Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm!

Đây là 3 bộ phim Thái Lan của đài 7 sẽ lên sóng cuối tháng 11 và đầu tháng 12/2018 với sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu.

Chưa lên sóng nhưng 4 tác phẩm này được mọt phim Thái nhiệt tình săn đón

Top 5 bộ phim ma, phim kinh dị Thái Lan cho mùa Halloween 2018

Top 4 phim cổ trang & hiện đại xuyên không Thái Lan lên sóng 2019

1. Khun Nuu Ruen Lek

Theo nguồn tin, Khun Noo Ruen Lek với sự tham gia của Thanwa Suriyajak và Kessarin Noiphueng phát sóng vào ngày 26 tháng 11 năm 2018 mỗi thứ Hai và thứ Ba lúc 8 giờ 20 tối.

Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! (1)

Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! (2)

Khun Nuu Ruen Lek chuyển thể từ một cuốn tiểu thuyết, thể loại hài kịch, lãng mạn. Patsa (Kessarin) đang học ở nước ngoài. Cha cô chết trong hoàn cảnh bí hiểm , vì vậy cô gái vội vã phải trở về Thái Lan. Cô cố gắng giải quyết bí ẩn về cái chết của cha mình với sự giúp đỡ của một luật sư, con trai nuôi của cha cô là Taywat (Thanwa). Họ tiến gần hơn với nhau và mối quan hệ của họ cuối cùng trở thành tình yêu.

2. Nai Keun Nao Sang Dao Yung Oun

Một bộ phim phát sóng vào thứ tư – thứ năm, Nai Keun Nao Sang Dao Yung Oun lên sóng từ ngày 05/12/2018. Bộ phim có sự tham gia của Louis Hesse và Stephany Auernig chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! (3)

Lew hay Lawita một người mẫu nổi tiếng trở nên tai tiếng khi tin tức nổ ra rằng cô phải chịu đựng khổ đau từ bạn trai của mình và cố gắng tự tử. Cô đã sống sót sau nỗ lực đó nhưng cuối cùng lại bị mất trí nhớ của người đàn ông cô yêu, giống như một phần của cuộc đời cô đã mất tích. Điều này khiến cô phải đi và cố gắng lấy lại những ký ức đó. Cô quyết định đến Chiang Khan, một thị trấn nhỏ ở miền bắc Thái Lan, nơi cô và Traipob gặp gỡ và làm việc cùng nhau. Đó là một nơi yên tĩnh nơi Lew có thể thoát khỏi các phóng viên luôn tìm mọi cách để hỏi cô về nỗ lực tự tử của cô. Sự im lặng đó biến thành cô đơn cho cô ấy, cô bị ác mộng trong đêm.

[AdSense-A]

Pawat, một giáo viên piano, đau lòng vì tình yêu của anh từ người chị gái , cô gái mà anh không thể yêu. Vì trái tim anh không đủ mạnh, anh tim một nơi để chữa lành trái tim mình trong một thị trấn nhỏ tên là Chiang Khan.

Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! (4)

Một homestay được gọi là Lom Nao Dao Oun (Cold Wind Warm Star) chào đón Lew và Pawat đến thị trấn. Giữa một cô gái với chứng mất trí nhớ và một anh chàng lạnh lùng và xa cách ghét những người không yêu bản thân mình, lúc đầu hai người này không hòa thuận nhưng sau đó sự thương xót và đồng cảm trở thành tình yêu. Nhưng vấn đề là cô ấy có một người bạn trai mà cô ấy đã quên, cộng với những cơn ác mộng bí ẩn và những giấc mơ của cô ấy, điều mà cả hai sẽ cùng nhau để tìm ra sự thật.

3. Jao Saming

Jao Saming ra mắt vào ngày 02 tháng 12 năm 2018 với sự tham gia của Kem Hussawee và Tubtim Anyarin mỗi thứ Sáu đến Chủ Nhật lúc 20.20. Anh ta bị một người đàn ông bị nguyền rủa gọi là Saming, anh ấy lại gặp lại tình yêu đầu đời của mình.

Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! (5)

Anh phải bảo vệ cô khỏi những kẻ trong rừng. Ngay cả khi anh ta có nguy cơ bị lộ ra và bị thương bởi một Saming khác muốn giết anh ta. Tuy nhiên, anh phải làm điều đó cho người phụ nữ anh yêu. Cuộc chiến để kết thúc lời nguyền đã bắt đầu, sự ra đời của một tình yêu mong muốn trở thành hiện thực. Vegeance vây quanh anh ta, và anh ta phải chiến đấu vì hạnh phúc thật sự.

*Mọt hóng vietsub phim Thái Lan tại aPhim nhé!

You may also like...

1 Response

  1. November 30, 2018

    […] Đừng bỏ lỡ 3 phim Thái của đài CH7 lên sóng 2018 dịp cuối năm! […]