Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat

Mỹ nhân đình đám TháiLan Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat khiến fan đẩy thuyền cặp đôi SonVill tan nát cõi lòng.

Những ma nữ đẹp chết người, thả thính bùa yêu của điện ảnh Thái Lan

Yêu nữ phim Thái: Xinh đẹp, thông minh & gu thời trang sành điệu

Ghen tị với tình yêu ngọt ngào của các mỹ nam Thái với bạn gái

Vill Wannarot & Jes Jespipat công khai mối quan hệ ngọt ngào

Theo Daradaily, Jes Jespipat thừa nhận rằng anh và Vill Wannarot đang tìm hiểu nhau được một tháng.

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (1)

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (2)

Vill Wannarot chia tay Nong Thana, mọt lại chèo thuyền SonVill, người mà có mối quan hệ thân thiết với nữ diễn viên Vill Wannarot. Sở dĩ cặp đôi phim Đêm định mệnh lại nhận được nhiều sự quan tâm yêu mến của hàng ngàn shipper bởi lẽ hiệu ứng màn ảnh trên phim và mối quan hệ thân thiết của họ ở ngoài đời thực. Đó cũng là một trong những lý do mà người hâm mộ hi vọng rằng SonVill sẽ là một cặp đôi “phim giả tình thật”. Nếu điều này thành sự thật thì tin chắc rằng nhiều fan sẽ mở tiệc ăn mừng.

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (3)

Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”, fanclub thi nhau gọi tên Son Yuke sẽ trở thành nửa kia của nữ diễn viên xinh đẹp của điện ảnh Thái Lan Vill Wannarot và thực tế thì có lẽ đã khiến nhiều người khóc ròng. Mới đây, trên khắp trang mạng đã đưa tin về chuyện hẹn hò của Vill Wannarot khi cộng đồng mạng phát hiện những dấu hiệu bất thường.

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (4)

Tin tức đưa rằng Vill Wannarot hiện đang tìm hiểu nam diễn viên điển trai Jes Jespipat, người đóng cặp cùng cô trong bộ phim truyền hình được làm lại Taley Rissya đang lên sóng.Không giống lần hẹn hò với em trai Boy Pakorn,lần này nữ diễn viên nhanh chóng thừa nhận mối quan hệ ngọt ngào với bạn trai mới trước báo giới. Theo như chia sẻ, cả hai đã tìm hiểu nhau được một tháng. Không phải các nam diễn viên đã từng đóng cặp với cô nhiều lần như Son Yuke, Pong Nawat, Nike Nitidon mà là 1 anh chàng lần đầu hợp tác cùng cô khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

[AdSense-A]

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (5)

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (11)

Thật đáng yêu khi chúng tôi được làm việc cùng nhau. Anh ấy là một người rất chú tâm đến công việc của mình. Tôi cảm thấy ở độ tuổi như vậy mà anh ấy đã học tập, làm việc và có trách nhiệm với cuộc sống của mình.

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (7)

cặp đôi đã đón Valentine đầu tiên ngọt ngào cùng nhau

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (8)

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (9)

Chúng tôi làm việc trong cùng một kênh và đã gặp nhau một vài lần từ khá lâu nhưng cũng không quá thân thiết. Đôi khi chúng tôi có găp nhau tại một vài sự kiện nhưng chưa có cơ hội làm việc chung, nữ diễn viên chia sẻ.

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (10)

Mỹ nhân Thái Vill Wannarot công khai hẹn hò bạn trai mới Jes Jespipat (11)

Sau khi công khai trước truyền thông về mối quan hệ tốt đẹp của cả hai, họ thường xuyên đăng ảnh đi chơi và dành những lời lẽ ngọt ngào cho đối phương. Bạn cũng ủng hộ cặp đôi này chứ?

Theo Saostar

You may also like...