James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng)

Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) là dự án phim thứ 3 mà cặp đôi chị em siêu hot James Jirayu và Bella Ranee tái hợp khiến mọt háo hức chờ đợi.

Theo tin mới nhất, một trong những cặp đôi màn ảnh được yêu thích nhất của đài CH3 Thái Lan James Jirayu và Bella Ranee đã trở thành nam nữ chính của tác phẩm mới nhất mang tên “Krong Kam” của nhà sản xuất Act Art Generation, nhà sản xuất nổi tiếng đã tạo nên những tác phẩm hay như “Nữ thần Rắn”, “Chuyện Tình Bậc Đế Vương”.

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (1)

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (2)

Trước đó, tác phẩm này đã công bố hai vai chính được giao cho Alek Theradetch và Bella Ranee, tuy nhiên hôm nay nhà sản xuất thông báo Alek vì không sắp xếp được thời gian nên đã rút vai. Điều này lại giúp cho James Ji và Bella có cơ hội tái ngộ lần thứ 3 khi sau đó nhà sản xuất tiết lộ đã mời James thay thế.

James Jirayu & Bella Ranee tái hợp trong “Krong Krum” không được yêu nhau

[AdSense-A]

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (3)

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (4)

James Jirayu và Bella Ranee là cặp đôi có lượng fan rất lớn và rất được yêu thích qua hai tác phẩm “Khun Chai Puttipat” năm 2013 và “Pariwarada” năm 2016. Bẵng đi gần 2 năm mới lại được gặp lại cặp đôi Jiranee (tên ghép của James Ji và Bella) lại là với một tác phẩm hay của một nhà sản xuất có tiếng tại Thái nên fan của cặp đôi này và khán giả đều vô cùng vui mừng.

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (5)

James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) (6)

Hiện tại cả James Ji và Bella đều đang quay phim khác chưa xong, khán giả có lẽ sẽ phải chờ một thời gian nữa để chờ tới ngày dự án “Krong Kam” chính thức khởi động để gặp lại cặp đôi đáng yêu này.

*Mọt truy cập YÊU PHIM THÁI thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh phim tinh cam Thai moi của cặp đôi chị em đáng yêu này nhé!

You may also like...

1 Response

  1. July 10, 2018

    […] James Jirayu và Bella Ranee tái hợp trong Krong Kam (Lồng Nghiệp Chướng) […]