Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ

Diễn biến trong Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2 khiến dân tình thích thú khi cô nàng Sky (Baifern) chính thức đánh rơi liêm sỉ đạt danh hiệu nữ chính mê trai nhất năm.

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2 xuất hiện nhiều tình tiết thú vị

Ở cuối tập 1 Chàng Chiến Binh Đáng Yêu, khi chàng chiến binh quả cảm Hoshi chiến đấu với tên Kairo mặt sẹo để bảo vệ nàng Luna thì vô tình cả Hoshi (Oabnithi) và Sky (Baifern Pimchanok) bị rơi vào trong quyển sách thần kỳ. Sau đó cả hai quay trở lại thực tại của Sky trong sự ngỡ ngàng của Hoshi. Tình huống trở nên cực kỳ éo le khi Sky không biết phải giải thích với người cô ruột Vanda về sự xuất hiện của Hoshi như thế nào. Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, cô Vanda đã cảm thấy vô cùng thân thiết với Hoshi như là đã gặp gỡ ở đâu đó trước đây. Còn Hoshi cũng có một cảm giác quen thuộc tương tự đối với cô Vanda. Hóa ra cô Vanda chính là tác giả của tựa truyện Chàng Chiến Binh Đáng Yêu.

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (1)

Hoshi và Sky vô tình rơi vào quyển sách đến một chiều không gian khác

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (2)

Sky hoang mang vì không biết sẽ giải thích với cô Vanda thế nào vì sự xuất hiện của Hoshi

Ở tập 2, lý do khiến phép lạ xảy ra cũng được nhắc đến ở phân đoạn nhớ về quá khứ của cô Vanda. Vốn trong quá khứ, trong một lần tình cờ đến một hiệu sách lạ, cô Vanda đã mua được một quyển sách kỳ lạ trắng tinh, chưa được viết bất kỳ nội dung gì. Cuốn hút bởi bìa sách, cô Vanda đã quyết định mua nó và được ông chủ tiệm (cũng bí ẩn không kém) tặng kèm một cây bút và câu nói đầy ẩn ý “Cái gì cũng có đôi có cặp với nhau, nếu đã mua sách rồi thì hãy dùng cây bút này để viết lên nó”. Sau khi về nhà, cô Vanda đã dùng chính quyển sách và cây bút đó để sáng tác nên cuốn truyện tranh Chàng Chiến Binh Đáng Yêu.

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (3)

Người cô ruột yêu mèo thích viết truyện tranh Vanda của nàng Sky

Về phần Sky trong tập này, danh hiệu “nữ chính mê trai nhất năm 2019 xứ Thái” xin được trao cho cô nàng. Ngay từ khi nằm cùng nhau trên bãi rác ở thế giới thực, Sky hết dòm lại nhìn, rồi lại sờ nắn rồi ôm chầm lấy Hoshi một cách cực kỳ tự nhiên và… gây sốc. Sau đó đến cả ngồi chung xe hơi với Hoshi và lúc choàng người qua cài quai lại cho chàng chiến binh, Sky cũng tranh thủ hít hà một chập rồi mới tiếp tục quay lại ghế ngồi để lái xe!

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (4)

Đầu tiên là sờ mặt, vuốt ve, âu yếm

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (5)

Sau đó là ôm chầm hẳn lấy Hoshi cho thỏa lòng mong ước, Sky ơi, cô có thấy mình vừa đánh rơi cái gì không?

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 2: Baifern hóa nữ thần mê trai, đánh rơi liêm sỉ (6)

“Cục liêm sỉ” rớt đâu rồi Sky?

Chờ xem những điều bí ẩn tiếp theo và theo dõi những biểu hiện “mê trai” mới của Sky trong Chàng Chiến Binh Của Tôi được phát sóng lúc 20h10 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh True4U.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *