GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan trong tổng số 12 phim ra mắt năm 2020: The Shipper, A Tale Of A Thousand Stars, 2gether The Series;  khiến hội hủ nữ đứng ngồi không yên.

5 phim đam mỹ Thái Lan đổ bộ tháng 10 cho hội hủ nữ thưởng thức

Your star the series & Our Last Day the series: Mọt chọn phim đam mỹ nào?

4 cặp đôi đồng giới nam Thái Lan là biểu tượng kinh điển trên màn ảnh

Sự kiện được mong chờ nhất năm GMM TV công bố những dự án phim mới trong năm 2020. Ngày 15 tháng 10, GMMTV tổ chức sự kiện hoành tráng quy tụ dàn “gà cưng” độc và chất của kênh cùng màn giới thiệu những bộ phim sẽ lên sóng trong năm 2020. Đây là sự kiện lớn nhất được các fan hâm mộ háo hức chờ đón để cùng thưởng thức những trailer hấp dẫn nhất của các bộ phim đài ấp ủ lên sóng trong năm 2020 tới đây.

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (1)

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (2)

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (3)

Tại sự kiện, đã có 13 trailer được trình chiếu tương ứng với đó mà 13 màn giao lưu của các diễn viên tham gia trong phim với khán giả. Sự kiện bắt đầu từ 16h30 và kéo dài đến gần 4 giờ đồng hồ. Năm nay sự kiện được tổ chức ở Central House lấy chủ đề GMM TV 2020 NEW & NEXT. Trong số 13 bộ phim được giới thiệu tại sự kiện thì trong năm 2020 GMM TV sẽ phát hành 3 bộ phim lấy chủ đề đam mỹ. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu kĩ hơn về 3 bộ phim này nhé!

1. A Tale Of A Thousand Stars (2020)

A Tale Of A Thousand Stars ( Cổ tích ngàn sao) kể về một giáo viên tình nguyện chết trong một tai nạn thương tâm, trong đó trái tim cô được ghép vào Tian . Thông qua một loạt các mục nhật ký Tian tìm hiểu về cuộc sống của cô; bí mật và lợi ích của cô ấy. Trong đó có lời hứa của cô với sĩ quan quân đội Phupha, về việc đếm một ngàn sao với anh ta. Tian sau đó quyết định đi theo bước chân của cô và hoàn thành giấc mơ dang dở của cô. Với Tian một giáo viên tình nguyện mới, cô cố gắng làm bạn với Phupha. Tuy nhiên, Phupha phát ra một bên ngoài lạnh lùng. Dần dần hai phát triển gần lại nhau hơn nhưng trái tim Tian đập nhanh xung quanh sĩ quan quân đội. Khi anh ta bắt đầu yêu chàng trai mang trái tim của người con gái anh từng yêu giống như chủ sở hữu trước đó đã làm. Nhưng với khu vực bị chiến tranh tàn phá và nguy hiểm, họ có thể giữ lời hứa ngàn sao không?

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (4)

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (5)

Khi mạng sống được đánh đổi bằng mạng sống, chàng trai sở hữu trái tim của người con gái đã ra đi mãi mãi sẽ viết tiếp giấc mơ và điều khiển trái tim ấy như thế nào trước những rung động trước sự giúp đỡ và chở che của đại úy Phupha. Liệu rằng chuyện tình của hai chàng trai Phupha và Tian có tìm được một cái kết đẹp, Tian liệu có hoàn thành giấc mơ dang dở “đếm ngàn vì sao” cùng người đàn ông đặc biệt Phupha. Tất cả sẽ có trong A Tale Of A Thousand Stars, bộ phim đam mỹ lãng mạn sẽ lên sóng trong năm 2020.

Trailer A Tale Of A Thousand Stars

2. 2gether The Series (2020)

2gether The Series dựa trên cuốn tiểu thuyết của cùng tác giả viết tiểu thuyết Theory of Love, đây cũng là bộ phim đam mỹ đáng xem trong năm 2019. Đây là dự án phim mà nhiều fan hâm mộ nghĩ rằng sẽ lên sóng trong năm 2019, nhưng nó không hề nằm trong danh sách phát hành trong năm 2019 và 2gether The Series chính thức trở thành một mảnh ghép của list phim phát sóng trên GMM TV trong năm 2020.

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (6)

Một bộ học đường khác kể về việc làm người yêu giả và đương nhiên rằng câu chuyện chưa dừng lại ở việc làm người yêu giả mà sẽ tiến lên thành một mối tình thật của các nhân vật trong phim. Dàn diễn viên tham gia trong phim gồm có: Bright Vachirawit vai Sarawat, Drake Sattabut vai Min, Frank Thanatsaran vai Phukong, cùng nhiều diễn viên khác.

Trailer 2gether The Series 

2gether The Series ( tựa Việt: Bởi vì chúng ta là một đôi) sẽ đem đến cho người xem nhiều cảm xúc trái chiều và hương vị đặc biệt nhất có thể nói là đoạn ngược về sau. Khi tình cảm từ giả vờ thành thật, mối quan hệ bắt đầu có chiều hướng 1 bên rung động nhưng tình cảm đâu thể đến từ một phía mà có thể thành đôi. Đây cũng chính là lý do những mâu thuẫn bắt đầu xảy ra, tình cảm và lý trí bên nào sẽ thắng? Liệu sau tất cả hai chàng trai có thực sự đến được với nhau?

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (7)

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (8)

3. The Shipper (2020)

GMM TV quả là thấu hiểu tâm lý của hội hủ nữ khi sản xuất một bộ phim nói hết tiếng lòng của team quắn quéo phát cuồng vì phim đam mỹ. Chúng tôi tin chắc rằng bộ phim The Shipper ( tựa Việt: Ship cậu lại thành ra tôi) sẽ đem đến cho các fan hâm mộ yêu thích dòng phim boylove Thái lan những trải nghiệm thú vị và đáng yêu nhất.

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (9)

Một fujoshi (Prikking), một người giao hàng cứng của First-Fluke đã gặp tai nạn và linh hồn cô ấy xâm nhập vào cơ thể của First. Vì vậy, cô tận dụng lợi thế để làm cho con tàu của mình ra khơi trong khi Ohm (anh trai của First) thông báo rằng anh trai mình không giống nhau.

GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 (10)

Nội dung của bộ phim khá mới lạ, chính điều này đã gây hứng thú cho người xem, đặc biệt là hội hủ nữ chắc chắn sẽ khóc thét khi xem trailer của phim. Sự trở lại của Ohm Pawat chắc chắn sẽ không làm chị em thất vọng, nhân vật chính tác động rất nhiều đến tâm lý của người hâm mộ.

Trailer The Shipper 

Đừng bỏ lỡ những bộ phim đam mỹ hấp dẫn này trong năm 2020 nhé!

Theo Saostar

You may also like...

2 Responses

  1. November 12, 2019

    […] GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 […]

  2. December 17, 2019

    […] GMM TV tung trailer 3 phim đam mỹ Thái Lan được mong đợi nhất 2020 […]