Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (P1)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim còn đang hoang mang không biết nên cày tiếp phim gì? Nếu đang ở trong tình trạng đắn đo này thì hãy “ngó nghiêng” qua 6 bộ phim đang khiến hội mê phim Thái phát cuồng dưới đây nhé!

1. Tình yêu hay chỉ là ngộ nhận

Nhớ thái tử Inn ư? Đừng lo, bạn có thể gặp lại Tao Sattaphong Phiangphor ngay trong Club Friday 8: True Love Or Just Confusion (Tình yêu thật sự hay chỉ là ngộ nhận). Được biết đây là bộ phim đồng tính đầu tiên của nam diễn viên phim Hoàng Cung và còn có sự tham gia của Bebe Thanchanok Ritnaka, Toni Rakkaen…

Trailer phim Tình yêu hay là chỉ ngộ nhận.

Đôi bạn học Tock (Tao Sattaphong Phiangphor) và Meng (Toni Rakkaen) vì xảy ra hiểu lầm mà xa cách nhau những 7 năm. Sau một thời gian dài, họ gặp lại nhau và trở lại làm bạn. Khi Tock vẫn “rong chơi” với những cuộc tình qua đường thì Meng đã có một vợ chưa cưới xinh đẹp là Nuch (Bebe Thanchanok Ritnaka).

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (1)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (2)

Cả hai đều chán nản với những cô nàng bánh bèo, hay nhõng nhẽo… Rồi những cảm xúc lạ kỳ bất ngờ giữa họ… Đó là tình yêu hay chỉ là do rung động nhất thời?

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (3)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (4)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (5)

2. Sứ mệnh tình yêu – khoảnh khắc quyết định

Paragit Ruk (tạm dịch: Sứ mệnh tình yêu) gồm 4 phần, là series phim kể về câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và trách nhiệm cao cả của những chàng quân nhân Thái Lan. Phần 1 khởi động với cặp đôi Weir Sukollawat Kanarot và Peak Pattarasaya Kreursuwansiri.

Trailer phim Sứ mệnh tình yêu.

Xạ thủ Puri (Weir Sukollawat Kanarot đóng) yêu ngay từ lần gặp đầu tiên nàng bác sĩ Napaschon (Peak Pattarasaya Kreursuwansiri đóng). Một chàng quân nhân nổi tiếng “máu lạnh”, có trái tim sắt đá lại dễ dàng xiêu lòng trước người đẹp như thế sao?

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (6)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (7)Một lần, Napaschon và các đồng nghiệp bị nhóm phiến quân Myanmar bắt. Anh lính Puri được giao nhiệm vụ đưa đoàn bác sĩ trở về Thái Lan an toàn. Họ đã trải qua nguy hiểm, đôi khi phải đối mặt với cái chết trong gang tấc bên nhau.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (8)

Nhưng Napaschon đã có người yêu và đó lại là bạn thân của anh? Đặt trái tim mình vào cò súng, một nhiệm vụ có lẽ là khó khăn nhất từ trước tới giờ của Puri. Chuyện tình quân nhân trên màn ảnh Thái sẽ có cái kết như thế nào đây?

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (9)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (10)

3. Tựa như hai phương trời

Phim xoay quanh chuyện tình yêu của Chatcharun (Andrew Gregson) và Yothaka (Matt Peranee). Cả hai đều lớn lên mà thiếu đi tình yêu thương của mẹ.

Trailer phim Tựa như hai phương trời

Ở Canada, bố của Chat đã gặp gỡ và yêu mẹ của Yothaka, một người phụ nữ “bán hoa” và mới ly dị chồng. Họ quyết định đi đến kết hôn sau khi trở về Thái Lan. Biết được tin, Chat vô cùng thất vọng và phẫn nộ vì cho rằng người phụ nữ ấy cưới bố mình vì tiền bạc. Anh quyết tâm phá vỡ cuộc hôn nhân này.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (26)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (27)

Còn Yothaka, cô cũng không hơn không kém Chat. Cô bất ngờ khi mẹ cô lại quyết định đi bước nữa nhanh như vậy. Bên cạnh đó, Yothaka còn phải đối mặt với sự bài xích, ghẻ lạnh và thù ghét của Chat.

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (28)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (29)

Hết Hoàng Cung rồi, mọt phim Thái xem phim gì tháng 7 này? (30)

Yothaka tìm cách tiếp cận trái tim Chat. Sẽ ra sao nếu hai “anh em” này yêu nhau?

Còn tiếp … 

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *