Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng

Điểm mặt 3 bộ phim boylove Thái Lan ((phim đam mỹ Thái,  phim Y) lên sóng 2019 của đài GMMTV khiến hội hủ nữ mong đợi suốt thời gian vừa qua.

1. Trissadee Jib Tur (Thuyết Cưa Trai)

Nổi bật nhất trong loạt series kể trên thì phải nhắc đến Thuyết Cưa Trai, bộ phim đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Off – Gun từng “gây bão” trước đi trong Người Tình Cún Con 2. Trailer của Thuyết Cưa Trai hiện tại đang có lượt xem cao nhất trong số 13 trailer GMM tung ra, thậm chí cao hơn rất nhiều so với các series khác, cho thấy độ hot “chẳng phải dạng vừa” của cặp đôi này.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (1)

Off – Gun trước đây trong series Người Tình Cún Con 2

Sở dĩ hiệu ứng của Thuyết Cưa Trai cao như vậy là do thay vì diễn biến theo kịch bản cũ, GMM đem đến cho các fan của Off – Gun một nội dung, nhân vật, bối cảnh hoàn toàn mới. Chẳng một nàng hủ nữ nào có thể kiềm chế nổi!

Thêm vào đó, kể từ khi hợp tác trong Người Tình Cún Con 2, Off và Gun vẫn thường xuyên đi sự kiện, chụp ảnh tạp chí chung, vẫn “tình cảm mặn nồng” như trong phim. Gần đây nhất, Off đã tặng bánh sinh nhật cho Gun trong ngày sinh nhật giữa hàng trăm fan vây quanh, xuất hiện trong buổi offline sinh nhật cậu khiến fan của cả hai vui không sao kể xiết.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (2)

Ngoài đời còn như thế này bảo sao các fan “chịu hổng nổi”.

Thuyết Cưa Trai xoay quanh câu chuyện giữa Terd (Gun Atthaphan Poonsawas) – một cậu sinh viên ngành Nghệ thuật. Terd có một nhóm bạn 4 người, trong đó có một người thân thiết với cậu nhất tên là Ai Khai (Off Jumpol). Khai là một anh chàng đào hoa với gương mặt “như các oppa Hàn Quốc” và anh chàng có “em gái mưa” ở tất cả các khoa trong trường.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (3)

Anh chàng đào hoa Khai

Người ta nói rơi vào lưới tình cùng với bạn thân là một chuyện không biết xui xẻo hay may mắn, người đó lại cùng giới tính với mình thì càng là một bài toán khó. Trường hợp của Terd chính là như vậy, cậu thích Khai và cũng chẳng biết nên làm như thế nào với đoạn tình cảm này.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (4)

Cậu bạn Terb “siêu cưng” sẽ cưa đổ được Khai hay không?

Có thể thấy trong trailer của Thuyết Cưa Trai có rất nhiều câu nói của hai nhân vật chính khiến hủ nữ chỉ biết “cắn khăn” như: “Xin chào. Hôm nay là một ngày bình thường, nhưng tôi muốn nói cho cậu một điều rất đặc biệt: Tôi – thích – cậu!” – Terd

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (5)

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (6)

“Tôi sẽ đưa cậu về nhà. Xin lỗi đã để cậu đợi lâu như vậy.” – Khai

Như vậy, nói Thuyết Cưa Trai chính là một series phim mà cộng đồng hủ nữ mong chờ nhất cũng không phải quá khoa trương.

Theory of love (Thuyết cưa trai): Hành trình theo đuổi cậu bạn thân

2. Dark Blue Kiss

Trong những phần trước đây thuộc Kiss Me Again the series thì Pete (Tay Tawan) và Kao (New Thitipoom) ban đầu là hai kẻ ghét nhau tưởng chừng “không đội trời chung”. Thậm chí thời gian con học chung cấp 3 Kao đã từng tung cho Pete một đấm và cả hai gần như lao vào đánh nhau.

Lúc lên đại học, vì một số lý do vô tình mà họ chơi chung một nhóm bạn, từ đó xảy ra rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Trong đó đáng kể nhất phải là nụ hôn vô tình khi Pete trượt chân ngã sấp lên người Kao. Trải qua rất nhiều chuyện, cuối cùng họ cũng thừa nhận tình cảm của mình dành cho nhau.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (7)

Tawan và New trong Kiss Me Again.

Dark Blue Kiss sẽ là một series chỉ dành riêng cho cặp đôi Pete – Kao, đây là điều mà bất cứ một fan nào của họ cũng mong muốn. Dark Blue Kiss sẽ là một chuỗi những rắc rối xung quanh mối quan hệ của hai người. Rắc rối ở đây bao gồm chuyện “come out” với gia đình, chuyện những vệ tinh xung quanh Kao khiến Pete chẳng thể nào yên tâm.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (8)

Poster của Dark Blue Kiss.

Trong trailer của Dark Blue Kiss, một số nhân vật cũ lẫn mới như Non (AJ Chayapol, Sun (Podd Supakorn), Mork (Fluke Gawin), Rain (Pluem Pongpisal),… sẽ có thêm đất diễn. Ngoài việc đem đến chút rắc rối cho cặp đôi chính thì bên cạnh đó cũng không khó để nhận ra sẽ có thêm cặp đôi mới. Liệu Pete và Kao sẽ đối mặt với những áp lực, rắc rối như thế nào? Đành phải đợi đến thời điểm phim chiếu thôi!

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (9)

Pete hẳn sẽ “ghen lồng ghen lộn” trong series mới.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (10)

Nhưng thực ra Kao cũng chỉ thích Pete mà thôi!

3. Kao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab (Người Ấy Luôn Ở Cạnh Tôi)

Năm 2019 sẽ là năm vui vẻ cho hai cặp đôi Off – Gun và Tay – New nhưng lại khá đáng tiếc cho fan của Krist – Singto khi series phim Y mới của Singto lại vắng mặt Krist.

Singto được biết đến rộng rãi khi đóng cùng với Krist trong Sotus và SotusS the series. Series phim này khiến tên tuổi của họ lan rộng sang khắp các nước châu Á khác và tạo nên làn sóng không hề nhỏ, đem về cho họ khá nhiều giải thưởng đôi dù đã sau 2 năm phát sóng.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (11)

Singto Prachaya

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (12)

Singto và Krist nổi lên như một hiện tượng sau hai phần của Sotus the series.

Thế nhưng, sau trailer của Friend Zone, các fan nhận ra Singto lại lần nữa đóng cặp với “trai lạ”. Thực ra, “trai lạ” ở đây không ai khác chính là Ohm Pawat Chittsawangdee nổi tiếng qua vai diễn Book trong một series phim Y khác cũng nổi tiếng không kém – Make It Right.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (13)

Ohm Pawat Chittsawangdee

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (14)

Ohm cũng khá nổi tiếng cùng với Toey sau series Make It Right.

Trong Kao Ma Cheng Meng Kang Kang Lom Phum Krab (Tạm dịch: Người Ấy Luôn Ở Cạnh Tôi), Singto Prachaya sẽ vào vai một hồn ma. Trong khi đó, Than (Ohm Pawat Chittsawangdee) lại nhìn thấy được anh và cho anh sống tại nhà mình. Từ đó, mối quan hệ của hai người dần dần trở nên gần gũi hơn.

Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng (15)

Vậy Singto và Ohm sẽ kết hợp như thế nào trong series mới?

Tuy là có chút tiếc nuối, thế nhưng chắc chắn fan cũng sẽ ủng hộ cho những bước đi trong sự nghiệp của cả Singto Prachaya và Ohm Pawat Chittsawangdee.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. December 25, 2018

    […] Đây là 3 bộ phim boylove Thái Lan lên sóng năm 2019 mà hủ nữ hóng […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *