Baifern Pimchanok và “bạn thân” Nine Naphat tái hợp trong phim mới

Baifern Pimchanok và “anh bạn thân” Nine Naphat của Friend Zone chính thức tái ngộ trong bộ phim mới. Thông tin do chính cô nàng xác nhận trước truyền thông.

Bỏng mắt với tạo hình “rất Kankaew” của Baifern trong concert của J

Antoine Pinto đang thả thính mỹ nhân ‘Chiếc lá bay’ Baifern Pimchanok?

Baifern Pimchanok gây náo loạn sự kiện với hàng chục máy quay vây kín

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (1)

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (2)

Baifern Pimchanok và Nine Naphat, cặp đôi đáng yêu từ trong phim đến ngoài đời thực

Nữ ngôi sao xinh đẹp Baifern Pimchanok xác nhận tái hợp với Nine Naphat

Trở về Thái lan sau chuyến du lịch châu Âu dài ngày, Baifern Pimchanok lại tiếp tục lịch trình kín mít với những sự kiện liên tiếp. Chuyến đi nghỉ cùng gia đình lần này cũng là dịp để cô xả stress sau những vai diễn đặt nặng tâm lý nhân vật đến mức trầm cảm, vai Nira trong Chiếc lá bay. Sau chuyến du lịch về quê nhà, Baifern Pimchanok sẽ tiếp tục hành trình tiếp nhận kịch bản mới, để có thể sớm trở lại với khán giả xem truyền hình.

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (3)

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (4)

Không để khán giả phải chờ đợi lâu, nữ chính xinh đẹp và quyến rũ của chúng ta đã chính thức xác nhận phim mới. Theo đúng yêu cầu của phần đông người hâm mộ, cặp đôi bạn thân 10 năm của Yêu nhầm bạn thân sẽ có màn tái hợp sớm hơn mong đợi. Cơn sốt của Friend Zone còn chưa kịp nguội khi hiện giờ bộ phim vẫn đang làm mưa làm gió tại phòng rạp ở nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Trung Quốc hay một số quốc gia khác thì khán giả Thái lan lại tiếp tục được đón tin vui khi cặp đôi Palm – Gink sẽ sớm gặp lại nhau.

Ngày 26 tháng 10, Baifern Pimchanok xinh đẹp xuất hiện tại sự kiện thời trang cùng dàn sao Thái khác như: Mario Maurer, Weir Sukollawat, MC Kan Kantathanorn, Golf Pichaya..v…v Như thường lệ, nữ diễn viên Chiếc lá bay có dịp gặp gỡ truyền thông và có cuộc phỏng vấn ngắn với các phóng viên.

Nữ ngôi sao xinh đẹp và tài năng chia sẻ về dự án phim lần này: ” Tôi rất vui khi được quay lại đóng phim cho đài 3. Tôi rất vinh dự và mong đợi để được quay bộ phim này. Để làm tốt được nhân vật điều quan trọng nhất là học diễn xuất. Trong vấn đề này chúng tôi sẽ làm việc nghiêm túc. Đó là một trải nghiệm mới mà tôi chưa bao giờ được thử. Lần quay trở lại với đài 3, tôi sẽ một lần nữa được làm việc với một người bạn diễn thân thiết của mình, em Nine Naphat”

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (5)

Baifern Pimchanok trả lời phỏng vấn

Khi được hỏi về việc Antoine Pinto thường xuyên bình luận các bài đăng của mình, Baifern Pimchanok thẳng thắn: ” Tôi chưa bao giờ biết cậu ấy, chưa bao giờ nói chuyện cùng. Tôi đã rất bối rối vì chuyện đó, hashtag của tôi không ám chỉ điều gì to tát cả, tôi chỉ đơn giản dùng chung với chị quản lý. Nếu ai đó bắt gặp hashtag của tôi có liên kết với anh ta, thì với tôi chúng tôi chưa bao giờ biết nhau. Hiện tại tôi đang độc thân và muốn tập trung cho công việc, vì vậy tôi không muốn suy nghĩ tới chuyện tình cảm và cũng không có ai tới tán tỉnh tôi cả.”

Ngoài ra, Baifern Pimchanok còn tiết lộ bộ phim mới cùng đàn em thân thiết sẽ bấm máy vào năm 2020, một bộ phim có thể được cho là nhẹ nhàng tình cảm, không quá áp lực như nhiều vai diễn trước đó. Theo thông tin chưa được chính thức mà chúng tôi nhận được bộ phim sẽ lấy đề tài bảo vệ môi trường, bảo vệ san hô làm nội dung chính.

Baifern Pimchanok và "bạn thân" Nine Naphat tái hợp trong phim mới (6)

Sẽ không lâu nữa, cặp bạn thân Palm Gink sẽ tái ngộ màn ảnh, hãy cùng chờ đợi màn chemist tuyệt vời của cặp đôi này.

Theo Saostar

You may also like...