Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy Pimprapa

Định mệnh tình yêu (Prom Pidsawat) là bộ phim Thái mới của cặp koojin “trai tài gái sắc” Mick Tongraya và Pimmy Pimprapa – hai diễn viên hàng đầu của đài 7; hứa hẹn sẽ khuấy động màn ảnh dịp cuối năm

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (1)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (2)

Đây có lẽ là thông tin khiến nhiều bạn fan không khỏi hạnh phúc khi sau 3 năm mới được thấy koojin Mick-Pimmy tái ngộ. Sức hút từ sau phim truyền hình Cổ tích một chuyện tình đã đưa tên tuổi của cả hai diễn viên trẻ đến gần hơn với người xem truyền hình, trở thành một trong những koojin được yêu mến nhiều nhất.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (3)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (4)

Giải mã sức hút của lakorn Định mệnh tình yêu Thái Lan

Prom Pidsawat sẽ là bộ phim đầu tiên mà Mick tham gia sau khi hoàn thành việc đi tu và tham gia vào quân đội. Lần hợp tác thứ 2 với nữ diễn viên xinh đẹp Pimmy Pimprapa chắc chắn sẽ có rất nhiều điều đáng mong đợi và tin chắc rằng Mick-Pimmy sẽ lại đưa đến cho khán giả một cú hit bất ngờ. Nếu bạn không tin, hãy cùng chúng tôi giải mã sức hút của lakorn Prom Pidsawat.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (5)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (6)

[AdSense-A]

Prom Pidsawat, tên tiếng Thái đầy đủ là พรหมพิศวาส, tiếng Anh: The Destiny Of Love, tạm dịch: Định mệnh tình yêu. Chắc hẳn người hiểu tiếng lòng của các shipper Mick-Pim nhất là nữ diễn viên, nhà sản xuất Jeab Sopidnapa, người chị thân thiết của cô. Jeab Sopidnapa đã từng hợp tác với Pimmy trong phim truyền hình Look Mai Lai Sontaya với vai trò nhà sản xuất và hiện cô cũng chính là nhà sản xuất cho bộ phim mới Prom Pidsawat. Magic If Entertainment sẽ là công ty sản xuất bộ phim này cho channel 7.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (7)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (8)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (9)

Prom Pidsawat kể về chuyện tình đầy trắc trở của hai nhân vật chính. Sự khác biệt, hiểu lầm giữa hai thế giới khác biệt sẽ khiến hai người đau khổ. Định mệnh cho ta gặp nhau nhưng cũng chính định mệnh chia rẽ hai ta.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (10)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (11)

Theo như những tiết lộ đầu tiên về kịch bản của Định mệnh tình yêu, nam chính là con lai, sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm khi cha mẹ anh không thể ở bên nhau. Bỗng một ngày, cha đưa một người phụ nữ lạ lẫm về làm mẹ của mình. Anh chàng vô cùng tức giận bỏ về Thái lan sống cùng mẹ, từ đó luôn căm ghét những người phụ nữ hám tiền, bất chấp cả việc làm vợ bé trong gia đình.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (12)

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (13)

Còn nữ chính một cô ca sĩ xinh đẹp, làm mọi công việc chỉ để kiếm thật nhiều tiền. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến anh chàng căm ghét cô vì nghĩ cô có thể đánh đổi tất cả vì tiền.

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (14)

Oan gia ngõ hẹp, chẳng ưa nhau mà suốt ngày phải chạm mặt để rồi cãi nhau. Thế nhưng, “người tính không bằng trời tính”, mọi chuyện không màu hồng như ta thường nghĩ. Khi một vài sự thật được phơi bày đó chính là nguyên nhân khiến hai con người đang yêu thương nhau rất nhiều bỗng phát sinh hiểu lầm, mâu thuẫn.Hai con người đến với nhau nhờ định mệnh sắp đặt, gặp gỡ rồi yêu nhau nhưng lại chẳng thể ở bên nhau mãi mãi

Định mệnh tình yêu: Phim Thái mới của cặp Mick Tongraya và Pimmy (15)

Chắp bút cho kịch bản của Prom Pidsawat là Thepita, người đã viết nên không ít kịch bản phim xuất sắc như: Oan gia vườn trường, Sợi ren đa sắc, Hồn ma nàng vũ ưu, Tình yêu kì lạ…… Với ngòi bút tài hoa của mình, tin chắc rằng kịch bản của Định mệnh tình yêu cũng sẽ rất hoàn hảo và chi tiết.

Lần thứ khán giả được thấy cặp đôi Mick – Pimmy tái hợp quả là một điều rất đáng được mong chờ. Phim dự kiến sẽ phát sóng cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Theo Saostar

You may also like...