Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong “Linh hồn đáng yêu”

Linh hồn đáng yêu (Nang Rai Tee Rak) là bộ phim tâm lý của Thái, là một trong những phim truyền hình dài tập hay nhất của đạo diễn Samroui Rakchat.

Chuyện tình chàng vệ sĩ và nữ hoàng giải trí

Câu chuyện phim kể về Pim – một cô gái mồ côi cha mẹ từ nhỏ, may mắn được một gia đình giàu có mang về làm con nuôi. Từ nhỏ Pim đã nuôi dưỡng niềm khao khát trở thành một nữ diễn viên nổi tiếng nhưng chỉ chuyên diễn xuất những vai phản diện.

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (1)

Natee – là một chàng cảnh sát hiền lành, tốt bụng nhưng không ưa những người làm trong ngành giải trí. Cho tới một ngày anh chàng vô tình nhận được lời mời tham gia một vai diễn nhỏ trong một bộ phim.

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (2)

Trong phim này anh sẽ vào vai một chàng vệ sĩ bảo vệ cho một nữ hoàng giải trí, người đó chính là Pim. Ngay sau khi nhìn thấy Pim, Natee ngay lập tức bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của Pim. Và rồi chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Liệu rằng, Pim có bị anh chàng cảnh sát Natee làng xiêu lòng?

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (3)

Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng

Phim có sự tham gia của nhiều gương mặt diễn nổi tiếng trong làng giải trí của xứ sở chùa vàng như: Boy Pakorn Chatborirak, Kimberly Ann Voltemas, Yardthip Rachapal, Ball Jitpanu, Pakpai Pareena Busayasiri, Oabnithi Wiwattanawarang…

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (4)

Pakorn Chatborirak là một người mẫu kiêm diễn viên và đồng thời cũng là một dược sĩ của Thái Lan. Anh sinh ngày 20 tháng 08 năm 1984. Anh từng theo học và tốt nghiệp tại đại học Chulalongkorn chuyên ngành dược. Trong sự nghiệp diễn xuất của mình anh đã từng tham gia khá nhiều những bộ nổi tiếng khác nhau như: Fai Ruk Arsoon, Hua Jai Sông Công viên 2009, 3 Hua Jai, Roy Marn 2011, Tawan Chai Nai Marn Mek, Fah Krajang Dao 2013, Mafia Luerd Mungkorn…

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (5)

Kimberly Ann Voltemas là một nữ diễn viên trẻ xinh đẹp của Thái Lan. Cô sinh ngày 22 tháng 01 năm 1992 tại Đức. Cô từng theo học và tốt nghiệp tại đại học Siam. Trong sự nghiệp của mình cô đã từng tham gia khá nhiều những bộ phim truyền hình ăn khách như: Yok Lai Mek, 4 Huajai Haeng Koon Kao, Ruk Pathiharn, Sarm Noom Nuer Tong, Punya Chon Kon Krua, Rang Pratana, Tôn Rak Rim Rua, Ab Ruk Trực tuyến, Mafia Luerd Mungkorn, Nang Rai Tee Ruk, Boy Pakorn Chatborirak, Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised…

 Kimberly Ann sánh đôi cùng Boy Pakorn trong "Linh hồn đáng yêu" (6)

Hiện bộ phim đã có bản full vietsub, mọt phim có thể tìm trên các site phim uy tín để thưởng thức bộ phim tâm lý Thái cực hay này nhé!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *