Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho ‘Vì Sao Đưa Anh Tới’ bản Thái

Sau bao ngày tìm kiếm và lựa chọn cuối cùng tác phẩm gây sốt ‘Vì Sao Đưa Anh Tới’ bản Thái cũng tìm được Mợ Chảnh ưng ý rồi!

Tác phẩm đình đám từng làm mưa làm gió toàn châu Á năm 2014 của truyền hình Hàn Quốc “Vì Sao Đưa Anh Tới” cuối cùng đã sắp có phiên bản Thái Lan. Phim được công ty Broadcast Thai mua bản quyền và xác định sẽ lên sóng đài Ch3 – Đài truyền hình lâu đời và hiện đang có tiếng nhất ở Thái Lan hiện nay.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (1)

Kể từ khi hé lộ kế hoạch mua bản quyền làm lại “Vì Sao Đưa Anh Tới”, khán giả yêu phim Thái nói riêng và yêu mến bộ phim “Vì Sao Đưa Anh Tới” nói chung đều rất chờ đợi dàn cast sẽ tham gia tác phẩm đình đám này, vì độ nổi tiếng của bản gốc đã không còn gì phải bàn cãi, đây là một trong những phim nổi bật nhất của truyền hình Hàn Quốc trong những năm trở lại đây và hai ngôi sao Kim Soo Hyun lẫn Jun Ji Hyun đã hoàn toàn trở thành siêu sao trong lòng khán giả sau khi phim lên sóng.

Nadech được đặt gạch cho vai Cụ giáo

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (2)

Ngay từ khi nhà sản xuất hé lộ thông tin làm lại bộ phim này đã lập tức công bố nam chính sẽ được giao cho ngôi sao trẻ Nadech Kugimiya. Phản ứng của khán giả khá ủng hộ khi vai diễn “Cụ giáo” được giao cho Nadech vì anh chàng 9x này tuy tuổi đời còn trẻ nhưng năng lực diễn xuất rất đáng tin cậy, đã từng thể hiện thành công nhiều dạng vai, tạo phản ứng với bạn diễn rất tốt, hơn nữa vẻ đẹp trai lãng tử thì chắc chắn không thua bất cứ ai và đặc biệt tên tuổi Nadech ở Thái Lan có thể nói sánh ngang với Kim Soo Hyun tại Hàn Quốc.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (3)

Được biết khi công ty Broadcast Thai mua bản quyền, phía Hàn Quốc cũng yêu cầu được biết về dàn cast của phim và mong muốn là bản Thái sẽ giao cho những diễn viên có tiếng. Khi đó nhà sản xuất mới nhắm được nam chính cho phim chứ chưa chọn được nữ chính. Vai diễn “Cụ giáo” ngoài hành tinh đình đám ngay từ đầu đã được đo ni đóng giày dành cho mỹ nam mang hai dòng máu Thái – Áo này.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (4)

Matt Peeranee vượt qua nhiều ứng cử sáng giá trở thành “Mợ Chảnh”

Mặc dù nam chính đã công bố từ lâu nhưng vị trí quan trọng còn lại của “Vì Sao Đưa Anh Tới” đồng thời cũng được xem là linh hồn của bộ phim chính là vai nữ chính “Mợ Chảnh” lại chưa chọn được mặt để gửi vàng nên khán giả xôn xao bàn tán và lựa chọn suốt thời gian qua. Cuối cùng, sau nhiều tin đồn, nhà sản xuất Nong Arunosha đã lên tiếng công bố nữ chính Cheon Song Yi bản Thái sẽ được giao cho bông hồng lai Matt Peeranee.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (5)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (6)

Cái tên Matt Peeranee không nổi danh như Nadech Kugimiya tuy nhiên khán giả yêu phim Thái thì không lạ gì với nữ diễn viên xinh đẹp này. Tin đồn vai nữ chính thần thánh Cheon Song Yi được giao cho Matt cũng đã râm ran trong cộng đồng fan một thời gian và khi nhà sản xuất lên tiếng xác nhận thì khán giả đã bày tỏ sự nhiệt tình ủng hộ vì nếu đã chọn Nadech thì cũng phải chọn một nữ diễn viên cùng lứa chứ nếu giao cho đàn chị thì sẽ có sự chênh lệch tuổi tác khi đóng cặp. Matt Peeranee hội đủ mọi yếu tố cần thiết trong trường hợp này. Cô cũng thuộc lứa diễn viên trẻ của Thái hiện nay, về tuổi tác lẫn ngoại hình đều rất xứng đôi với Nadech và vẻ đẹp mang khí chất sang chảnh đúng chuẩn Cheon Song Yi.Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (7)

Matt Peeranee sinh năm 1989, mang trong người hai dòng máu lai giữa Thái và Na Uy, cô bắt đầu sự nghiệp từ năm 2006 tại đài Ch3 và đã tham gia rất nhiều tác phẩm nổi tiếng và hiện đang là một trong những sao nữ được khán giả yêu thích nhất hiện nay. Matt có vẻ đẹp sang trọng, quyến rũ, càng nhìn càng đẹp, lại có chiều cao lý tưởng 1m70, rất có khí chất ngôi sao, có thể nói là sao nữ trẻ hợp nhất với vai diễn “minh tinh trái đất” Cheon Song Yi này.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (8)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (9)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (10)

Dàn cast của Vì sao đưa anh tới bản Thái

Ngoài hai cái tên Nadech Kugimiya, nhà sản xuất còn công bố thêm tên hai diễn viên nữa sẽ tham gia phim là Masu Junyangdikul – anh bạn Jett đáng yêu trong drama đình đám của Thái đầu năm nay “Sóng Gió Cuộc Đời” và Eye Kamolned, cô nàng diễn viên trẻ với gương mặt khả ái đang trong quá trình xây dựng tên tuổi và chỗ đứng cho mình. Khán giả hiện đang rất nóng lòng chờ đợi hình ảnh thử vai của các diễn viên để xem độ hợp vai sẽ như thế nào.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (11)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (12)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (13)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (14)

Trước mắt dàn cast của phim, đặc biệt là hai diễn viên chính khá được lòng khán giả nhưng liệu phiên bản Thái có thể tạo nên những thành tích đáng nể như phiên bản gốc hay không, điều này có lẽ chúng ta phải chờ đợi khi phim lên sóng mới có thể đánh giá hoàn chỉnh được. Với dàn cast chính gần như đã hoàn chỉnh, “Vì Sao Đưa Anh Tới” bản Thái dự kiến sẽ bắt đầu khởi quay vào tháng 7 này.

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (15)

Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho 'Vì Sao Đưa Anh Tới' bản Thái (16)

Dù khán giả vẫn rất ủng hộ Matt Peeranee vào vai Mợ Chảnh thế nhưng fan Yadech hẳn là đang tiếc lắm đây. Nhưng không sao, năm nay fan của cặp đôi siêu lầy này được ngắm Yadech trong hai bộ phim liền cơ mà.

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. September 11, 2017

    […] Cuối cùng cũng tìm được nữ chính cho ‘Vì Sao Đưa Anh Tới’ bản Thái […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *