HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix

Cùng điểm mặt 8 bộ phim truyền hình Thái Lan do đài GMM TV sản xuất đã có mặt trên Netflix cho mọt thưởng thức nhé!

Top 6 phim ngôn tình Thái Lan hay nhất của GMM TV lên sóng năm 2020

Và đây là 5 phim Thái của đài CH3 lên sóng cuối 2019 và đầu 2020

Và đây là 4 phim Thái của GDH lên sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020

8 loạt phim truyền hình của GMM TV hiện có sẵn trên Netflix theo thông báo của GMM TV trên trang Instagram và Facebook chính thức. Cụ thể, vào ngày 4 tháng 11, trang facebook chính thức của GMM TV đã đăng tải bài viết cùng dòng hashtag 8 bộ phim truyền hình do kênh sản xuất đã có mặt trên Netflix:

” คิดถึงกันมั้ย? #GMMTV Series พร้อมให้คุณสนุก ฟิน และอินกันอีกครั้ง ดูได้แล้ววันนี้ที่ Netflix

#ทฤษฎีจีบเธอ #TheGiftedSeries #SotusTheSeries #UPrinceSeries #UglyDucklingSeries #LoveyDoveySeries #KissTheSeries #รุ่นพี่SecretLove #NETFLIX” ( dịch: Các bạn có nhớ những bộ phim này không? #GMMTV series đã sẵn sàng để bạn tận hưởng, hài lòng và tham gia. Xem ngày hôm nay tại Netflix.)

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix

Theory of Love (2019)

Bộ phim truyền hình mới này vừa hoàn thành phát sóng trên truyền hình Thái lan với sự tham gia của một cặp đôi phim đam mỹ vô cùng nổi tiếng Off Jumpol và Atthaphan Poonsawas. Đây cũng là bộ phim truyền hình mới nhất và duy nhất trong năm 2019 được mua bản quyền phát sóng trên Netflix.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (1)

Bộ phim thời gian vừa qua cũng tạo nên một cơn sốt với giới trẻ, không đơn thuần chỉ là một câu chuyện tình của hai cậu bạn thân mà đó còn là cả một quá trình rất dài nơi có tình yêu, tình bạn, sự hiểu lầm, mâu thuẫn, sự lừa dối, phản bội và tận cùng của nỗi đau “yêu đơn phương. Dù kết phim là một cái kết happy ending nhưng khán giả cũng đã có không ít lần “sôi máu” vì tính lăng nhăng của Khai, đã không ít lần làm tổn thương cũng như khiến người bạn thân luôn trao trọn tình cảm cho mình Third.

Bộ phim truyền hình đam mỹ ngược tâm sâu sắc Theory Of Love đã có mặt trên Netflix, một dự án phim đặc biệt và ấn tượng của GMM trong năm nay.

The Gifted (2018)

Đó là bộ phim truyền hình thú vị với sự thể hiện của nhiều diễn viên trẻ.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (2)

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (3)

Sotus The Series (2016)

Một bộ phim đam mỹ khác cũng đã chính thức được phát hành trên Netflix là Sotus The Series. Bộ phim truyền hình nổi tiếng gây sốt năm 2016 với sự tham gia của cặp đôi Krist Perawat và Singto Prachaya. Krist – Singto cũng là một cặp đôi tạo được hiệu ứng tốt trên màn ảnh với màn hóa thân nhập tâm vào nhân vật. Bộ phim Sotus The Series một lần nữa làm tăng độ hot của cặp đôi này, khán giả yêu mến bởi sự đầu tư cả về nội dung lẫn diễn viên.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (4)

Sotus The Series mang đến cho người xem những hình ảnh về truyền thống đặc trưng ở Thái đồng thời mở ra câu chuyện tình yêu, tình bạn và trách nhiệm giữa những người trẻ

U-Prince Series (2016)

Bộ phim truyền hình này rất nổi tiếng khi được phát sóng trên truyền hình với sự tham gia của Push Puttichai, Esther Supreeleela, Mook Worranit, March Chutavuth và nhiều người khác. Thời điểm đó series phim học đường U Prince là một cú hit không chỉ trong nước mà còn lan sang rất nhiều nước khác.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (5)

Series phim gồm 12 phần, là 12 câu chuyện tình khác nhau của 12 cặp đôi. Mỗi phần là một mẩu chuyện nhỏ, một cách chinh phục tình yêu của các cô cậu sinh viên chung trường. Một trong những điểm chú ý của bộ phim nằm ờ dàn diễn viên siêu đông đảo toàn trai xinh gái đẹp cực hot quy tụ trong một series phim dài tập.

Với đặc tính không lẫn đi đâu được khi mỗi phần không quá dài ( trên dưới 10 tập), từng tập mang nội dung ý nghĩa riêng khiến giới trẻ thích thú để theo dõi.

Lovey Dovey (2016)

Thông qua một cuốn tiểu thuyết nổi tiếng, dựa trên hai câu chuyện của cuốn tiểu thuyết: “Lovey Brother” and “Dovey Sister”.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (6)

Dàn diễn viên chính tham gia trong phim gồm có: Bie KPN, March Chutavuth, Namcha Sheranut và Pearwah.

Kiss The Series (2016)

Chuyển thể từ tiểu thuyết trên web, phim xoay quanh rất nhiều mối quan hệ: mối quan hệ đồng tính, nơi làm việc, mối quan hệ ông chủ / nhân viên, phi công trẻ/ máy bay bà già, văn phòng làm việc, tình bạn/ tình yêu….v…v

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (7)

Sandee là một sinh viên đại học, thường được bao quanh bởi những người bạn nam và được coi là bạn thân của họ. Một buổi sáng, cô thức dậy chỉ thấy mình trần truồng trên giường của Thada, một trong những người bạn của cô. Bối rối và sốc, họ không thể nhớ liệu họ có làm gì trong đêm không vì cả hai đều say rượu. Bây giờ họ đang cố gắng che giấu điều này với những người bạn khác của họ vì họ không muốn phá hủy tình bạn của họ. Tuy nhiên, dường như bạn không thể giấu tình yêu mãi mãi.

Senior Secret Love (2016)

Series phim nhiều phần khác Senior Secret Love, gồm 4 phần mỗi phần có khoảng từ 6 -8 tập phim.

Mỗi phần cũng sẽ là một câu chuyện tình yêu, không ngần ngại khai thác những câu chuyện tình yêu siêu đặc biệt và dễ thương. Đó có thể là chuyện tình của một bà chị cấp trên chinh phục cậu em trai kém tuổi, mối quan hệ bất đồng của sếp và nhân viên từ ghét hóa yêu hay cả những mối tình tay ba rối ren.

Ugly Duckling (2015)

Tiếp tục là một series phim học đường của GMM TV sản xuất được chiếu trên Netflix Ugly Duckling Series 2015. Một series lớn của GMM trong năm đó và đạt được thành công vang dội. Phim được nhiều khán giả yêu thích và hơn nữa nhiều diễn viên tham gia trong phim được người xem chú ý nhiều hơn sau đó.

HOT: 8 phim truyền hình Thái Lan của GMM TV đã có mặt trên Netflix (8)

Bạn đã xem hết những bộ phim này chưa, nếu chưa bạn có thể theo dõi ngay bây giờ trên Netflix.

Theo Saostar

You may also like...