Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái “Memories of new year”

Diễn viên điển trai Công Dương sẽ đảm nhận vai chính trong dự án phim điện ảnh Thái Lan “Memories of new year” cùng với dàn diễn viên Thái Lan, Lào, Campuchia.

I Am Your King: Khi tình bạn được đẩy lên thành tình yêu

Con tim dẫn lối: Mối tình tay ba ‘tréo ngoe” nhưng đầy thú vị

Together With Me: Hết sóng gió cặp đôi chính lại đến cặp đôi phụ

Công Dương gây chú ý với khả năng nói tiếng Thái lưu loát

(Tuoitre.vn) Xuất hiện tại buổi lễ cúng đóng máy (Buangsuang – Tên lễ cúng theo phong tục Thái) của đoàn phim điện ảnh Memories of new year, Công Dương cùng dàn diễn viên đến từ các quốc gia láng giềng đã thu hút và gây sự chú ý đông đảo báo giới Thái Lan dù đây không phải sự kiện họp báo hay ra mắt chính thức của phim.

Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái "Memories of new year" (1)

Diễn viên Công Dương (phải) tại buổi đóng máy phim Memories of new year – Ảnh: Thai Movie

Các diễn viên đã có buổi gặp gỡ báo chí và giới thiệu thông tin ban đầu của phim cùng những chia sẻ của các diễn viên đến từ Campuchia, Lào, Việt Nam khi tham gia vào dự án. Còn lại toàn bộ thông tin đều được giữ bí mật cho đến ngày phim ra mắt.

Memories of new year là bộ phim điện ảnh nói về những chuyện tình thú vị, với chuỗi ba câu chuyện khác nhau xoay quanh lễ hội té nước Songkran của Thái Lan. Đây là dự án điện ảnh được đầu tư quy mô với sự tham gia của nam diễn viên Chakrit (Thái), nữ diễn viên Babie (Lào), nam diễn viên VaiHang (Campuchia) và Công Dương (Việt Nam).

Bối cảnh phim được quay chủ yếu tại Thái Lan, Lào, Campuchia. Tuy không được quay tại Việt Nam nhưng Công Dương của Việt Nam sẽ đảm nhận vai nam chính. Ngoài ngoại hình điển trai, kinh nghiệm diễn xuất trong nhiều MV của các ca sĩ trong nước, Công Dương được giao vai chính vì khả năng nói tiếng Thái lưu loát. Anh sử dụng tiếng Thái gần như hoàn toàn trong phim.

Trả lời truyền thông Thái Lan, Công Dương chia sẻ: “Dương rất hào hứng khi tham gia vào một dự án điện ảnh lớn của Thái Lan như Memory of new year. Bởi từ lâu đã rất yêu đất nước Thái Lan, điều đó thôi thúc Công Dương tự học và sử dụng tiếng Thái. Và càng tự hào hơn khi mình là diễn viên đến từ Việt Nam, có cơ hội diễn xuất cùng các diễn viên nước bạn.Công Dương hy vọng qua phim này, Dương cùng các diễn viên nước bạn sẽ là cầu nối để có nhiều cơ hội giới thiệu, giao lưu văn hoá giữa các nước Thái, Campuchia, Lào và Việt Nam đến đông đảo khán giả”.

Hiện tại, Công Dương đang ở Thái Lan hai tuần để cùng dàn diễn viên của phim chụp hình poster, ghi hình chuẩn bị cùng một số công việc phục vụ cho việc quảng bá phim.

Sau thời gian ở Thái, anh sẽ về nước hoàn thành những phân đoạn còn lại trong dự án điện ảnh My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo phiên bản Việt tựa đề Yêu em bất chấp.

Dự kiến Memories of new year sẽ được công chiếu tại Thái Lan, Lào vào tháng 12-2017, tại Campuchia vào tháng 2-2018 và Việt Nam vào tháng 4-2018.

Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái "Memories of new year" (2)

Các diễn viên trong đoàn phim trả lo82i phỏng vấn truyền thông Thái

Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái "Memories of new year" (3)

Dàn diễn viên Thái, Lào, Campuchia và Việt Nam trong phim

*Xem phim tinh cam Thai Lan hay nhất, hot nhất tại đây

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. December 1, 2017

    […] Diễn viên Công Dương nhận vai chính trong phim Thái “Memories of new year” […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *