol Adulkittiporn) – Rome (Gun Atthaphan Phunsawat) gặp phải tình huống kì quái là hoán đổi thân xác cho nhau thì cặp đôi này lại đối mặt với một chuyện không thể quen thuộc hơn trong các mối quan hệ: người thứ ba.

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (1)

Purim Pluem và Chimon Wachirawit trong trailer “Our Skyy: In – Sun”

Nhắc lại về câu chuyện của cả hai, vốn ban đầu In là một học sinh tính cách khá côn đồ và rất thích bắt nạt Sun – một học sinh mới vừa chuyển trường. Sau đó, khi In gặp rắc rối với bạn bè của mình, Sun chính là người đã giúp đỡ và bên cạnh cậu. Từ đó cả hai dần dần thân thiết và chính thức hẹn hò sau khi trải qua nhiều chuyện trắc trở.

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (2)

Vốn dĩ, Sun nghĩ rằng mình là người thích In trước, đã từng bị In từ chối, nên cậu vẫn nơm nớp lo sợ mỗi ngày.

Mặc dù trong tập cuối của Tình Yêu Vô Vọng, cả hai đã chính thức “qua lại”, thế nhưng một điều khá dễ để nhận thấy là In “trông có vẻ” chưa chắc chắn về cảm giác của mình. Sun luôn cảm nhận được điều này và vẫn không thôi lo ngại. Vốn dĩ, Sun nghĩ rằng mình là người thích In trước, đã từng bị In từ chối, nên cậu vẫn nơm nớp lo sợ mỗi ngày.

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (3)

Và khoảng cách của cả hai cứ lớn dần khi Toey xuất hiện.

Và sự lo lắng của Sun cứ lớn dần theo từng ngày, nhưng cậu chưa bao giờ dám chia sẻ với In. Cũng chính vì khoảng cách đó, mà khiến cho Toey – một đàn anh trong trường đại học của Sun có cơ hội “chen ngang”. Toey không ngại tiếp xúc thân mật, cùng Sun chia sẻ sở thích chụp ảnh ngay trước mặt In mà còn ngang nhiên “đá xéo” In khi nghe cậu nói mình thích Sun nhường nào.

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (4)

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (5)

Chuyện đối mặt với người thứ ba chẳng hề dễ dàng.

Our Skyy tung trailer của cặp đôi In – Sun hé lộ sự xuất hiện của kẻ thứ ba (6)

Đây sẽ là một thử thách to lớn cho mối quan hệ của hai người.

Trailer “Our Skyy: In – Sun”.

Vai trò của Toey có thể sẽ là chất xúc tác để In có thể nhận ra tình cảm của mình, đồng thời cũng là một chút thử thách cho mối quan hệ của cả hai. Our Skyy phần In – Sun sẽ phát sóng lúc 20:00 giờ ngày 30/11 trên LINETV.

Link xem: http://aphim.org/xem-phim/our-skyy/tap-2

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *