Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim “Friend Zone”

Có thể bạn chưa biết, Namewee – chàng ca sĩ nổi như cồn của Malaysia & chính là chủ nhân của hit Tokyo Bon từng làm mưa làm gió MXH hồi năm 2018; đảm nhận một vai cameo trong Friend Zone.

Namewee hóa chàng nhân viên khách sạn trong trong Friend Zone

Có một nhân vật khách mời khá đặc biệt trong Friend Zone (Tạm dịch: Yêu Nhầm Bạn Thân). Đặc biệt đến nỗi anh chàng này thậm chí không xuất hiện trong danh sách giới thiệu diễn viên nhưng khi nhìn mặt thì chắc hẳn sẽ có người nhận ra anh chàng này là một người khá nổi tiếng trong cộng đồng Youtuber Đông Nam Á. Đó chính là Namewee, chủ nhân của hit Tokyo Bon từng làm mưa làm gió MXH hồi năm 2018.

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (1)

Namewee đảm nhận một vai cameo trong “Friend Zone”.

Khi nhân vật chính của phim, Gink (Baifern Pimchanok) đến Malaysia để đi tìm người yêu, cô lưu tại một khách sạn hạng sang ở thành phố Kualalumpur. Sau khi kế hoạch bị phá sản, Gink nhờ cậu bạn thân đưa về khách sạn để chuẩn bị nghỉ ngơi. Trước khi cả hai chia tay, cô gái tinh nghịch đã nhảy lên một chiếc xe đẩy để đuổi theo nói lời chào với cậu bạn trước khi cậu lên xe đi về.

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (2)

Mặc dù vẫn còn nhiều việc để làm, nhưng anh chàng nhân viên khách sạn vẫn bị Gink bắt phải đẩy chiếc xe hành lý của cô nàng chạy qua chạy lại sảnh khách sạn. Không những vậy, vị nữ khách hàng khó tính còn bắt anh chàng đứng đợi cho đến khi cô nàng xong màn “chào hỏi” với bạn thân rồi sau đó, đẩy cô nàng vào tới thang máy mới được tha. Anh chàng chỉ có một đoạn thoại duy nhất: “No! Thank You”, nhưng đây là một vai cameo khá thú vị đối với những ai từng xem qua và yêu thích video Tokyo Bon từng gây sốt trên MXH hồi năm 2018. Người đóng vai anh chàng nhân viên khách sạn tội nghiệp đó là Namewee, Rapper/ca sĩ chính trong MV đáng yêu về cách phát âm tiếng Nhật.

MV Tokyo Bon từng làm mưa làm gió của Namewee

Namewee là người Malaysia, hiện đang hoạt động chính như một Youtuber/rapper. “Địa bàn” làm việc chính của anh chàng này khá rộng, anh đã từng cho ra lò những sản phẩm âm nhạc cực kỳ thú vị về nền văn hóa của nhiều quốc gia châu Á như Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia… Những video về cuộc sống đời thường của anh chàng thu hút trung bình 200-700 nghìn lượt xem, riêng những MV âm nhạc thì có những sản phẩm của anh đạt đến 10 triệu view. Kênh Youtube của anh chàng cũng khá nổi tiếng với gần hai triệu lượt theo dõi.

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (3)

MV “Tokyo Bon” cả Namewee đạt gần 55 triệu lượt xem, không kém thua MV của ca sĩ chuyên nghiệp là bao.

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (4)

Trang Youtube của anh chàng có gần 2 triệu lượt theo dõi.

Những MV và video của anh chàng Namewee thường được khá nhiều người yêu thích, vì nội dung và cách làm video của anh luôn rất hài hước và sáng tạo. Namewee có một series các MV mà anh thực hiện tại những quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Thái Lan… Ở mỗi MV, Namewee đều thể hiện khả năng sản xuất âm nhạc điêu luyện, óc hài hước duyên dáng cùng với một sự am hiểu sâu sắc về nền văn hóa của các quốc gia mà anh chọn làm chủ đề cho MV của mình.

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (5)

Chàng ca sĩ nổi như cồn Namewee làm cameo trong phim "Friend Zone" (6)

Namewee cũng có một MV khác về văn hóa Thái Lan tên là “Thai Cha Cha”.

Vì vậy mà Namewee hiện đang được rất nhiều khán giả trẻ thuộc các quốc gia khu vực Đông Nam Á yêu mến, và sự xuất hiện của anh trong Friendzone giống như một điểm nhấn thú vị và bất ngờ dành cho những khán giả tinh ý khi đi xem phim.

Quay lại với câu chuyện của Friend Zone, phim xoay quanh mối quan hệ bạn bè thân thiết của Palm (Nine Naphat) và Gink. Cả hai đã làm bạn với nhau được gần 10 năm trời, trong lòng cả hai luôn có nhau, nhưng hai người lại không dám vượt quá mức bạn bè. Vì họ sợ sẽ mất nhau. Về cơ bản, người tình, kể cả người yêu vẫn có thể lạc mất nhau giữa dòng đời, còn bạn bè thì luôn ở bên ta. Tâm niệm điều đó, hai con người luôn hướng lòng mình về nhau lại chỉ dám dừng lại ở mức bạn thân.

Friend Zone đang chiếu rộng rãi trên các hệ thống rạp toàn quốc.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *