Nàng Công Chúa Cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok

Phim Nàng Công Chúa Cát Thái Lan – Jao Ying Med Sai kể về chuyện tình tay ba gay cấn của “Công chúa hạt cát” Baifern Pimchanok và hai anh em ruột March Chutavuth và Dan Worrawech.

Chuyện tình tay 3 của nàng “Công Chúa Hạt Cát” và hai anh em ruột

Đó là câu chuyện về cô gái Kok Chanipa đứng giữa việc lựa chọn cậu em là bạn thân của mình – người mà luôn làm cô khó chịu và anh trai của cậu ta – người luôn cho cô cảm giác bình yên. Vậy trong chuyện tình tay ba này ai sẽ chiếm trọn được trái tim của Kok?

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (1)

Bộ phim có tựa đề Jao Ying Med Sai ( tạm dịch: Nàng công chúa Cát). Bộ phim có sự tham gia góp mặt của bộ 3 diễn viên chính: Baifern Pimchanok, March Chutavuth và Dan Worrawech. Khán giả sẽ không quá xa lạ với cặp đôi Baifern Pimchanok và March Chutavuth, bởi họ đã hai lần hợp tác cùng nhau trong dự án phim là Slam DanceNgọn lửa đam mê. Jao Ying Med Sai nằm trong series phim 2019 của GMM công bố vào ngày 5 tháng 11 vừa qua.

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (2)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (3)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (4)

Baiifern Pimchanok sẽ vào vai Kok Chanipa, một cô gái có thể làm mọi thứ vì tiền. Kok và Jiraphat (March Chutavuth) là cặp bạn thân khác giới. Jiraphat là người đã sai khiến Kok làm mọi điều cho mình và cậu ta dùng tiền để điều khiến Kok mọi chuyện. Kok vì ham tiền cần tiền nên dù phải chịu sự sai khiến của thằng bạn đáng ghét cô cũng phải chấp nhận. Kok thừa nhận mình giống như một người hầu của Jiraphat thay vì giống như bạn cậu ta. Đến một ngày, Kok nhận được lời đề nghị từ Jiraphat rằng : hãy trở thành mẹ đứa con riêng của Ji và cô hoàn toàn phải giữ bí mật chuyện động trời này.

[AdSense-A]

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (5)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (6)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (7)

Kok nhận lời nuôi đứa con của Jiraphat và coi nó giống như con đẻ của mình và cậu bạn thân. Tưởng yên bình cho đến khi anh trai của Jiraphat xuất hiện, tên Geerakorn (Dan Worrawech). Khác hoàn toàn với tính cách của Jiraphat, Geerakorn đối xử với Kok rất tốt và nhẹ nhàng. Trớ trêu thay khi mọi chuyện vỡ lở, Kok biết rằng họ là hai anh em thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Cả hai anh em đều muốn giữ Kok cho riêng mình. Trận chiến giữa họ bắt đầu, cả Jiraphat và Geerakorn đều muốn kết hôn với Kok. Vậy liệu giữa hai chàng thiếu gia, Kok sẽ chọn ai?

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (8)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (9)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (10)

Nàng công chúa cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok (11)

Hãy nhớ đón xem Nàng Công Chúa Cát (Jao Ying Med Sai), một bộ phim tình cảm hài hước sẽ lên sóng trong năm 2019 của GMMTV tại aPhim nhé mọt!

Link phim: http://aphim.org/phim/nang-cong-chua-cat/

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. January 24, 2019

    […] Nàng Công Chúa Cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok […]

  2. November 5, 2019

    […] Nàng Công Chúa Cát phim Thái: Chuyện tình tay ba của Baifern Pimchanok […]