Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong “Điệp vụ làm dâu”

Từng làm mưa làm gió màn ảnh đầu năm 2016, Điệp vụ làm dâu là bộ phim truyền hình Thái hút người xem với tình tiết độc – lạ của cặp đôi chính khiến người xem cười ra nước mắt.

Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong "Điệp vụ làm dâu" (1)

Điệp vụ làm dâu của cô nàng Yai bắt đầu khi đặt bút ký vào bản “hợp đồng hôn nhân” với anh chàng Poom Rattanabodin – người thừa kế duy nhất của một gia tộc giàu có. Trước đó, vì thói lăng nhăng của mình, Poom đã khiến danh tiếng của dòng họ bị ảnh hưởng. Quá tức giận, bố mẹ Poom quyết ép gã phải cưới con gái của đối tác kinh doanh. Thế nhưng một mặt không muốn ràng buộc quá sớm, một mặt lại đang chờ đợi Duenchai – cô bạn gái đang du học ở Anh, Poom tìm cách đối phó với người lớn bằng việc “kết hôn giả”.

Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong "Điệp vụ làm dâu" (2)

Và Yai – một cô gái hậu đậu, vụng về, ngoại hình có phần quê mùa là lựa chọn sau cùng để cải trang thành…Duenchai. Qua mặt bố mẹ, chuỗi ngày sau đó của “cặp đôi bất đắc dĩ” này gặp không ít tình huống oái ăm khi buộc ở chung phòng.

Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong "Điệp vụ làm dâu" (3)Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong "Điệp vụ làm dâu" (4)

Không những thế, Yai còn phải liên tục đối đầu với “mẹ chồng” khó tính bởi đối với bà – cô không xứng đáng có một vị trí trong gia tộc danh giá này. Tuy nhiên, càng ngày Poom càng có những xúc cảm lạ kỳ với Yai. Dường như, trái tim của gã đàn ông bất trị đang dần bị một cô gái thuần chất chinh phục. Cũng chính lúc này, “Duenchai thật” trở về Thái Lan, khiến mọi thứ tiếp tục xáo trộn, nhất là “hợp đồng hôn nhân” có khả năng bị phát hiện chỉ là sự gian dối từ đứa con cưng…

Dở khóc dở cười với hợp đồng hôn nhân trong "Điệp vụ làm dâu" (5)

Bên cạnh nội dung đầy kịch tính và thú vị, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như mỹ nam film Rattapoom Toekongsap, “bông hồng lai” Amika Klinpratoom, Puri Hiranpruk, Prisana Kumpusiri, Chompoonuch, hay Miss Teen Thailand Ploypapas Thananchaiyakarn…

Trước đó, Điệp vụ làm dâu từng tạo phản ứng trái chiều trong cộng đồng yêu phim truyền hình Thái Lan bởi phim dù rất hấp dẫn nhưng có nhiều tình tiết mới mẻ, thậm chí vài phân cảnh khá phi logic. Tuy nhiên cũng chính nhờ các yếu tố đó, tác phẩm tạo trở nên độc đáo, khiến khán giả háo hức và tò mò. Chưa kể, các nhà làm phim Thái thường tạo nên những “cú twist” đầy ngoạn mục, khiến người xem khó đoán trước kết cục.

Chúc bạn xem phim vui vẻ!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *