Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser đầu tiên hé lộ câu chuyện chẳng mấy liên quan đến Kumanthong như những gì mà khán giả đã từng biết đến.

Chính thức công bố dự án vào tháng 1/2019, sau tròn 7 tháng khiến khán giả gần như quên lãng vì không chịu hé lộ bất kì hình ảnh liên quan nào, cuối cùng Khun Phaen Begins – dự án phim điện ảnh mới nhất của Mario Maurer cũng chính thức công bố teaser đầu tiên.

Thước teaser dài hơn một phút khiến khán giả vô cùng phấn khích và mãn nhãn trước sự hoành tráng của Khun Phaen Begins. Những cảnh quan hùng vĩ, kĩ xảo đẹp mắt và màn lột xác ấn tượng của nam chính Mario Maurer hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị.

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (1)

Những cảnh tượng hùng vĩ

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (2)

Tạo hình khác lạ của Mario

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (3)

Kĩ xảo vô cùng ấn tượng

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (4)

Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến một thước phim thú vị

[AdSense-A]

Khun Phaen Begins là bộ phim điện ảnh chuyển thể từ tác phẩm văn học được xem là lớn nhất của xứ Chùa Vàng với những sửa đổi về mặt nội dung như việc thêm thắt những tình tiết hài hước. Với các fan cứng của dòng phim kinh dị Thái Lan thì Khun Phaen vốn không phải một cái tên xa lạ, ông chính là vị anh hùng đã giết vợ mình, lấy đứa trẻ chưa chào đời trong bụng nàng ra và đọc thần chú để biến nó thành Kumanthong. Tuy nhiên theo những gì đạo diễn Kongkiat Khomsiri chia sẻ thì lần này khán giả sẽ được bắt gặp một Khun Phaen vô cùng khác, hài hước hơn và không có những phân đoạn nhạy cảm.

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (5)

Khun Phaen phiên bản Mario sẽ ngọt ngào và hài hước

Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên (6)

Poster đầu tiên của phim

Khun Phaen Begins với sự tham gia của Mario Maurer, Philip Thinroj, Supakorn Kitsuwon, Yongwaree Ngamkasem,… dự kiến khởi chiếu từ 10/10 tại Thái Lan.

You may also like...

1 Response

  1. November 8, 2019

    […] Khun Phaen Begins của Mario Maurer tung teaser chính thức đầu tiên […]