Mỹ nam “New Year” xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King”

Series đam mỹ “I Am Your King” do đạo diễn Worarit Ninklom (nick name IKapper) thực hiện với sự xuất hiện của anh chàng đẹp hơn hoa “New Year” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào cuối tháng 8 này.

3 phim đam mỹ Thái Lan khiến hủ nữ phát cuồng vì siêu lãng mạn

6 bộ phim đam mỹ Thái Lan khiến hủ nữ phát sốt trong năm nay

5 bộ phim đam mỹ học đường Thái Lan được yêu thích nhất

“I Am Your King” tung trailer nhử fan

Mới đây, trailer chính thức chỉ vỏn vẹn 42 giây của I am Your King (Bạn Là Của Tôi) vừa được đăng tải trên YouTube. Sự xuất hiện chớp nhoáng của New Year và dàn mỹ nam, những khung hình nóng bỏng, kịch tính cũng đủ làm cho fan hâm mộ New Year và “tín đồ” thể loại phim đam mỹ “đứng ngồi không yên”.

Trailer 42 giây “I Am Your King”

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (1)

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (2)

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (3)

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (4)Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (5)

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (6)

*Xem phim Thái Lan mới nhất, hay nhất tại aphim.co

Series đam mỹ có sự góp mặt của New Year và dàn hot boy 

Bạn là Của Tôi được lấy cảm hứng từ trò chơi cùng tên và xoay quanh nhóm bạn thân học cùng trường cấp 3. Trước khi Pound (New Year thủ vai) phải rời Thái Lan sang Trung Quốc du học, cả nhóm bạn gồm New, Matt, Bright, August và Junho đã có một buổi tiệc chia tay. Cả nhóm đã uống thức uống có cồn và cùng tham gia một trò chơi mang tên “I am your King”, với luật chơi: Ai giữ thẻ bài “Vua” có thể yêu cầu mọi người làm những gì mình muốn. Khi trò chơi bắt đầu cũng là lúc vòng quay số mệnh của từng nhân vật trong nhóm và mối quan hệ bạn bè của họ cũng dần thay đổi mà chính họ chưa nhận ra….

Tại Thái, series này rất được mong chờ từ khi những thông tin đầu tiên của phim được công bố hồi đầu tháng 4/2017 bởi sự xuất hiện của dàn “hot boy” học đường như: Kris Songsamphant, Nititorn Akkarachotsopon, Jongyoung Yoon… đặc biệt là New Year – một mảnh ghép của cặp đôi đồng tính mỹ nam Châu Á, mà phim còn gây chú ý, tò mò bởi kịch bản mới mẻ, hấp dẫn với ekip thực hiện chuyên nghiệp được chỉ đạo bởi “đạo diễn đẹp trai nhất Thái Lan” Worarit Ninklom (nick name IKapper).

Mỹ nam "New Year" xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” (7)

New Year – chàng trai đang được fan phim boylove Thái yêu mến

Với New Year – anh chàng “đẹp hơn hoa” không chỉ là người mẫu cho các tạp chí, quảng cáo tuổi teen, mà còn là khách mời cho nhiều show truyền hình thực tế. Chàng trai này càng trở nên nổi tiếng hơn khi tham gia series phim Lad fun: Đường tắt đến ước mơ và công khai mối quan hệ của mình với người yêu là Both. Lần kết hợp này của Worarit Ninklom và New Year trong “I Am Your King” hứa hẹn sẽ mang đến một bộ phim đặc sắc mà khán giả không thể bỏ qua.

Series I Am Your King mùa đầu tiên dài 6 tập, sẽ được ra mắt khán giả vào Chủ Nhật mỗi tuần. Phim sẽ chính thức lên sóng YouTube vào lúc 21h30 ngày 27/8/2017.

Series I Am Your King chắc hẳn là bộ phim đáng yêu mà tín đồ đam mỹ không thể bỏ qua. Mọt phim Thái thì sao?

Comments

comments

You may also like...

3 Responses

  1. August 26, 2017

    […] Mỹ nam “New Year” xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” […]

  2. September 11, 2017

    […] Mỹ nam “New Year” xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” […]

  3. July 16, 2018

    […] Mỹ nam “New Year” xuất hiện trong phim boylove “I Am Your King” […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *