Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ rất nhiều những điều bí mật với sự xuất hiện của 2 tên đại gian ác Jed và Kairo cũng như sự rung động đến dại khờ của Baifern dành cho crush.

Nhịp phim của Chàng Chiến Binh Đáng Yêu vốn dĩ rất nhẹ nhàng và êm ái tạo cho người xem cảm giác như đang lạc vào một câu chuyện thần thoại nhưng đến tập 4, đã có sự chuyển biến với một chút u tối và bí ẩn như chính âm mưu của hai kẻ phản diện Jed và Kairo. Nếu như Kairo xuất hiện ngay từ tập 1 và là kẻ thù không đội trời chung với chàng chiến binh Hoshi (Oab Oabnithi) trong thế giới truyện tranh thì Jed lại là vị hôn phu cũ của cô Vanda và từng có thời gian thân thiết với Sky (Baifern Pimchanok) lúc còn thơ bé. Hắn ta chính là kẻ đã lấy trộm đi quyển sách khiến bộ ba Hoshi – Luna – Kairo không thể trở về thế giới trong của họ. Ngoài ra chính sự mưu mô và hiểm độc của hắn cũng chính là lý do khiến cô Vanda có vấn đề về thần kinh như hiện tại.

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (1)

Kairo mặt sẹo hiện đang giam cầm nàng Luna trong lồng sắt

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (2)

Tên Jed bỗng dưng xuất hiện tại trường Đại học của Sky với ý đồ đen tối

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (3)

Trong trí nhớ của Sky, tên Jed từng xuất hiện trong đám tang của bố mẹ cô

[AdSense-A]

Nói về phần Sky và Hoshi, trong tập này chuyện tình cảm của cả hai đã có chuyển biến mới khi Hoshi lại lao ra giữa đường đi tìm Luna khiến Sky chạy đuổi theo khắp nơi nhưng vẫn không tìm ra crush. Cuối cùng khi tìm thấy Hoshi đang đứng giữa đường phố xe cộ như nêm, Sky đã không kiềm nén được lòng mình mà chạy tới ôm chầm lấy Hoshi vì lo cho sự an nguy của chàng.

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (4)

Hoshi lại nghe theo tiếng gọi của con tim và chạy đuổi theo giọng nói của nàng Luna

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (5)

Sky lo lắng chạy xe đuổi theo tìm kiếm Hoshi

Chàng Chiến Binh Đáng Yêu tập 4 đang dần hé lộ những điều bí mật (6)

Phân cảnh ngọt ngào khi Sky chạy tới ôm chầm vì lo lắng cho Hoshi

Theo dõi những tập tiếp theo để biết rõ ngọn nguồn câu chuyện bí ẩn trong quá khứ và hành trình rung động của chàng chiến binh Hoshi đối với nàng Sky vào lúc 20h10 tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh True4U.

You may also like...