Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội

Fan “Aomike” đâu rồi ra đây mà xem Mike đến của hàng bánh ủng hộ cho Aom kìa đã thế còn quay cả clip vô cùng đáng yêu và lầy lội nữa chứ.

Aomike: Cặp đôi xứ Chùa Vàng được fan châu Á yêu thích nhất

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (1)

Khi nhắc đến những cặp đôi đông fan nhất của xứ sở chùa vàng thì chắc chắn không thể không nhắc đến cặp đôi Aomike của những bộ phim đình đám như “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” và “Thơ Ngây” phiên bản Thái. Có thể nói “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” chính là bộ phim đã khiến cho phim truyền hình Thái Lan được đông đảo khán giả châu Á yêu thích và ủng hộ cuồng nhiệt.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (2)

Cùng với sự nổi tiếng của phim, cặp đôi Aom – Mike cũng trở thành những thần tượng mới của giới trẻ. Vẻ đẹp trai lãng tử của Mike khi đứng cạnh vẻ ngọt ngào, đáng yêu và nhỏ nhắn của Aom là hoàn hảo nhất cho một cặp đôi đẹp. Cả hai được các fan ship với nhau nhiệt tình suốt từ năm 2014 tới nay bất chấp chuyện Mike đã có con trai riêng và cả hai nhiều lần khẳng định họ là bạn thân, sẽ luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau trong sự nghiệp.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (3)

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (4)

Mặc dù mới chỉ hợp tác trong hai bộ phim remake đình đám là “Ngôi Nhà Hạnh Phúc” và “Thơ Ngây” sau đó mỗi người lại theo đuổi sự nghiệp riêng và từ năm 2015 đến nay đã 2 năm cả hai vẫn chưa có dịp hợp tác lại nhưng khán giả cũng không khó để thấy cả hai nhắc đến nhau trên trang cá nhân, chụp hình tạp chí hay gặp gỡ trò chuyện. Chính vì vậy con thuyền Aomike vẫn được đẩy nhiệt tình và ngày càng đông fan hơn chứ không hề giảm đi.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (5)

 

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (6)Aomike nóng bỏng trên tạp chí

Mới đây cùng với bộ ảnh đôi cực tình cảm và nóng bỏng trên tạp chí Honeymoon Travel của Thái, Aomike lại trở thành tâm điểm chú ý và chủ đề hot trên mạng xã hội. Không chỉ có vậy, anh chàng Mike còn rất biết chiều lòng fan khi tối qua đã tới cửa hàng bánh ngọt – cà phê của cô bạn thân để ủng hộ và còn quay lại clip cực đáng yêu và lầy lội và tag cả trang cá nhân của cửa hàng lẫn trang cá nhân của cô bạn thân vào khoe.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (7)

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (8)

Clip lầy lội, đáng yêu của Mike

Trong clip, Mike diễn tả cảm xúc của mình sau khi ăn bánh tại cửa hàng của Aom, anh chàng nhiệt tình chỉ tay vào biển quảng cáo có mặt cô bạn thân của mình, sau đó “diễn” vẻ mặt sửng sốt khi ăn miếng bánh sau đó còn rơi cả nước mắt và cuối cùng cũng không quên làm biểu tượng “like” biểu thị rằng tất cả những biểu cảm trong clip của mình đều vì bánh quá ngon. Sau khi post clip lên Mike còn viết kèm theo caption: “Hôm nay đi bộ tới nếm thử xem sao. Muốn biết cảm giác khi ăn tại @lunarnunathailand lần đầu thế nào, mời xem clip. Cảm giác của tôi khi lần đầu ăn bánh tại @lunarnunathailand, tuyệt lắm @aom_sushar”.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (9)

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (10)

Sau khi xem clip cực lầy lội nhưng rất đáng yêu của Mike dành cho Aom, fan của Aomike lại quyết tâm “ship tới tận thế” cho cặp đôi đáng yêu vô bờ bến này. Hiện tại khán giả vẫn đang chờ đợi lần hợp tác thứ 3 của Aomike trong một dự án phim truyền hình mới.

Đâu chỉ đến ủng hộ cửa hàng bánh của Aom, Mike còn quay cả clip lầy lội (13)

Shipper của cặp đôi Full House Thái đâu rồi ạ? Các bạn còn cập nhật được tin tức nóng hỏi gì từ cặp đôi này thì đừng quee chia sẻ cho mọi người được biết nhé!

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *