Giải mã sức hút quảng cáo khi xem phim Thái khiến fan cine không thể bỏ lỡ

Nếu bạn là mọt phim Thái, chắc hẳn những clip quảng cáo giữa mỗi tập phim sẽ để lại cho bạn nhiều ấn tượng. Sẽ có những lúc bạn phải thốt lên rằng, quảng cáo hay tới mức hấp dẫn hơn cả bộ phim bạn đang xem. Nghệ thuật quảng cáo của người Thái quả thật rất đáng ngưỡng mộ!

Bạn kỳ vọng gì ở một đoạn phim quảng cáo: Thông tin về sản phẩm một cách bắt mắt? Các diễn viên với vẻ ngoài lung linh? Nhạc nền thú vị? Nghệ thuật quảng cáo đến từ đất nước Thái Lan còn mang đến cho bạn nhiều hơn thế với những câu chuyện đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

Từ những quảng cáo hài hước khiến bạn “cười không nhặt được mồm” …

Trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta bỗng dưng “xây xẩm mặt mày” vì những chuyện không đâu ập đến. Choáng váng vì “cưa gái” thất bại, vứt nhầm túi xách thay vì túi rác hay hụt một đợt siêu khuyến mãi…? Không sao, đã có… gel bạc hà!

Đừng tưởng trai đẹp luôn là soái ca ngôn tình, rất có thể nhân lúc bạn khó khăn mà cuỗm mất vòng vàng, kim cương của bạn. Muốn tìm lại ư? Khó gì, đã có “Những trang vàng”!

Đoạn quảng cáo dưới đây sẽ cung cấp cho các anh chàng bí kíp cưa đổ một cô nàng, tốn kém cực ít, hiệu quả lâu dài, đảm bảo không đụng hàng với người khác. Trong trường hợp xấu nhất, đầu tư không sinh lợi, bạn sẽ thấm nhuần chân lý: “Người yêu có thể không có, nhưng chó phải có một con”.Cuộc xâm lăng nhà tắm của loài mèo hay là câu chuyện về thế giới vi diệu của những nàng mèo xinh đẹp? Tui đẹp, tui có quyền, cả nhà tắm của tui cũng phải đẹp theo ý tui, ngao ngao….h

… đến những câu chuyện chạm vào trái tim

Bạn có một cô em gái? Và bạn luôn phải lãnh hậu quả cho nó từ nhỏ tới lớn, và nó thì trở thành gánh nặng khủng khiếp cho cuộc đời đến mức bạn chỉ mong có phép màu nào đó làm cho nó biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời bạn. Nhưng vào lúc khó khăn nhất, bạn nhận ra rằng, sau tất cả, nó vẫn sẽ là cô em gái bé nhỏ của bạn ngày nào. Gia đình vẫn luôn là nơi cho ta trở về.

Bạn sẽ không nhận ra đây là một quảng cáo cho đến những giây cuối cùng, và có khi còn rưng rưng nước mắt. Ước mơ xuất phát từ những điều giản dị thân thuộc nhất, như thưở bé muốn lớn lên làm bác sỹ chữa trị cho chú cún cưng hay em mèo bông. Cứ cố gắng mỗi ngày như thế, chúng ta lại chạm gần đến giấc mơ lớn trong đời đó thôi.

Bạn đang stress, bạn đang mệt mỏi sau giờ làm việc vậy hãy thưởng thức ngay những clip quảng cáo với mọi cung bậc cảm xúc đầy ấn tượng của xứ Chùa Vàng đi nhé! Chắc chắn bạn sẽ thấy hối hận vì mình được xem quá muộn!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *