Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em

Và đây là những cặp diễn viên Thái Lan giống nhau từng đóng vai anh chị em trong phim khiến khán giả không khỏi nhầm lẫn. Đây là một điều khá thú vị với các fan khi họ nhận thấy điều đặc biệt này.

Taew Natapohn và Mew Nittha

Taew Natapohn và Mew Nittha đóng vai chị em trong một bộ phim truyền hình Rak Nakara cùng với Mark Prin năm 2017. Cả hai được fan nhận xét là có gương mặt khá giống nhau, liệu không biết có phải do chơi chung lâu nên thành vậy. Và nhiều mọt phim mới không khỏi Bất ngờ trước vẻ ngoài giống nhau đến ngỡ ngàng của sao Thái

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (1)

Mối quan hệ của Taew Natapohn và Mew Nittha ngoài đời thực rất tốt. Giống như họ đã từng chia sẻ, gặp nhau lần đầu đã thấy có gì đó gắn kết và thân thiết. Hai ngôi sao xinh đẹp nổi tiếng thường xuyên gặp gỡ, quan tâm nhau luôn luôn xuất hiện cùng nhau khiến các fan của hai nhà vô cùng hạnh phúc.

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (2)

Tình cảm giữa Mew Nittha và Taew Natapohn vốn luôn tốt đẹp và đáng trân trọng. Gần đây nhất, hai cô nàng còn rủ nhau tới xem concert của nhóm nhạc BLACKPINK, các fan hâm mộ nhận ra và khen rằng hai chị em rất xinh đẹp và dễ thương.

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (3)

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (4)

Aum Patchrapa và Nune Woranuch

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (5)

Nhiều người nói rằng họ thực sự trông giống nhau khi còn trẻ. Aum Patchrapa và Nune Woranuch đóng vai chị em trong một bộ phim truyền hình Rak Nakara năm 2000.

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (6)

Cả hai đã từng hoạt động chung trong nhà đài CH7 một thời gian khá dài. Sau này, dù Nune Woranuch trở thành nghệ sĩ tự do thì mối quan hệ của cả hai vẫn rất tốt.

[AdSense-A]

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (7)

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (8)

Thật đáng ghen tị với nhan sắc của hai mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Thái Lan mỗi khi họ đứng cạnh nhau. Nune Woranuch và Aum Patchrapa đã có khoảng thời gian rất dài bên cạnh nhau, thậm chí còn thân thiết như chị em ruột. Dù họ không quá thường xuyên gặp mặt vì công việc cá nhân thế nhưng cả hai luôn xuất hiện cùng đối phương trong những dịp đặc biệt nhất.

Aum Atichart và Hack Rungrueng

Vì trông giống nhau, nhà sản xuất đã mời họ đóng vai anh em trong một bộ phim truyền hình ăn khách lớn Jam Leuy Ruk năm 2008.

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (9)

Những diễn viên Thái Lan có ngoại hình giống nhau từng đóng vai anh chị em (10)

Thậm chí khi lên phim khán giả xem truyền hình không thể không trầm trồ với gương mặt hao hao giống nhau của hai nam diễn viên. Khen nhà sản xuất mát tay khi chọn diễn viên quá phù hợp, fan hâm mộ còn truyền tai nhau nhìn họ giống như “anh em thất lạc” vậy.

Khác với Hack Rungrueng, nam thần Aum Atichart dù đã lập gia đình nhưng anh vẫn tiếp tục tham gia đóng phim, bộ phim gần đây nhất của anh là Ngao (2018). Nam tài tử Hack Rungrueng đã ngưng đóng phim từ năm 2010 để tập trung cho công việc riêng của mình.

Theo Saostar

You may also like...