Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính

TV3 chính thức xác nhận bộ phim Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch đóng chính. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi chút về dự án và dàn diễn viên phim nhé!

HOT: Phim điện ảnh Thái Lan “Bad Genius” sẽ được Hollywood remake

Film Thanapat tái hợp Bee Namthip trong bộ “Tôi là Kim Sam Soon” remake

Màn chắn con tim: Phim remake của đài 7 do Weir & Mookda đóng chính

Vào ngày 23 tháng 10 năm 2019, Pau Jin Jong ( nhà sản xuất phim truyền hình) đã có một buổi thử trang phục phù hợp với bộ phim truyền hình thú vị mới của mình và sẽ bắt đầu quay sớm. Đây sẽ là dự án phim remake phát sóng trên TV3 Thái lan trong năm 2020. Lần này sẽ tiếp tục là một bộ phim lựa chọn dàn diễn viên trẻ của nhà đài đảm nhận vai chính và cũng là lần đầu tiên bộ ba Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch làm việc cùng nhau.

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (1)

3 diễn viên chính của phim Ice Panuwat, Oom Eisaya và Pon Nawasch

Tìm hiểu đôi chút về bộ phim Keb Pandin remake

Keb Pandin là dự án phim của channel 7 phát sóng vào năm 2001 và được sản xuất bởi Pau Jin Jong. Sau gần 10 năm bộ phim sẽ có phiên bản làm lại nhưng sẽ do dàn cast của đài 3 đóng chính, phát sóng trên TV3 Thái lan vào năm 2020. Đối với phiên bản gốc, bộ phim có sự tham gia của những diễn viên hiện giờ đã là những diễn viên gạo cội trong nghề như Captain Putanate, Aom Phiyada và Poh Nuttawut ( bộ 3 diễn viên chính của bản năm 2001).

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (2)

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (3)

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (4)

Điều đặc biệt trong bức ảnh fitting với trang phục, nam diễn viên Captain Putanate và nữ ngôi sao Aom Phiyada cũng tham gia cùng dàn diễn viên trong phiên bản mới này. Có thể thấy rõ sự khác biệt về thế hệ cũng như tuổi nghề, liệu rằng phiên bản mới với sự tham gia của dàn newbie có thực sự làm tốt vai diễn của mình cũng như tạo ra sự khác biệt đối với phiên bản gốc đã rất thành công.

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (5)

Bộ phim lấy chủ đề về quân nhân, chiến tranh, tình cảm

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (6)

Phim kể về Mintada, một chàng trai lớn lên ở một đất nước bị chiến tranh tàn phá. Lãnh tụ nơi đây đã gửi Mintada và một người bạn sang Thái để học tập. Tại đây, Mintada gặp và yêu Punpasa, con gái của một gia đình khá giả. Tuy nhiên, gia đình không chấp nhận mối quan hệ này.

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (7)

Theo như công bố từ phía nhà sản xuất, vai Mintada sẽ do Ice Panuwat đảm nhận( bản cũ do nam diễn viên Captain Putanate đóng), Punpasa xinh đẹp sẽ do Oom Eisaya đảm nhận ( bản trước do Aom Phiyada đảm nhận thành công) và anh chàng trung úy Chonlachat sẽ do Pon Nawasch thủ vai ( bản 2001 nam diễn viên Poh Nuttawut đóng). Chưa hết, hai diễn viên của bản gốc 2001 là Aom Phiyada và Captain Putanate sẽ là những diễn viên phụ xuất hiện trong phiên bản mới năm 2020. Ngoài ra trong dàn diễn viên phụ còn có sự tham gia của Nink Saranya, Pphupa Noppawit, Sarut Vichitrananda, Surachai Chantimatorn, Mae Nisachol…

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (8)

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (9)

Keb Pandin bản remake sẽ do Ice Panuwat và Pon Nawasch đóng chính (10)

Nhà sản xuất cho biết, bộ phim sẽ sớm được bấm máy để kịp thời lên sóng trong năm tới. Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật!

Theo Saostar

You may also like...