Chàng Bank lẻo mép trong “Bad Genius” nói “Anh thương em” bằng tiếng Việt

Dân tình đang đổ gục trước sự dễ thưởng của chàng Bank lẻo mép trong siêu phẩm học đường “Bad Genius” đã nói “Anh thương em” bằng tiếng Việt trong đoạn video trò chuyện với độc giả mới đây.

>>> Những điều chưa biết về chàng nhà giàu học dở Steve Pat “James Teeradon”

Bad Genius (tên tiếng Việt: Thiên tài bất hảo) là bộ phim điện ảnh Thái Lan làm mưa làm gió không chỉ trong nước mà còn tại nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Bộ phim xoay quanh đề tài học đường, cụ thể là một nhóm bạn 4 người gồm Lynn, Bank, Grace và Pat đã có những chiêu trò gian lận trong thi cử và hướng đến một phi vụ chuyển đề thi trong một kỳ thi quốc tế.

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (1)

Khởi chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 9, Bad Genius nhanh chóng trở thành phim điện ảnh Thái Lan ăn khách nhất Việt Nam, vượt qua Tình người duyên ma trước đó của Mario Maurer. Bộ phim gây chú ý từ đề tài mới mẻ, câu chuyện kịch tính cùng dàn diễn viên rất đời, rất thật. Trong đó, nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến anh chàng Bank do nam diễn viên Chanon Santinatornkul (hay còn gọi là Nonkul) đảm nhận. Ở Bank vừa toát lên vẻ trung thực, nhưng lại có chút bí ẩn trong suy nghĩ của anh, nhưng trên hết là nhờ vào khuôn mặt sáng màn ảnh cùng lối diễn xuất tự nhiên khiến khán giả “say mê”.Bank nói “Anh thương em” bằng tiếng Việt

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (2)

Mở đầu, Nonkul gửi lời chào đến các độc giả. Anh được biết tại Việt Nam, anh đã nhận được nhiều tình cảm từ khán giả, chính vì thế anh muốn dành lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả mọi người.

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (3)

Nonkul mong muốn được đến Việt Nam để quảng bá cho bộ phim, hoặc tổ chức buổi fan-meeting hoặc bất cứ dịp nào đó, để có thể đứng trước mặt khán giả Việt, bắt tay và đích thân nói lời cảm ơn để bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình.

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (4)

Đặc biệt hơn nữa, Nonkul biết ở Việt Nam, người Việt có nhiều quy tắc cụ thể về cách dùng đại từ nhân xưng trong giao tiếp, thế nên anh đã học một chút tiếng Việt để có thể nói chuyện với mọi người. Nonkul hy vọng rằng nếu anh có sai sót thì “mọi người sẽ không giết chết” anh.

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (5)

Nói đến đây, Nonkul hẳn đã khiến khán giả Việt bất ngờ toàn tập khi nói 3 từ “ANH THƯƠNG EM”. Điều này quả thật nằm ngoài sự mong đợi của người hâm mộ, bởi lẽ khi người nước ngoài học tiếng Việt, đặc biệt là từ “I love you” thì luôn dịch là “Tôi yêu bạn”. Thế nhưng với Nonkul, anh chàng đã khiến hàng triệu người phải “rụng tim” vì 3 từ “Anh thương em” rất là khác biệt. Ắt hẳn rằng Nonkul đã có nghiên cứu về cách dùng từ của người Việt cũng như mong muốn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả.

Chàng Bank lẻo mép trong "Bad Genius" nói "Anh thương em" bằng tiếng Việt (6)

Ngoài ra, Nonkul cũng dành tặng một số hình ảnh mới và độc quyền cho độc giả, hy vọng rằng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ nhân vật Bank của anh trong Bad Genius cũng như là các vai diễn khác của anh.

*Bạn đọc truy cập yeuphimthai.net thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất về anh chàng Bank lẻo mép dễ thương cũng như các diễn viên khác trong Bad Genius.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *