James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home

James Jirayu là nam diễn viên được yêu thích tại Thái và cũng rất được yêu thích tại xứ sở hoa anh đào thông qua các bộ phim, hoạt động MC, ca hát … Năm 2017, anh chàng lại tiếp tục đổ bộ màn ảnh Nhật với bộ phim điện ảnh đầu tiên có tựa Home Away From Home.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (1)

James Jirayu được yêu thích ở xứ sở hoa anh đào

Gương mặt Thái Lan nổi tiếng nhất ở Nhật Bản có lẽ thuộc về James Jirayu. Đây cũng là nơi đã sinh ra biệt danh “hoàng tử nụ cười” của nam diễn viên sinh năm 1993 này. Vừa qua, nhân kỷ niệm 130 năm quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Thái Lan, James Jirayu đã được chọn làm đại sứ thiện chí. Bên cạnh đó, anh còn tham gia Lễ hội Thái Lan 2017 được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào ngày 13 tháng 5.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (2)

James Ji hiện đang là một gương mặt sáng giá, một diễn viên có thực lực và đa di năng của T-biz. Đầu năm nay, bộ phim Buang Hong (Cứu tinh của nàng thiên nga) mà anh đóng chính với nữ diễn viên Kim Kimberley đã được lên sóng. Vai diễn Ramet với ngoại hình đẹp, đúng chuẩn soái ca trong truyền thuyết khiến fan nữ mê mẩn. Bên cạnh đó, James Jirayu còn có hai bộ phim đang quay đều đóng cặp với “nữ thần rắn” Taew Natapohn. Đó là phim Game Sanehha (Trò chơi ái tình) và Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời).

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (3)

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (4)

Năm 2006, James Jirayu đã chính thức ra mắt với tư cách một ca sĩ ở Nhật với single Loving You Too Much. Ngoài ra, hoàng tử nụ cười Thái còn từng làm MC cho chương trình Tabi Japan with James Jirayu.

Bài hát Loving You Too Much – James Jirayu thể hiện bằng tiếng Nhật.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (5)

MC cho chương trình khám phá văn hóa Nhật Bản.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (6)

James Jirayu còn từng xuất bản một cuốn sách ảnh mang tên Kimi Dake I Love You.James Jirayu tiếp tục Nhật tiến với Home Away From Home

Năm nay, James Jirayu tiếp tục lên kế hoạch Nhật tiến. Bộ phim truyền hình Miracle Tunes với sự góp mặt của James đã được lên sóng vào đầu tháng 4. Đặc biệt là bộ phim điện ảnh mang tên Home Away From Home do anh đóng chính với bạn diễn Nhật sẽ được trình chiếu liên hoan phim ngắn lớn nhất châu Á – Short Shorts Film Festival & Asia 2017.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (7)

Bộ phim truyền hình Miracle Tunes với sự góp mặt của James đã được lên sóng vào đầu tháng 4.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (8)

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (9)

Home Away From Home là phim điện ảnh đầu tiên của James Jirayu.

Người cầm trịch của dự án này là đạo diễn kiêm biên kịch Yuki Makabe. Đóng chung với James Jiraya là những diễn viên tài năng và nổi tiếng như James Jirayu, Junko Abe, Herschel Peppers, Elizabeth Seymour, Irene Jacob…

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (10)

Peppers nổi tiếng qua bộ phim Equals năm 2015. Còn Junko Abe đã tham gia vào bộ phim Still The Water của Naomi Kawase được công chiếu tại Cannes International Film Festival lần thứ 67.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (11)

Elizabeth Seymour và Irène Jacob.

Bộ phim là câu chuyện về cuộc gặp gỡ của tài xế taxi, cô gái trẻ và chàng lữ khách đến từ các quốc gia ở Châu Phi, Châu Á, Châu Âu tại Tokyo… Trong chuyến đi, họ đã gặp cô gái người Nhật tên Akiko và cùng nhau trải qua chuyến du lịch tuyệt vời. Điều đặc biệt là khi họ phát hiện ra những “cánh cửa thần kỳ” kết nối về nhà của họ ở châu Âu, châu Phi và Đông Nam Á.

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (12)

James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home (13)

Nếu là fan chính hiệu của Hoàng tử nụ cười thì đừng quên ủng hộ anh trong bộ phim điện ảnh đầu tay cũng như 2 bộ phim đóng cặp với “nữ thần rắn” Taew Natapohn là Game Sanehha (Trò chơi ái tình) và Neung Dao Fah Diew (Một ngôi sao, một bầu trời) nhé!

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. November 29, 2017

    […] James Jirayu lại thả thính xứ sở hoa anh đào với Home Away From Home […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *