Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này

Sau Katun đến chàng mỹ nam Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’  đến thành phố Hồ Chí Minh vào 21/12 để quảng bá cho phim mới.

Golf Pichaya sinh ngày 20/2/1987, được khán giả Việt Nam biết đến nhiều hơn với vai Man trong bộ phim Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân. Nam diễn viên điển trai sinh ra trong một gia đình người Thái gốc Hoa và là anh trai của Mike Nitipaisalkul – từng được yêu mến qua các bộ phim như Full House hay Kiss me bản Thái.

Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này (1)

Golf Pichaya

Mới đây, Golf vừa xác nhận sẽ đến Việt Nam tham gia quảng bá phim Lãnh địa ma (Realms) vào ngày 21/12. Đây là lần thứ 3 nam diễn viên đến gặp gỡ fan Việt, sau 2 buổi fan-meeting trước đó. Bên cạnh đó, anh cũng đã gửi đến khán giả Việt một đoạn video để giới thiệu về buổi họp báo ra mắt phim sắp tới.

Lãnh địa ma – Realms

Chuyện phim Lãnh địa ma (Realms) bắt đầu với một vụ cướp ngân hàng tại Thái Lan do bộ đôi kẻ cướp quốc tế Bobby Propero và cô bạn gái nghiện ma túy – Jewel thực hiện . Chạy trốn với chiếc túi đựng đầy tiền mặt, trong tay bắt giữ hai con tin, cả hai đồng thời uy hiếp Chaow – một tài xế taxi để chở chúng tẩu thoát.

Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này (2)

>>> Xem phim trực tuyến, xem phim ma Thái online tại aphim.co 

Khi chạy đến giữa rừng sâu, cả bọn quyết định sẽ qua đêm tại một ngôi biệt thự bỏ hoang. Tuy nhiên, khi bóng đêm kéo tới, những tiếng thì thầm bí ẩn cất lên, mỗi góc tường dường như đang thay đổi, không khí lạnh gáy bắt đầu kéo đến. Hàng loạt bí mật trong ngôi nhà dần hé lộ cũng là lúc sự kinh hoàng kéo đến, liệu số phận của hai kẻ cướp cùng những người xấu số bất đắc dĩ bị kéo vào cuộc sẽ ra sao? Và câu chuyện oan khuất gì đang ẩn sau căn biệt thự bí ẩn này?

Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này (3)

Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này (4)

Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam vào 21 này (5)

Theo Saostar

Cùng chờ đợi sự trở lại đầy ấn tượng của mỹ nam Golf Pichaya sắp tới đây. Bạn đọc đừng quên truy cập website thường xuyên để cập nhật tin tức về hành trình tới thăm Việt Nam của anh chàng nhé!

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. December 18, 2017

    […] Golf Pichaya của ‘Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân’ sẽ sang Việt Nam và… […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *