• Uncategorized
  • 0

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú …

Cứ tưởng phim Thái Lan Chiếc Lá Bay kể về chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ruột thì ra sự thật đã được bày tỏ khiến mọt thở phào và mong ngóng đợi chờ những tập tiếp theo.

Ferny Nopjira của phim Con Tim Sắt Đá: Cô gái vàng trong làng mít ướt

Ann Sirium: Từ người đàn bà độc ác đến bà mẹ chồng vụng trộm với con dâu

Tiểu mỹ thụ Saint Suppapong xác nhận tham gia phim đam mỹ Why Are You

Nhắc đến phim ảnh Thái Lan thì chắc hẳn nhiều người sẽ khi ngay đến dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, mỗi người một vẻ và không thể không nhắc tới kịch bản phim siêu hấp dẫn, thậm chí “mặn chát”. Nửa đầu năm 2019, nhiều nước châu Á trong đó có Việt Nam đã bấn loạn trước lakorn (phim truyền hình Thái) Con Tim Sắt Đá xoay quanh mối ân oán tình thù giữa bad boy Sila (Tor Thanapob) và mỹ nhân Min (Fern Nopjira).

Bộ phim “ngược luyến tàn tâm” này đã kết thúc, nhưng “mọt phim” Thái chưa kịp nghỉ ngơi đã tiếp tục bị cuốn vào một lakorn khác mang tên Chiếc Lá Bay (Bai Mai Tee Plid Plew) do hai cực phẩm nhan sắc hàng đầu Tbiz đóng: Baifern Pimchanok và Push Puttichai.

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (1)

Poster Chiếc Lá Bay

Chiếc Lá Bay: Lakorn “xoắn não” hứa hẹn đem đến nhiều tình tiết bất ngờ 

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (2)

Baifern Pimchanok và Push Puttichai

Thời gian trước, sau khi xem teaser, trailer do nhà sản xuất “nhá hàng”, khán giả khắp nơi đã đồng loạt kêu gào, thậm chí thẳng thắn chỉ trích vì nghĩ rằng phim đề cập đến mối quan hệ nhạy cảm giữa cháu trai chuyển giới – chú ruột – bố ruột. Tuy nhiên sau khi xem những tập đầu tiên vừa phát sóng, khán giả thở phào vì vai Chatchavee của Push Puttichai là dượng (chồng người cô của Nira) chứ không phải vai chú ruột. Nhưng như vậy cũng gây không ít hoang mang.

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (3)

Chatchavee và người vợ “đồng sàng dị mộng”

Sau khi phẫu thuật tìm lại chính mình, Nira đã che giấu thân phận thật sự, bắt đầu kế hoạch báo thù bố ruột – người gián tiếp gây ra cái chết của mẹ cô. Bố Nira là kẻ háo sắc còn Chat thì có cuộc hôn nhân “cơm không lành, canh không ngọt” với người vợ đanh đá, ghen tuông vớ vẩn. Hai người đàn ông này đã điêu đứng trước nhan sắc xinh đẹp của Nira mà không biết đây là người thân của mình. Lúc còn nhỏ, Nira khi đó tên là Chananthawat trải qua những tháng ngày đẫm nước mắt bị chính bố và cô mình ngược đãi, chỉ có mẹ và Chatchavee là luôn che chở “cô bé”.

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... 4)

“Con trai” và bố

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (5)

Dượng và “cháu trai của vợ”

Nira từng nói điểm yếu của kẻ thù nằm ở chỗ người họ yêu thương và lo lắng nhất, liệu kế hoạch trả thù của cô sẽ đi đến đâu? Chuyện tình cảm của Nira và Chatchavee sẽ thế nào?Chiếc Lá Bay gây tò mò với khán giả vì khai thác nội dung liên quan đến người chuyển giới – đề tài vẫn còn mới mẻ trên màn ảnh. Bên cạnh đó mọi người còn trông chờ xem biên kịch sẽ giải quyết mối quan hệ tình cảm éo le, rối não kia ra sao? Biết đâu về sau sẽ có một cú “twist” gây bất ngờ cho chúng ta, chỉ có thể tiếp tục “hóng” thôi.

Lakorn “xoắn não” này hứa hẹn nhiều kịch tính phía sau nhưng trước mắt khán giả vô cùng hài lòng với nhan sắc cực phẩm của Baifern Pimchanook và Push Puttichai. Ngoại hình của “tình đầu Thái Lan” và “hoàng tử trong mơ” chưa bao giờ làm chúng ta thất vọng.

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (6)

Đại mỹ nhân chuyển giới Nira

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (7)

Nam thần Push Puttichai và nữ thần Baifern Pimchanook

Chiếc Lá Bay: Sự thật đằng sau chuyện tình xoắn não của “cháu trai” và chú ... (8)

Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào “phản ứng hóa học” của cặp đôi

Chiếc Lá Bay phát sóng trên kênh one31 Thái Lan vào tối thứ 2 và thứ 3 mỗi tuần.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *