Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình từ kiếp trước

Mỹ nam gợi cảm Thái Lan “Nawat Kulrattanarak” bị dính duyên âm, bị những hồn ma đòi nợ tình từ kiếp trước sau khi bước chân vào ngôi nhà cổ.

Dấn thân vào một vai diễn khó, Nawat Kulrattanarak (Pong) đã đưa khán giả đến những tình huống rùng rợn và sởn tóc gáy trong phim Duyên tình tiền kiếp. Với khả năng nhập vai xuất sắc và vẻ nam tính cuốn hút, nam diễn viên đã khiến câu chuyện về hồn ma trong phim càng trở nên ma mị và hấp dẫn.

Nawat Kulrattanarak – Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan

Bén duyên với con đường nghệ thuật ở tuổi 20, Nawat Kulrattanarak (Pong) nhanh chóng hút hồn người hâm mộ bởi một ngoại hình nổi bật, chiều cao 1m82, gương mặt góc cạnh đầy nam tính cùng đôi mắt nâu sâu hút hồn.

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (1)

Sau khi giành được giải nhất trong một cuộc thi người mẫu Pong nhanh chóng nhận được những lời đề nghị tham gia MV của các ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, thành công của Pong chỉ thật sự được đánh dấu khi vào vai diễn trong bộ phim kinh điển Dòng máu phượng hoàng đóng cùng Bee Namthip. Lối diễn chân thật, tự nhiên đã mở ra cho Pong những cơ hội phát triển và giúp anh nhận về cho mình hàng loạt những giải thưởng ấn tượng như: “Nam diễn viên chính xuất sắc năm 2011”, “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại Trung Quốc năm 2011, giải thưởng dành cho “Diễn viên xuất sắc” của Vote Young & Smart 2011, lọt vào “Top 10 diễn viên Thái Lan đẹp trai nhất”… Với những vai diễn xuất sắc, anh còn được khán giả ưu ái tặng cho anh danh hiệu “Hoàng tử phim truyền hình Thái Lan”. Ngoài ra, anh chàng đa tài này còn có khả năng sáng tác và ca hát. Với bài hát Anan Anwar, Pong đã khẳng định mình trên thị trường âm nhạc Thái.

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (2)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (3)Trái hẳn với vẻ hào nhoáng bên ngoài của một nghệ sĩ nổi tiếng, Pong ở đời thực là một người có sở thích khá bình dị. Những khi rảnh rỗi, anh dành thời gian cho việc đọc sách, thư giãn bên bể bơi và nhâm nhi rong biển sấy… Pong cũng tiết lộ thêm rằng, ước mơ thuở bé của anh là được trở thành một cầu thủ chứ không phải một nghệ sĩ như hiện tại.

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (4)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (5)

Chuyện tình yêu đầy ma mị giữa Pong và hồn ma

Trở lại với câu chuyện tình ma mị trong Duyên tình tiền kiếp, Pong sẽ vào vai anh chàng đẹp trai, giàu có tên Set với quyết định mua lại ngôi nhà cổ. Nhưng từ khi bước vào nhà, câu chuyện tình từ kiếp trước và duyên âm chưa cắt được đã khiến Set vô cùng mệt mỏi. Những hồn ma đã xuất hiện bên cạnh anh và quyết tâm đòi lại món nợ tình từ kiếp trước.

Những tình tiết thú kị đầy ly kỳ của anh chàng Set (Pong) đẹp trai, giàu có với những hồn ma ở ngôi nhà cổ sẽ khiến người xem có những giây phút hồi hộp xen lẫn rùng rợn. 

Duyên tình tiền kiếp – Bộ phim tinh cam Thai Lan sẽ được phát sóng từ 20/4/2017 trên YouTV.  Bạn đọc chú ý theo dõi tại đây!

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (6)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (7)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (8)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (9)

Mỹ nam Nawat Kulrattanarak bị những hồn ma đòi nợ tình (10)

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *