Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng

Tập 1 phim Thái Lan Krung Karm – Lồng nghiệp chướng gây ấn tượng với màn cãi nhau nảy lửa của cô con dâu Bella với bà mẹ chồng ghê gớm.

Xem phim Thầy Lang Trúng Mánh để thấy chuẩn soái ca thời nay đã khác!

Trót yêu bạn thân, xem ngay Friend Zone để thấy mình trong đó thôi nào!

Phim Wolf (Trò Chơi Săn Người) Thái Lan hút khán giả ngay khi lên sóng

Bộ phim truyền hình mới Krung Karm (tựa Việt: Lồng nghiệp chướng) với sự tham gia của Mai Chareonpura, James Jirayu, Bella Ranee và nhiều người khác đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 2 năm 2019. Phim sẽ phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên TV3.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (1)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (2)

Bộ phim Lồng Nghiệp Chướng kể về cuộc đời của cô gái ‘bán hoa’ Reynu

Điều đầu tiên khi nhắc tới Krung Karm đựợc chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Julamanee, dưới sự chỉ đạo sản xuất của đạo diễn tài ba Off Pongpat. Tiếp đến, dù bộ phim Lồng nghiệp chướng có sự tham gia của koojin được khán giả yêu mến James Jirayu và Bella Ranee Campen thế nhưng họ không đóng cặp cùng nhau, đây cũng không phải dạng phim tình cảm thế nên cũng sẽ không có nhiều phân cảnh fin. Nhưng có thể khẳng định rằng Krung Karm là bộ phim rất thật, những câu chuyện thật, cuộc sống luôn có người xấu, người tốt nhưng quan trọng là chúng ta biết sống yêu thương, hướng thiện và bao dung.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (3)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (4)

Krung Karm kể về cuộc đời của cô gái ‘bán hoa’ Reynu (Bella Ranee Campen), cuộc đời của cô giống như một lồng nghiệp chướng đầy tối tăm, có đôi lúc tưởng rằng không thể sống tiếp. Tuy xuất thân không được tốt nhưng Reynu không phải là người xấu , cô chấp nhận làm mọi thứ cũng chỉ vì cuộc sống của cô.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (5)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (6)

Rồi đến một ngày định mệnh cho cô gặp Patom là con trai cả trong một gia đình có bốn anh em ,nhà giàu , địa vị cao. Cả hai đem lòng yêu nhau sau đó Patom quyết định đưa Reynu về làm vợ nhưng cô bị Yoi mẹ chồng của cô coi thường bà không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ không tốt đẹp nên bà luôn tìm cách cho Patom thoát khỏi Reynu , từ đây tình yêu của họ gặp trở ngại.

[AdSense-A]

Trong gia đình chồng người có mối quan hệ thân thiết nhất với cô là Kamol (James Jirayu) em trai thứ ba của chồng cô. Kamol (Asa ) anh là người đẹp trai có hai vợ tên là Piangpen và Janta. Anh bị mẹ ép kết hôn với Piangpen cô gái mà anh không yêu vì vậy Kamol đã lén gia đình ra ngoài có người vợ khác tên là Janta cũng là người mà anh yêu thật sự. Còn giữa Kamol và Reynu luôn có mối quan hệ rất tốt đẹp ở cương vị chị dâu em chồng.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (7)

Tập 1 Lồng Nghiệp Chướng gây ấn tượng với màn đáp trả cực gắt của nàng dâu

Nhưng có lẽ gia đình 4 người con trai này không hề đơn giản bởi các mối quan hệ rắc rối. Tập 1 của phim đã phát sóng vào ngày 26 tháng 2 và mở ra những chi tiết đầu tiên về cô gái xinh đẹp làm nghề ‘bán hoa’ Reynu. Cô bị người đời cay nghiến vì sẵn sàng làm thứ mua vui cho người khác.

Khi Reynu về làm dâu nhà người ta, cô phải đối đầu với bà mẹ chồng ghê gớm Yoi, cô bị mẹ chồng khinh bỉ và luôn tìm mọi cách để tống cô ra khỏi nhà. Dấu ấn lớn nhất trong tập 1 có lẽ là những màn cãi nhau nảy lửa của nàng dâu và mẹ chồng, một mối quan hệ mà người xưa trước giờ vẫn luôn nói là không thể hòa thuận.

Trích đoạn được xem là hay nhất trong tập 1 là màn đáp trả ‘cực gắt’ của mẹ chồng và nàng dâu. Reynu không phải là cô gái dễ bị ăn hiếp hay để người ta chà đạp mình, Reynu sẵn sàng ăn miếng chả miếng với mẹ chồng Yoi khiến bà ta tức điên. Bề ngoài Reynu có thể rất mạnh mẽ nhưng ẩn sâu trong đó là một cô gái dễ rơi nước mắt, để tâm và dễ tổn thương.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (8)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (9)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (10)

Rating của phim sau tập 1 đạt con số 3.2, đây không phải con số quá cao mà chỉ giữ ở mức ổn định. So với bộ phim đang phát sóng cùng thời của channel 7 thì rating Lồng nghiệp chướng ở mức khá thấp. Tuy nhiên, sức hút của phim có lẽ không chỉ ở rating mà điểm cộng lớn nhất mà các diễn viên đã làm được là hashtag tên phim đã ngay lập tức leo lên top 1 hot trend Thái Lan và top 4 hot trend toàn thế giới. Đây cũng được cho là khởi đầu khá suôn sẻ cho Krung Karm.

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (11)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (12)

Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng (13)

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. March 12, 2019

    […] Lồng nghiệp chướng tập 1: Màn cãi nhau nảy lửa của Bella với mẹ chồng […]