“Nấm lùn” Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara

Dù chỉ là cặp đôi nam phụ – nữ phụ và thời lượng lên sóng không nhiều nhưng cặp đôi “nấm lùn” Aom Sushar và mỹ nam Peach Pachara  lại khiến khán giả phát cuồng vì sự đáng yêu khi hai người chạm mặt.

Sau hai bộ phim Full House (Ngôi Nhà Hạnh Phúc) và Kiss Me (Nụ Hôn Định Mệnh) đóng cặp với mỹ nam Mike Angelo, Aom Sushar đã hoàn toàn chinh phục được trái tim của người hâm mộ phim Thái khắp châu Á. Tin tức về bộ phim Rang Tawan với sự góp mặt của “nấm lùn” Aom nhận được sự chú ý và kì vọng lớn.

Đặc biệt, Aom và Peach Pachara Chirathivat – nam sinh hư hỏng điển hình của Tuổi Nổi Loạn – sẽ vào vai đôi tình nhân lãng mạn. Phim còn quy tụ những diễn viên được săn đón của Thái Lan như Chippy Sirin Preedeeyanon, Aum Atichart Chumnanon.

Cặp đôi Aom – Peach khiến khán giả bấn loạn

Dù Aom – Peach chỉ đóng vai phụ trong Rang Tawan nhưng cặp đôi này được khán giả đón nhận chẳng thua kém gì cặp chính của Kate – Pu. Cả hai đều bị gia đình “ép” đi xem mắt, “ép” hẹn hò, trở thành cặp đôi oan gia “đá xoáy” nhau ngay lần gặp đầu tiên. Tuy thời lượng xuất hiện của Aom lẫn Peach không nhiều, nhưng hễ xuất hiện cặp đôi lại khiến khán giả bấn loạn vì quá dễ thương.

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (1)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (2)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (3)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (4)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (5)

Cặp đôi lắm chiêu trò thỏa thuận với nhau sẽ giả vờ hẹn hò để qua mắt gia đình. “Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” Aom đã trót yêu chàng lãng tử Peach. Nhưng đối tượng mà Peach hướng tới lúc đầu lại không phải Aom mà là Chippy. Peach lập tức bị hớp hồn khi chứng kiến cô nàng cá tính Chippy dám “khủng bố” lại những gã lố lăng trên máy bay. Sau khi nhận ra Aom có quan hệ với Chippy, Peach đã đề nghị giả vờ hẹn hò chỉ vì muốn gặp lại Chippy.

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (6)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (7)"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (8)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (9)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (10)

Dàn diễn viên Rang Tawan siêu nhắng nhít trong hậu trường

Phim xoay quanh cặp đôi chính của Pu và Kate

Phim xoay quanh cặp đôi chính của Pu và Kate. Kate (Chippy Sirin Preedeeyanon) trở về Thái Lan sau khi du học ngành thiết kế thời trang ở Pháp. Lúc này, em trai của Kate – Nop bị buộc tội mưu sát vợ tên là Suree.

Anh của Suree là Pu (Aum Atichart Chumnanon) vô cùng tức giận và tìm cách trả thù cho em gái mình. Còn Kate vẫn luôn tin tưởng Nop là người hết lòng yêu thương vợ con. Cô cho rằng mọi chuyện đều là hiểu lầm và tìm mọi cách minh oan cho em mình. Giờ đây trong lòng Pu chỉ còn lại thù hận và mục tiêu duy nhất là trả thù cả gia đình Kate. Tình yêu liệu có hàn gắn được mối thâm thù trong họ?

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (11)

"Nấm lùn" Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara (12)

Cặp đôi diễn viên chính của “Rang Tawan”

Mộng Uyên Ương có độ đài 14 tập và hiện đã có full vietsub, bạn đọc có thể đón xem tại đây.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. November 14, 2017

    […] “Nấm lùn” Aom Sushar cực đáng yêu bên mỹ nam Peach Pachara […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *