• Uncategorized
  • 0

Mỹ nhân “Tình yêu không có lỗi” hóa tomboy cool ngầu

Khán giả có lẽ đã quá quen thuộc vào vẻ nữ tính, điệu đà của Lee  – nàng bị ghét nhất phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở chỗ bạn thân; tuy nhiên cô nàng đã bất ngờ xuống tóc hóa tomboy cool ngầu.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu

Apinya Sakuljaroensuk là nữ diễn viên sinh năm 1990 nổi tiếng Thái Lan, quen mặt với khán giả Việt nhờ vai phản diện trong phim tinh cam Thai Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Apinya được đánh giá như một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất xứ Chùa Vàng. Gần đây, cô nàng làm người hâm mộ thích thú khi bất ngờ xuống tóc như con trai. Mái tóc tém cùng phong cách ăn mặc ngổ ngáo khiến Apinya trông như một tomboy chính hiệu.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (1)

Mái tóc mới mang đến diện mạo cá tính, chất lừ cho cô gái nổi tiếng sexy, điệu đà. Hình ảnh mới của Apinya khiến fan rất thích thú và “gây bão” like trên Instagram.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (2)

Nhiều người không nhận ra đây là nàng Lee đáng ghét trong Tình yêu không có lỗi ngày nào. Mái tóc ngắn giúp người đẹp 9x trông giống hệt teen boy mới lớn.Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (3)

Khán giả tò mò về lý do Apinya Sakuljaroensuk quyết định xuống tóc. Fan cho rằng với diện mạo mới, cô trông xinh trai chẳng kém các “nam thần” trong phim và hoàn toàn có thể đóng vai giả trai.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (4)

Sự khác biệt của mỹ nhân Thái trước và sau khi thay đổi diện mạo.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (5)

Ở đời thường, Apinya Sakuljaroensuk có phong cách ăn mặc cá tính, xứng đôi với anh bạn trai hầm hố là chủ một tiệm cafe. Trước đây cô từng xuống tóc ngang vai. Đây là lần đầu Apinya thử nghiệm tóc tém.

Mỹ nhân "Tình yêu không có lỗi" hóa tomboy cool ngầu (6)

Có lẽ vẻ tomboy cool ngầu này khiến khán giả khá thích thú tuy nhiên hình ảnh Apinya với mái tóc đen dài đã trở nên quen thuộc qua bộ phim tình cảm Thái Lan đình đám Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *