Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính

Theo thông tin mới nhất, bộ phim truyền hình mới Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do nữ hoàng thị phi làng giải trí xứ Chùa Vàng Ploy Chermarn đảm nhận vai nữ chính.

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (1)

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (2)

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (3)

Raeya (Tiêu đề chính thức) được cho là phần 2 của bộ phim truyền hình nổi tiếng Dok Som See Thong. Bộ phim do nhà sản xuất phim truyền hình Tha Sataporn sản xuất và sẽ phát sóng trên kênh CH8 của Thái Lan.

Trong bộ phim truyền hình sắp tới này, Ploy Chermarn hợp tác với New Wongsakorn lần thứ hai sau khi làm việc trong một bộ phim truyền hình Rang Tian cho GMM 25.

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (4)

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (5)

Dok Som See Thong: Season 1 được phát sóng trên TV3 Thái Lan năm 2011 và nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả. Chompoo Araya trở thành nữ diễn viên hàng đầu sau khi đóng Raeya trong bộ phim này. Trong phần 1, nội dung phim xoay quanh cuộc đời của cô gái tên Raeya ( do Chompoo Araya thủ vai). Cô sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được cuộc sống cao hơn, kể cả ngủ với chồng của người khác và hủy hoại gia đình họ. Miễn là nó đưa cô lên nấc thang xã hội đi kèm với quyền lực và tiền bạc, sẵn sàng từ bỏ là điều cuối cùng trong tâm trí cô.

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (6)

Trong phần 2 của câu chuyện, nữ chính đảm nhận vai Raeya được giao cho một nữ người mẫu, diễn viên điện ảnh và truyền hình Thái Lan Ploy Chermarn. Các khán giả có lẽ đã quen thuộc với cô nàng diễn viên đa tài này trong nhiều bộ phim hấp dẫn như: Same Tee Tra, Club Friday The Series 10, Ruk Khun Tao Fah, Pim Mala..v….v Cô là một trong những ngôi sao Thái Lan sở hữu lượng người theo dõi trên mạng xã hội Instagram khủng nhất. Ploy được mệnh danh nữ hoàng phòng vé có nhan sắc cá tính của màn ảnh Thái Lan.

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (7)

Ngay sau khi kết thúc hợp đồng làm việc với ông lớn CH7, nam diễn viên New Wongsakorn nhanh chóng nhận được dự án phim mới đến từ GMM 25. Đây cũng là lần đầu tiên anh làm việc với kênh và đóng cặp với một nữ ngôi sao hàng đầu Ploy Chermarn. Raeng Tian là một bộ phim mang đậm chất Thái Lan, các diễn viên đã làm tốt trên kịch bản được đưa ra, nhiều khán giả hi vọng sẽ sớm được thấy cặp đôi này tái hợp.

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (8)

Dok Som See Thong 2: Raeya sẽ do Ploy Chermarn đảm nhận nữ chính (9)

Nguyện vọng của người hâm mộ đã được đáp ứng nhanh chóng khi Ploy Chermarn và New Wongsakorn đã có màn tái hợp lần hai sớm hơn nhiều so với dự định. Dok Som See Thong đã từng là bộ phim đình đám ngày đó, nay sẽ trở lại với phần 2 rất đáng để khán giả chờ đợi.

Vậy hãy cùng chờ xem phần 2 của bộ phim sẽ diễn ra như thế nào, cuộc đời của Raeya sẽ đi về đâu?

Theo Saostar

You may also like...