Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ

Cặp đôi bách hợp nổi tiếng một thời Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ khiến khán giả hào hứng với suy nghĩ “Phải chăng sắp có Yes Or No 3?”

Với các mọt phim Thái chính hiệu, Yes Or No là một tượng đài bách hợp mà khó có bộ phim nào có thể đạp đổ. Tròn 7 năm sau ngày ra mắt phần 2, khán giả vẫn luôn mong tới một ngày “nấm lùn quốc dân” Aom Sushar và tomboy vạn người mê Tina Jittaleela sẽ có dịp tương phùng. Ngày ấy chẳng rõ bao giờ mới tới, chỉ biết mới đây, cặp đôi Yes Or No năm nào đã bất ngờ có một cuộc hội ngộ. Có khi nào khán giả sắp được thưởng thức Yes Or No 3?

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (1)

Tina khoe ảnh “hẹn hò” cùng “cô Pie” Aom

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (2)

Đôi trẻ vẫn đáng yêu như năm nào

Vốn dĩ từng có mối quan hệ cực kỳ thân thiết ngoài đời, từ khi Aom chuyên tâm cho các dự án phim truyền hình, cô nàng không còn xuất hiện chung với Tina nữa. Ngót nghét cũng đã hơn 5 năm, cặp đôi bách hợp mới có dịp tái ngộ.

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (3)

Còn nhớ năm đó, trong Yes Or No, Aom vào vai Pie – cô nàng xinh đẹp từng có thành kiến sâu sắc với người đồng tính. Còn Tina đảm nhận vai Kim – nữ sinh có mái tóc tém cùng gu ăn mặc đậm chất cánh mày râu. Trời xui khiến thế nào mà Kim và Pie lại phải ở chung một phòng, từ ghét bỏ, xung đột, đôi trẻ đã dần vượt qua những định kiến để đến với nhau.

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (4)

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (5)

Bẵng đi cũng đã 7 năm, những hình ảnh trong Yes Or No năm nào vẫn in hằn trong trí nhớ của mọi người. Và ngày hôm nay, cặp đôi Kim – Pie đã có cơ hội tương phùng. Vốn dĩ đã lâu không liên lạc, bỗng dưng đôi trẻ lại nổi hứng “hẹn hò” khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò và mong mỏi đây sẽ là cuộc hẹn để bắt đầu cho một dự án mới.

Cặp đôi bách hợp Aom Sushar và Tina Jittaleela bất ngờ tái ngộ (6)

You may also like...