Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya

Jao Gum Nai Waan là bộ phim truyền hình Thái remake với màn kết hợp lần đầu tiên của nam diễn viên điển trai Mario Maurer và bông hồng lai Yaya Urassaya khiến mọt không khỏi mong chờ.

3 sao nữ Thái cực nổi tiếng và thành công năm 2018, mọt đoán ra chưa?

4 nam diễn viên Thái Lan lọt Top 100 gương mặt nam đẹp trai nhất

Top 5 nữ diễn viên “gà cưng” của đài CH3 được khán giả yêu mến

Hóng Mario Maurer và Yaya Urassaya lần đầu sánh đôi trong phim

Đây chắc chắn là thông tin cực kì vui cho các mọt phim Thái bởi họ đã chờ đợi một bộ phim truyền hình có sự hợp tác của hai ngôi sao hạng A Thái Lan Mario Maurer và Yaya Urassaya. Mặc dù, hai anh em làm việc chung trong một nhà đài, tuy nhiên họ lại chưa có cơ hội bắt cặp với nhau trong một bộ phim truyền hình nào cả.

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (1)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (2)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (3)

Nếu các khán giả còn nhớ bộ phim truyền hình ăn khách năm 2014 The Rising Sun (Tình mờ vầng dương) thì chắc hẳn các bạn vẫn chưa quên hai nhân vật Takeshi ( Mario Maurer thủ vai) và Mayumi ( Yaya Urassaya). Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên điển trai xứ chùa Vàng Mario Maurer và nữ diễn viên xinh đẹp Yaya Urassaya, tuy nhiên thì lần hợp tác này họ không phải là một koojin ( cặp đôi màn ảnh). Trong The Rising Sun, đảm nhận đóng cặp cùng Mario Maurer là “người tình không bao giờ cưới” của anh Taew Natapohn, còn anh chàng Nadech Kugimiya là người sánh vai cùng Yaya.

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (4)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (5)

Vậy là sau bao ngày mong ngóng một lakorn có sự tham gia của cặp đôi “trai tài gái sắc” nổi tiếng nhất nhì Thái Lan này thì cuối cùng nhà sản xuất cũng tìm được một lakorn “đo ly đóng giày” cho họ.

[AdSense-A]

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (6)

Theo Daradaily, nam diễn viên điển trai Mario Maurer sẽ đóng cặp cùng “bông hồng lai” xinh đẹp Yaya Urassaya trong bộ phim truyền hình được làm lại mới Jao Gum Nai Waan.

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (8)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (9)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (10)

Bộ phim được sản xuất bởi Metta và Mahaniyom mà Nok Chatchai là nhà sản xuất. Nhà sản xuất tiết lộ với các phương tiện truyền thông phổ biến rằng nếu kịch bản được hoàn thành, việc sản xuất sẽ bắt đầu quay sau Lễ hội Songkran (tháng 4 năm 2019). Ngoài ra, nhà sản xuất còn chia sẻ thêm Jao Gum Nai Waan thuộc thể loại kì bí, tình cảm.

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (11)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (12)

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (1)3

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (14)

Phiên bản gốc của bộ phim này được phát sóng trên TV3 Thái Lan vào năm 2000 với sự tham gia của Mew Lalita và Pip Rawit.

Đây là lần đầu tiên cả nam diễn viên và nữ diễn viên đóng vai một cặp đôi trong một bộ phim truyền hình vì vậy khán giả sẽ có rất nhiều sự hứng thú để đó chờ Jao Gum Nai Waan. Ngoài cặp đôi nam nữ chính như đã công bố, phim sẽ còn có sự tham gia của một nam diễn viên đang rất hot hiện nay Got Jirayu.

Jao Gum Nai Waan: Phim Thái mới của Mario Maurer và Yaya Urassaya (15)

Theo Saostar

You may also like...

1 Response

  1. February 26, 2019

    […] trai xinh gái đẹp Mario Maurer và Yaya Urassaya sẽ có tác phẩm đầu tay kết hợp cùng nhau. Có lẽ đây là cặp đôi mà khán giả đã mong chờ một bộ phim truyền hình […]