• Uncategorized
  • 0

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia

Với nội dung lôi cuốn cùng dàn diễn viên cực chất như Alek Theeradeth, Natarn Pichukkana, Pope Thanawat…, “Nàng Dâu Hoàng Gia” là bộ phim truyền hình Thái đang làm mưa làm gió màn ảnh Việt hiện nay.

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (1)

Alek Theeradeth

Alek Theeradeth sinh năm 1989, là một diễn viên có “thân thế” khiến nhiều người ganh tị khi từng tốt nghiệp trường đại học hàng đầu Thái Lan – Chulalongkorn. Vẻ ngoài điển trai, khuôn mặt ăn ảnh với má lúm đồng tiền và chiều cao 1m82 chính là “vũ khí” khiến chàng trai này “đốn ngã” trái tim người hâm mộ. Anh chàng từng tham gia bộ phim “Cạm bẫy tình yêu” (2003), “Call me bad girl” (2014),… Ngoài ra anh chàng hiện còn là người mẫu, người đại diện cho nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm tại Thái Lan.

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (2)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (3)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (4)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (5)

Namtarn Pichukkana

Namtarn Pichukkana là một gương mặt quen thuộc của làng giải trí Thái Lan. Cô là người mẫu từng xuất hiện trên nhiều quảng cáo mỹ phẩm được phát trên truyền hình Thái Lan. Người đẹp này cũng là nữ diễn viên chính trong rất nhiều bộ phim dài tập được ưa thích ở đất nước này như “Tử thần ngọc ngào”(2013), “Sao trắng sánh đôi” (2013),… Namtarn được ca ngợi là có vẻ đẹp ngọt ngào, làm “tan chảy” trái tim, chẳng khác nào cái tên của mình (trong tiếng Thái Lan, “namtarn” có nghĩa là “đường”).

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (6)Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (7)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (8)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (9)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (10)

Pope Thanawat

Pope Thanawat là một trong những chàng trai của điện ảnh Thái Lan vinh dự lọt vào Top 10 nam diễn viên Thái nổi tiếng nhất ở Hồng Kông năm 2014 Sự kiện này đã khiến nhiều người hâm mộ Thái Lan thích thú, thậm chí, Pope còn được mệnh danh là “Leonardo Thái Lan” vì tài năng cũng như sự nổi tiếng của mình. Sinh năm 1982, Pope sở hữu một gia tài đồ sộ các bộ phim cả truyền hình cũng như điện ảnh. Ngoài ra, anh còn đóng rất nhiều quảng cáo, quay MV ca nhạc,… Anh chàng từng góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng như: “Thủ đoạn tình trường” (2011), “Người chồng tuyệt vời”(2014),…. Anh chàng đã từng khiến cư dân mạng nước ta điên đảo với clip câu chuyện tình yêu cảm động của Thái Lan trên nền nhạc Việt Nam “Lắng nghe nước mắt”

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (11)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (12)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (13)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (14)

Điểm mặt dàn trai xinh gái đẹp trong Nàng dâu hoàng gia (15)

Ngoài ra bộ phim còn có sự diễn xuất của nhiều diễn viên như Lily McGrath, Nychaa Nuttanicha, Panjan Kawim,… Bạn đọc có thể theo dõi Nàng dâu hoàng gia tại đây.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *