Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính

Nếu là mọt phim Thái chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ Mew Nittha Jirayungyurn hóa cô nàng nam tính và bản lĩnh trong “24h Yêu”. Cùng ngắm vẻ đẹp của cô nàng qua tác phẩm 24h Yêu và sự khác biệt ở ngoài đời nhé!

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (1)

Nữ diễn viên người Thái Lan Nittha Jirayungyurn, sinh năm 1990, còn được biết tới với biệt danh Mew, hiện đang là một trong những nữ diễn viên truyền hình quen mặt tại xứ sở Chùa Vàng.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (2)

Mới 26 tuổi nhưng Nittha Jirayungyurn đã là diễn viên chủ lực của kênh Channel 3 Thailand. Tính đến thời điểm hiện tại, cô nàng đã đóng tới 7 phim truyền hình cũng như nhận được khá nhiều giải thưởng điện ảnh truyền hình của Thái.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (3)

Thời gian gần đây, bộ phim One Day (tên phát hành tại Việt Nam là 24h Yêu) của cô cùng bạn diễn Chantavit Dhanasevi đã được ra mắt tại Thái Lan. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn bộ phim Thái Tình người duyên ma đã khá quen thuộc với khán giả Việt.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (4)

Trong phim, cặp đôi chính Chantavit Dhanasevi và Nittha Jirayungyurn có tính cách rất trái ngược nhau. Nam chính là một anh chàng khù khờ còn nữ chính lại khá nam tính.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (5)Nittha Jirayungyurn phải đảm nhiệm một nhân vật hoàn toàn không giống với cô ngoài đời. Nhân vật Nui của cô là một mẫu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và còn có phần nam tính khi làm việc chung với toàn đồng nghiệp nam tại một công ty máy tính. Trong khi đó ở ngoài đời, Nittha Jirayungyurn khá dịu dàng và tinh tế.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (6)

Tuy nhiên, đạo diễn Banjong vẫn quyết định chọn Nittha Jirayungyurn cho vai diễn này. Bởi vì đạo diễn vẫn hình dung nhân vật Nui tuy ngốc nghếch và mạnh mẽ nhưng lại có một đôi mắt khá buồn.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (7)

Ở Thái Lan, Nittha Jirayungyurn nhận được sự ủng hộ khá lớn từ phía khán giả. Bởi độ phủ sóng của nữ diễn viên này trên truyền hình cũng khá nhiều.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (8)

Vẻ ngoài rạng ngời của Nittha Jirayungyurn trong trang phục truyền thống. Nữ diễn viên cũng rất biết giữ hình ảnh của mình, tránh xa những ồn ào thị phi và cả hình ảnh gợi cảm.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (9)

Ngoài ra, Nittha Jirayungyurn còn được yêu mến vì sự chăm chỉ của mình. Cô đóng phim rất nhiều, cả phim truyền hình và phim điện ảnh cũng như không ngại vất vả trong mọi cách quay.

Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính (10)

Một hình ảnh đẹp của Nittha Jirayungyurn khi cô đang giúp thu dọn rác tại công viên sau tang lễ của Quốc vương Thái Lan.

*Bạn đọc đừng quên theo dõi yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật tin tức mới nhất về nữ diên viên xinh đẹp Mew Nittha.

Comments

comments

You may also like...

2 Responses

  1. November 9, 2017

    […] >> Xem thêm: Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính […]

  2. July 6, 2018

    […] Ngắm vẻ đẹp mê hồn của cô nàng Mew Nittha nam tính […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *