HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc

Cùng điểm mặt 8 siêu phẩm của đài CH3 Thái Lan sẽ được phát sóng trên TVA Plus và Smile Plus – đài cáp ở Hàn Quốc ; trong thời gian tới nhé!

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc

Bộ phim đầu tiên là một bộ phim truyền hình nổi tiếng Buppe Sannivas (Ngược dòng thời gian để yêu anh) với sự tham gia của Pope Thanawat, Bella Ranee Campen, Punjan Prama và Prang Kannarun. Bộ phim thứ hai là một bộ phim truyền hình nổi tiếng khác được phát sóng ở Thái năm 2016 Kluen Cheewit – Sóng gió cuộc đời với sự tham gia của Mark Prin và Yaya Urassaya Sperbund.

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (1)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (2)

Đây đều là hai bộ phim đình đám của đài 3 trong năm phát sóng. Ngược dòng thời gian để yêu anh là bộ phim xuyên không cổ trang và hiện đại, kể về cuộc đời của tiểu thư Karakade trong bối cảnh cũ với những câu chuyện vừa hài hước vừa đáng yêu nhưng cũng không kém phần ngọt ngào. Bộ phim sẽ đưa các khán giả đi du lịch Thái lan qua màn ảnh nhỏ qua việc tinh tế đưa những nét văn hóa của người Thái từ xa xưa với những món ăn ngon, phong cảnh đẹp, văn hóa sinh hoạt của người Thái xưa.

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (3)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (4)

[AdSense-A]

Còn “hương vị” của Kluen Cheewit thì lại mang một sắc thái hoàn toàn khác, là những mẩu chuyện tình ngược tâm từ đầu đến cuối của hai nhân vật chính luật sư Sathit và Jeerawat. Bộ phim có thể được xem là ngập tràn drama từ đầu đến cuối phim. Bộ phim cũng xuất sắc lọt top những bộ phim hay nhất và đáng xem nhất của đài 3 trong năm 2016.

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (5)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (6)

6 bộ phim truyền hình khác là Nakee (Ken Phupoom và Taew Natapohn), Thong Aek Mor Yah Tah Chaloang (Mario Maurer và Kimmy Kimberley Anne Woltemas), Kom Faek (Mark Prin và Kimmy Kimberley), Buang Bunjath (Mario Maurer và Mai Davika), Likit Ruk: The Crown Princess (Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya) và Rak Nakara (Mark Prin, Taew Natapohn và Mew Nittha).

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (7)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (8)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (9)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (10)

HOT: 8 siêu phẩm của đài CH3 được phát sóng trên đài cáp ở Hàn Quốc (11)

Đây là lần đầu tiên các bộ phim này chính thức đến gần hơn với khán giả xứ kim chi thông qua việc phát sóng trên đài cáp. Theo đó, cả 8 bộ phim đều được sản xuất cho đài 3 Thái lan, nhà đài lớn mạnh thứ 2 ở xứ sở chùa Vàng.

Theo Saostar

You may also like...