• Uncategorized
  • 1

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (P2)

Phần 1 của bài viết, yeuphimthai.net đã giới thiệu tới bạn đọc 3 trong số 6 bộ phim đang khiến mọt phim Thái chết mê chết mệt tháng 7 này. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ 3 bộ phim còn lại.

4. Nàng sợ trai và họa sĩ đào hoa

Những cặp đôi được thần tình yêu mai mối trong The Cupids chưa bao giờ làm khán giả thất vọng. Đến phần 5 Nàng sợ trai và họa sĩ đào hoa, người xem chắc chắn sẽ phải cười ngất với cặp đôi bá đạo này.

Teaser Nàng sợ trai và họa sĩ đào hoa.

Oil (Cheer Thikumporn Rittapinun) mồ côi cha, ngày ngày được bà và mẹ căn dặn phải đề cao cảnh giác với trai đẹp và cách đối phó khi gặp biến thái. Một lần, Oil cho rằng Art (Toey Pongsakor) đang cố đụng chạm, sàm sỡ mình ngay trong thang máy. Cô nàng không ngại ngần áp dụng những chiêu đã được bà dạy và hạ đo ván “kẻ biến thái” giữa ban ngày này.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (11)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (12)

Sau này, cặp đôi lắm duyên nợ này thường xuyên đụng độ nhau hơn. Oil thường xuyên bắt gặp những cô gái lạ bước ra từ nhà Art trong trạng thái “thỏa mãn”… Không biết Art là họa sĩ vẽ tranh khỏa thân, Oil chắc chắn cô đã gặp phải “biến thái cụ” rồi!

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (13)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (14)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (15)

Oil sợ trai và không dám yêu, chàng Art có thể mở cửa trái tim nàng hay không?

5. Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ

Lên sóng ngay sau Nàng sợ trai và họa sĩ đào hoa là chuyện tình của Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ. Cặp đôi chính trong phần 6 The Cupids (Thần mai mối) do cặp đôi Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich và Tono Pakin Kumwilaisuk đảm nhiệm.

Teaser Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ

Cô nhân viên kế toán xinh đẹp của công ty mai mối The Cupid Hut là Millin (Nychaa Nuttanicha Dungwattanawanich). Sinh ra trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính, Millin trở thành người kỹ tính, tiết kiệm và đôi khi trở thành keo kiệt. Cô nàng mê tín, hay đi coi bói và tin vào định mệnh. Millin tự vỗ ngực tự hào, ế trong tư thế ngẩng cao đầu vì cô đang chờ đợi Mr.Right trong cuộc đời mình.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (16)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (17)Thế nhưng Millin đã phải thay đổi suy nghĩ về hình ảnh chàng trai hoàn hảo khi gặp chàng nha sĩ điển trai Saran (Tono Pakin Kumwilaisuk). Saran là công tử con nhà giàu, một chàng hoàng tử đích thực thời nay. Anh không tin vào tình yêu định mệnh hay nhân duyên có tồn tại trên đời cho đến khi gặp nàng kẹo kéo này. Chuyện tình của lọ lem Millin và hoàng tử Saran rồi sẽ đi về đâu khi khoảng cách giữa họ quá lớn?

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (18)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (19)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (20)

6. Phần cuối Chàng hoàng tử trong mơ

Sau hơn 1 năm làm mưa làm gió, tập cuối cùng của series phim U Prince (Chàng hoàng tử trong mơ) cũng đã được lên sóng. Cặp đôi được nhiều mong đợi nhất nhì trong phim là March Chutavuth và Mook Worranit Thawornwongs đã kết thúc phim một cách trọn vẹn và làm thỏa mãn người xem.

Trailer phần cuối Chàng hoàng tử trong mơ – Brian.

Phần cuối xoay quanh chuyện tình tay ba của Brian (March Chutavuth), Mantou (Mook Worrnit) và Leetang (Thanat Lohkhunnasombat ). Một chàng là đại thiếu gia phía Tây, một chàng là người kế vị của ông trùm phía Đông, họ cùng tranh giành trái tim của nàng Mantou ngốc nghếch.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (21)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (22)

Vốn Brian và Mantou là cặp đôi thanh mai trúc mã. Từ hồi bé, Brian đã chê Mantou ngu rồi còn cướp đi nụ hôn đầu khiến cô nàng này cực kỳ ghét. Cuối cùng Mantou sẽ chọn ai đây và ai mới là người thật lòng yêu cô?

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (23)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (24)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (25)

Hy vọng với 6 bộ phim mà yeuphimthai.net giới thiệu, mọt phim sẽ không phải đắn đo suy nghĩ nên xem bộ phim nào để giết thời gian nghỉ hè này.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. Nhung Nguyễn says:

    Mình xem Nàng sợ trai và họa sĩ đào hoa rồi, tập cuối cảm động đến mức không cầm được nước mắt.
    Nàng kẹo kéo và chàng nha sĩ thì bên mình đang subb, nên hóng từng tập. Thực ra thì cả series The Cupid phần nào cũng thích nhưng phần 5 và phần 6 thấy gần gũi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *