Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong “U-Prince Series”

Dường như được ưu ái hơn với 12 chàng hotboy khác, chàng trai thứ 9 trong U-Prince Series được giới thiệu như chàng “hoàng tử” toàn năng nhất.

Loạt phim tâm lý – phim tinh cam Thai U-Prince Series (Hoàng Tử Trong Mơ) giới thiệu 12 phần phim về 12 chàng hotboy được yêu thích nhất trường đại học quốc tế IUCA thuộc 12 khoa khác nhau. Mỗi anh chàng đều nổi tiếng không chỉ với cánh nữ sinh mà còn được nhiều nam sinh biết đến. Mỗi người một tài lẻ, một sức hút riêng biệt.

Thế mà bằng cách nào đó, biên kịch lại ưu ái chàng trai thứ 9 vừa có cá tính riêng lại có nhiều ưu điểm của các nam chính phần trước gộp lại. Anh chàng mà chúng ta đang nói tới là Firstclass, sinh viên khoa luật và là nhân vật chính của tựa phim U-Prince Series: Single Lawyer.

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (1)

August Vachiravit trong vai Firstclass (First)

Để tìm hiểu First sâu hơn, trước tiên chúng ta phải cùng nhìn lại các chàng “hoàng tử” của những phần trước.

Mối quan hệ của các chàng hoàng tử

Không giống tụi con gái, những anh chàng nổi tiếng thường tụ tập với nhau thành từng nhóm bạn nhỏ. Đầu tiên là hội bạn của Sibtis (Put Puttichai đóng), Hawk (Jirakit Thawornwong), Kiryu (Captain Chonlathorn) và Hippie (Kunchanuj Kengkarnka).

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (2)

Sibtis là anh cả của U-Prince, nổi tiếng với đặc tính đào hoa, trai hư, thường xuyên trêu chọc cả ngày cô bạn gái. Hawk là hotboy lạnh lùng, suốt ngày đều chỉ thấy buồn chán của khoa kỹ thuật. Trong khi đó, Kiryu lại là người hoạt bát, tò mò quá mức vào cuộc sống của người khác và Hippie là một tay chơi nhạc rock điên rồ.

Hội bạn thứ hai bao gồm những chàng trai ấm áp như: Thesis (Kang Vorakorn), T-Rex (Kacha Nontanan) và Dash (Victor Zheng).

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (3)

Kang và Victor đã là bạn thân từ bộ phim Torfun Kub Mawin

Thesis là chàng sinh viên khoa thú ý có ngoại hình tuấn tú. Cậu ta luôn quan tâm chăm sóc đến bạn bè xung quanh và rung động trước một nữ sinh độc lập, mạnh mẽ hơn mình. T-Rex tự nhận mình là một con khủng long và được “bác sĩ” Thesis trông nom. Cậu ấy đáng yêu theo kiểu manga, mặt ngơ và nhạy cảm nhưng là kiểu người có kiến thức chuyên sâu đáng nể. Dash lại là người chăm sóc dinh dưỡng và dạy mọi người nấu ăn. Cậu là sinh viên khoa Nghệ Thuật Âm Thực, muốn tránh cha ruột nên sống tạm ở căn hộ mà T-Rex giới thiệu cùng với … một cô nàng khác.

Tuy không quen biết nhưng chàng hoàng tử thứ 9 – Firstclass lại có đủ những tính cách từ cả hai hội bạn trên. Anh chàng First có tầm kiến thức uyên thâm như T-Rex, ngầu như Hawk, giỏi nấu ăn như Dash, rành sơ cứu như Thesis và cũng làm những trò ngốc xít, đùa dai với bạn gái như Sibtis. Tính ra, hội những anh chàng sống chung bất đắc dĩ với nữ chính cũng có tên First bên cạnh Sibtis, Dash,…

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (4)

Những người bạn U-Prince xung quanh First là vị hoàng tử khoa Điện Ảnh – Kiran (Nawat Phumphothingam), hoàng tử khoa Kinh Tế Teddy (Hunz Isariy) và em trai Kiran, cũng là cậu hoàng tử thuộc khoa Xã Hội Nhân Văn.Chàng trai của những mâu thuẫn và nàng tiểu thư táo bạo nhất

Firstclass là anh chàng vừa cứng rắn vừa dịu dàng, là một người nhất định không nói dối nhưng lại giữ riêng mình bí mật về người anh em (BM) có chung một nửa huyết thống. First là một người nghiêm khắc và cực kỳ đúng giờ, chính vì vậy, cậu tự nhận bản thân chỉ là người đến sau.

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (5)

BM là người giới thiệu cô bạn thân Minute đến ở nhà First để rồi hai người họ cảm mến nhau. Khi BM thổ lộ tình cảm của mình trước Minute, tình cờ, First biết được và trở nên khó xử. Một bên là tình anh em, một bên là tình yêu, First tạm nghĩ mình là người đến sau để nhường em trai một bước.

Mặt khác, BM lại gửi gắm anh trai dạy dỗ lại Minute. Cậu cho rằng người bạn của mình đã thay đổi, trở nên ích kỷ và nóng tính hơn xưa. BM muốn First hẹn hò và dạy bảo Minute như một người tình nhưng lại không muốn mất cô ấy.

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (6)

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (7)

Trong khi đó, cô nàng Minute không quá bận tâm đến tình cảnh khó xử của hai người con trai bên cạnh. Đã sống quen trong nhung lụa, điều Minute quan tâm là làm hài lòng anh chủ nhà đẹp trai để có chổ ở tốt. Minute biết First có bạn gái từ trước nhưng lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai có nhiều lần tiếp xúc nóng bỏng từ xa cho đến thật gần.

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (8)

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (9)

Chân dài 9x Apple Aitanik trong dáng vẻ kiêu kỳ, quyến rũ của nàng tiểu thư chính hiệu, Minute

Có lẽ Minute quá may mắn khi sinh ra trong gia đình giàu có và chuẩn bị có một anh bạn trai gần như hoàn hảo, Firstclass. Cặp đôi thượng hạng này cuối cùng cũng đã vượt qua muôn trùng thử thách và kết thúc hạnh phúc ở tập cuối cùng trong sự mong đợi của khán giả yêu mến bộ phim này.

Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong "U-Prince Series" (10)

Bạn có bị vẻ hotboy, vừa cứng rắn vừa dịu dàng, không bao giờ nói dói của chàng hoàng tử thứ 9 này làm điêu đứng không? Nếu không, bạn thích tính cách của chàng nào nhất trong 12 chàng hotboy được yêu thích nhất trường đại học quốc tế IUCA? 

Comments

comments

You may also like...

1 Response

  1. September 18, 2017

    […] Chết mê chết mệt với chàng Hoàng tử thứ 9 trong “U-Prince Series” […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *