Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm

Sau 10 năm, cặp đôi “Mối tình đầu” Mario Maurer và Baifern Pimchanok cuối cùng cũng tái hợp màn ảnh rộng 2020 trong bộ phim Laser Candy khiến mọt phim thấp thỏm đợi chờ.

Mario Maurer & Baifern Pimchanok tái hợp, ký ức thanh xuân chợt ùa về

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (1)

Thông tin chính thức đã được xác nhận, cặp đôi Nam (Baifern Pimchanok) – Shone ( Mario Maurer) của A Little Thing Called Love ( Mối tình đầu) sẽ yêu lại lần nữa trong movie mới năm 2020 có tựa Laser Candy. Sau 10 năm, cả hai diễn viên đã thay đổi rất nhiều với một diện mạo trưởng thành hơn và hơn hết cả hai đã trở thành những super star hàng đầu của làng giải trí nước bạn.

Với những khán giả đã theo dõi bộ phim điện ảnh đình đám năm ấy Mối tình đầu chắc hẳn sẽ không còn xa lạ với bộ đôi diễn viên khi đó chỉ mới gần đôi mươi đã tạo nên một làn sóng dữ dội trong làng phim điện ảnh Thái lan. Bộ phim chính là ”đòn bẩy” giúp đưa tên tuổi của hai diễn viên đến với đông đảo khán giả trong nước và quốc tế. Bộ phim còn được ví như ‘thanh xuân’ của rất nhiều người vì đã truyền cảm hứng cũng như mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc chân thật.

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (2)

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (3)

Cặp đôi được xem như mối tình đầu của nhiều khán giả

Chờ đợi 10 năm, cặp đôi ”vạn người mê” Mario Maurer và Baifern Pimchanok đã chính thức gặp lại nhau trên màn ảnh rộng và hứa hẹn sẽ một lần nữa chinh phục được trái tim khán giả yêu phim Thái. Lần tái hợp này, cả hai sẽ đóng chính trong bộ phim điện ảnh mới ra mắt trong năm 2020 có tựa đề tiếng Anh Laser Candy với sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Thái lan trên cả hai lĩnh vực phim điện ảnh và truyền hình Mario Maurer và Baifern Pimchanok là bộ phim điện ảnh Thái lan có nguồn vốn đầu tư từ các công ty làm phim đến từ Trung Quốc. Hiện tại chỉ mới chính thức xác nhận hai diễn viên chính trong phim, các sự kiện bên lề như lễ cúng khai máy, tổ chức họp báo sẽ sớm diễn ra nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể.

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (4)

Cặp đôi trai tài gái sắc mãi mãi ghi dấu ấn trong lòng người xem

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (5)

Họ cũng là những người đồng nghiệp thân thiết phía sau vai diễn

Điểm qua những bộ phim của cặp đôi Mario Maurer & Baifern Pimchanok trong năm 2020

Như vậy, thay vì 5 bộ phim ( bao gồm cả điện ảnh và truyền hình) như đã thông báo trước đó, nữ diễn viên có nhiều thành tích nổi bật nhất trong năm 2019 Baifern Pimchanok sẽ có tới 6 bộ phim trong năm nay. Nâng tổng số phim trong năm 2020 lên con số 6 có thể thấy rằng tầm ảnh hưởng cũng như mức độ quan tâm của các nhà làm phim dành cho ”đóa hồng” xinh đẹp và tài năng này. Laser Candy có thể được xem là dự án phim điện ảnh được xác nhận chính thức đầu tiên của Baifern Pimchanok trong năm Canh Tý 2020. Cô sẽ có một năm 2020 bận rộn với rất nhiều bộ phim cùng được khai máy trong thời gian gần nhau. Laser Candy sẽ là bộ phim điện ảnh tiếp theo của cô sau thời gian 8 tháng nghỉ ngơi.

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (6)

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (7)

Nam thần của hàng ngàn hàng ngàn cô gái Mario Maurer sẽ khởi động năm mới với bộ phim điện ảnh sẽ ra rạp vào dịp Valentine 2020 Low Season, đóng cặp cùng một diễn viên trẻ đang lên Ploy ( em gái ruột của Pimmy Pimprapa). Như vậy Laser Candy sẽ là bộ phim điện ảnh thứ hai của anh chàng có duyên với phòng vé Mario Maurer. Ngoài ra, đến thời điểm hiện tại nam thần điển trai của đài 3 sẽ tiếp nhận 2 kịch bản phim truyền hình.

Mario Maurer và Baifern Pimchanok tái hợp màn ảnh rộng sau 10 năm (8)

10 năm cho một màn tái hợp của cặp đôi từng gắn liền với thanh xuân của nhiều khán giả Mario Maurer – Baifern Pimchanok đầy hứa hẹn khi trở lại phòng vé sẽ tạo nên nhiều cú hit tuyệt vời trong năm 2020. Hãy cùng chờ đợi và hi vọng rằng Laser Candy cũng sớm có mặt tại các phòng vé tại Việt Nam!

Theo Saostar

You may also like...