Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong “Sự hoán đổi trớ trêu”

Hoán đổi linh hồn vốn là đề tài hấp dẫn được khán giả yêu thích với những tình huống cười ra nước mắt của cặp đôi chính. Cùng đến với những tình huống trớ trêu của cặp vợ chồng (chồng là cảnh sát ngầm còn vợ là nhà thiết kế thời trang) trong “Sự hoán đổi trớ trêu” để được cười thỏa thích nhé!

Leh Lub Salub Rarng: Cười té ghế trước sự hoán đổi thân xác của cặp đôi Yadech

Ngắm những biểu cảm “thần thánh” của Nadech trong Hoán đổi thân xác

Từ nhiều năm nay, hoán đổi linh hồn không còn là đề tài xa lạ đối với khán giả. Hầu hết những phim thuộc đề tài này luôn trung thành với nội dung kể về “hai con người, hai cá tính, vì một lí do bí ẩn họ bị hoán đổi linh hồn rồi cùng nhau trải qua hàng tá chuyện trớ trêu và sau cùng khi đã có thể hiểu, thông cảm cho đối phương, mọi thứ sẽ trở về với vị trí vốn có của nó“. Mặc dù đây là mô típ cũ nhưng đáng ngạc nhiên là chưa bao giờ bị khán giả “chê”, mà ngược lại, những phim này đều luân phiên khuấy đảo màn ảnh lớn nhỏ.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (1)

Cười bể bụng với những tình tiết tréo ngoe trong Hoán Đổi Trớ Trêu

Nắm bắt được điều này, cuối năm 2015 các nhà sản xuất Thái tiếp tục cho ra mắt bộ phim Love Arumirai (tạm dịch là Sự Hoán Đổi Trớ Trêu) – một tác phẩm mô tuýp tương tự với những tình tiết thêm thắt thú vị mang hương vị riêng của xứ Chùa Vàng.

Phim kể về cặp vợ chồng trẻ, chồng là cảnh sát ngầm Keng (Pitsanu Nimsakul) còn vợ là nhà thiết kế thời trang tài ba Bell (Sheranut Yusananda). Cuộc hôn nhân kéo dài bảy năm của họ đang đứng trên bờ vực thẳm vì những xung đột không thể hoà giải, khiến họ đi đến quyết định ly hôn. Nhưng số phận lại một lần nữa đùa giỡn khi để linh hồn cả hai hoán đổi cho nhau, kéo theo những câu chuyện dở khóc dở cười, những tình tiết nguy hiểm khi cả hai phải đối mặt với một băng nhóm tội phạm khét tiếng.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (2)Khán giả sẽ bắt gặp những trận cười sảng khoái khi phải chứng kiến hai cuộc sống gần như ở hai thái cực hoàn toàn khác nhau, “va vào nhau”, và bất đắc dĩ phải học cách hoà hợp với nhau. Hãy thử tưởng tượng tình huống sau:

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (3)

“Vợ” thì bánh bèo như thế này: “Ứ chịu đâu!!!”

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (4)

Còn chồng nam tính thì phải đối mặt với cái thứ “khó hiểu” này đây.

Tuy nhiên phim không thiếu những cảnh cảm động giúp người đọc cảm nhận rõ được tình yêu vẫn luôn tồn tại giữa Keng và Bell, họ chỉ bị những bộn bề của cuộc sống đẩy xa nhau đôi chút. Để đến khi lâm vào những hoàn cảnh nguy hiểm ngặt nghèo vẫn luôn cố gắng bảo vệ người bạn đời của mình. Người xem sẽ hiểu sâu sắc một điều rằng “một ngày cũng nên nghĩa vợ chồng” là vậy.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (5)

Một trong những phút cảm động của phim.

Tuy mang mác là phim xào nấu lại, song Love Arumirai có thể xem là một bộ phim mới lạ, luôn chứa đầy sự bất ngờ từ đầu cho tới cuối cùng. Kết phim đã đem lại một sự kinh ngạc lớn khi mặc dù vẫn có happy-ending cho tất cả nhân vật, nhưng bất ngờ là hai nhân vật chính của chúng ta lại… không được hoàn lại linh hồn mà vẫn sống với thân phận của người kia, cứ thế đón chào thành viên mới.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (6)

Đây hẳn là cái kết khiến người xem phải “ngã ngửa” nhưng đối với nhân vật thì những chuyện trải qua trong suốt phim đã khiến việc linh hồn vẫn bị tráo đổi không còn là vấn đề. Bởi giờ đây, với họ, việc được tận hưởng những khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình nhỏ ấm cúng mới là điều quan trọng nhất.

Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong "Sự hoán đổi trớ trêu" (7)

Love Arumirai với những hương vị ngọt đắng trong hôn nhân sẽ giúp người xem có những phút giây giải trí hoàn toàn thư thái. Không quá xuất sắc nhưng đây được đánh giá là một bộ phim “tròn trịa” từ kịch bản, diễn xuất của diễn viên đến góc quay. Hãy thử dành một ngày cuối tuần, ghé qua xem câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ, để nghe họ kể cho bạn rằng “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Link phim: https://aphim.co/phim/su-hoan-doi-tro-treu

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. October 23, 2017

    […] >>> Xem thêm: Dở khóc dở cười với cặp vợ chồng trẻ trong “Sự hoán đổi trớ trêu” […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *