Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai

Cùng yeuphimthai.net khám phá bí mật của trai đẹp DJ Push Puttichai trong vai  chàng cao bồi Sipthit trở thành chàng hoàng tử trong mơ như thế nào nhé!

Được chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng của Thái Lan, series phim học đường U Prince đã trở thành cơn sốt đối với cộng đồng mê xem phim Thai Lan từ khi dự án mới còn trong thai nghén. Đúng như mong đợi, phần 1 với tên gọi Handsome Cowboy đã không làm khán giả thất vọng. Theo đánh giá của các mọt phim Thái Lan thì sự thu hút lớn nhất của bộ phim đến từ anh chàng hotboy học đường Sipthit.

Sipthit là một nam sinh viên của khoa Nông nghiệp, vốn nổi tiếng sát gái của trường IUCA. Anh có mối tình thanh mai trúc mã với cô bạn hàng xóm Prikkaeng. Thế nhưng lớn lên, cậu bé đáng yêu, tốt bụng năm nào nay đã biến thành một tay chơi chính hiệu và còn được gọi là người trong mộng của mọi nữ sinh trong trường.

Vậy bùa yêu nào đã được sử dụng giúp anh chàng này gây sốt đến như vậy?

Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai (1)

Anh chàng 6 múi với nụ cười “chết người”

Nói đến đây hẳn mọi người đều ngay lập tức nghĩ rằng đó chắc chắn phải là một anh chàng cao to, 6 múi lý tưởng. Nhận định này không sai, nhưng, ngoài tất cả những điều ấy, điểm mạnh đặc trưng nhất của Sipthit là ở nụ cười ngọt ngào của anh chàng. Một nụ cười ấm áp, tươi sáng chắc chắn sẽ là điểm cộng rất lớn giúp bạn dễ dàng chiếm được tình cảm từ người đối diện.

Trong vai một anh chàng trai hư học đường, Push thể hiện xuất sắc nụ cười nhếch mép đầy mê hoặc và đôi khi là nụ cười ấm áp dành cho Prikkaeng, mối tình đầu thuở nhỏ của anh chàng.

Biết bảo vệ và quan tâm người mình yêu

Một chàng hoàng tử trong mơ còn phải là người biết bảo vệ người mình yêu. Sipthit đã bộc bạch rằng lúc nhỏ không biết bơi nên suýt nữa không cứu được Prikkaeng, kể từ đó Sipthit quyết tâm phải trở thành người đàn ông cứng rắn, mạnh mẽ để có thể bảo vệ người mình yêu thương. Đó cũng là lý do Sipthit xăm lên ngực hình con bọ cạp như một lời nhắc nhở bản thân. Bảo vệ, chăm sóc chu đáo cho người yêu cũng là một trong những yếu tố hàng đầu mà các cô nàng thời nay luôn đặt ra cho bạn trai mình.

Đừng nghĩ rằng họ yêu cầu quá cao nhé! Chỉ cần một cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng hay đôi khi chỉ là lời khuyên chân thành đúng lúc cũng đủ để ghi điểm tuyệt đối trong mắt người ấy rồi.Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai (2)

Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai (3)

Bên cạnh đó, nếu bạn còn là một người khéo léo và chu đáo thì thật quá tuyệt vời. Hãy học Sipthit dịu dàng tết tóc cho Prikkaeng trong tập 2 của bộ phim. Chắc rằng nhiều chàng trai sẽ bảo đấy là việc của con gái sao lại bảo phe mày râu động vào. Tuy nhiên, đây là cách thể hiện yêu thương vô cùng đơn giản lại cực kỳ hiệu quả nhé!

Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai (4)

Đẹp trai không bằng “chai mặt”

Yếu tố cuối cùng của một hoàng tử trong mơ đó là phải kiên trì theo đuổi người mình yêu. Sipthit đã chai mặt mò đến tận nhà của Prikkaeng dù bị cô nàng từ chối và còn tỏ ra hắt hủi chàng hotboy đẹp trai. Sipthit còn bày mưu biến nàng trở thành người làm thuê tại nông trại của gia đình và nghiễm nhiên anh trở thành “sếp” của Prikkaeng, muốn sai bảo cô thế nào cũng được. Thế nên, nếu muốn dành được trái tim của người mình yêu, dĩ nhiên phải kiên nhẫn một chút, mưu mẹo một chút, mưa dầm thấm lâu biết đâu một ngày nào đó nàng sẽ nhận ra bạn chính là tình yêu đích thực.

Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai (5)

Trên đây là những bí quyết mà hotboy đẹp trai Push Puttichai mê hoặc và trở thành chàng hoàng tử trong mơ của mọi nữ sinh trong trường. 

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. November 10, 2017

    […] Học cách trở thành chàng hoàng tử trong mơ của Push Puttichai […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *