Cặp đôi “Tình người duyên ma” tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không

Cuộc tái ngộ của cặp đôi triệu đô Mario Maurer và Mai Davika trong phim “Baung Ban Ja Torn” khiến người hâm mộ hạnh phúc đến phát cuồng.

Sau thành công của Tình người duyên ma được công chiếu vào năm 2013 với doanh thu 33 triệu USD và bản quyến bán đi 10 nước trên thế giới (trong đó có Việt Nam), người hâm mộ cả trong và ngoài Thái Lan đều chờ đợi cuộc hội ngộ của cặp đôi “triệu đô” này. Đã hơn 2 năm trôi qua với rất nhiều thông tin về tác phẩm mới của cả hai nhưng chưa có tin nào thành sự thật. Trong các cuộc phỏng vấn của mình Mario và Mai Davika khi được hỏi về sự tái hợp, cả hai đều trả lời là: ”Đang chờ đợi một kịch bản hay và chất lượng, bởi cả hai không muốn làm khán giả thất vọng”.

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (1)

Tháng 8/2015 bất chợt có thông tin Mario sẽ trở lại màn ảnh rộng với tác phẩm kinh dị Take me home, và tại thời điểm đó nữ chính vẫn chưa được công bố. Fan của cặp đôi lại một lần nữa “nóng hừng hực” chờ đợi sự tham gia của May Davika. Nhưng cuối cùng lại thêm một lần thất vọng khi nữ chính không phải là nàng “Nak” Davika mà là một cái tên hoàn toàn xa lạ.

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (2)

Nữ chính trong Take me home không phải Mai Davika mà là Vill Wannarot.

Tuy nhiên fan của cặp đôi sẽ được toại nguyện khi mới đây, trên trang chủ của CH3 (kênh truyền hình lớn của Thái Lan) công bố sẽ làm lại tác phẩm Baung Ban Ja Torn (bộ phim đình đám của kênh 7 được công chiếu vào năm 2002) với sự tham gia của Mario Maurer và Mai Davika.

Baung Ban Ja Torn là bộ phim về đề tài xuyên không đầu tiên trên màn ảnh nhỏ của Thái lan. Plea Noun (nữ chính) quyết định trốn chạy rời xa Khed, chồng của mình vì tính đào hoa của anh ta. Cô quay về Chiang Rai, một tỉnh nhỏ thuộc miền Bắc Thái Lan để nhận tài sản thừa kế từ bố cô. Tại đây cô thấy một chiếc giường cổ xưa, mặc sự ngăn cản của người giúp việc lâu năm trong nhà, nhưng cô vẫn đưa chiếc giường về để dùng làm giường ngủ. Và khi chìm vào giấc ngủ cô rơi vào một không gian khác, với thời gian cách với thời điểm hiện tại cô sống khoảng 50 năm. Ở trong không gian này cô gặp gỡ và quen với Lao Peung (nam chính). Khi quay trở về quá khứ Plea Noun đã biết được những bí mật mà cô không hề biết trước đó. Cô đi về giữa hai không gian và đã có rất nhiều chuyện xảy ra, những mối quan hệ phức tạp của quá khứ, đan xen với cuộc sống hiện tại của Plea Noun.

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (3)

Năm 2002, Baung Ban Ja Torn đã trở thành cú hit lớn về rating trên màn ảnh nhỏ Thái lan với sự tham gia của Marsha Vadhanapanich vai Plea Noun và Charkrit Yamnarm vai Lao Peung. Cả hai đều là những diễn viên hàng đầu tại Thái Lan.

Ngay sau khi có thông tin làm lại, bộ phim này ngay lập tức rơi vào tầm ngắm của giới chuyên gia và người hâm mộ. Tất cả mọi người đều chờ đợi một cặp đôi có thể vượt qua cái bóng của Marsha và Chakrit, bởi trong phiên bản năm 2002 hai người đã rất thành công khi thể hiện một tình yêu vượt thời gian giữa Plae Noun và Lao Peurng.

Nhà sản xuất Broadcast Thai cho biết họ sẽ không làm khán giả thất vọng trong bản làm lại và điều đó trở thành sự thật khi họ công bố nam chính và nữ chính là Mario Maurer và Mai Davika Hoorne. Trong họp báo gần đây khi được hỏi về sự so sánh của hai phiên bản cả Mario và Mai đều trả lời rằng, họ sẽ cố gắng không để người xem thất vọng về Plea Noun “Mai” và Lao Peurng “Mario” và nhắn gửi mọi người hãy theo dõi, cũng như ủng hộ cả hai.

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (4)

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (5)

Cặp đôi "Tình người duyên ma" tái ngộ trong phim cổ trang xuyên không (6)

Bộ phim được lên sóng CH3 vào cuối năm 2016 tuy nhiên ở Việt Nam vẫn chưa tìm thấy bản dịch của bộ phim xuyên không của cặp đôi Mario Maurer và Mai Davika.

Comments

comments

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *