aPhim: Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017

Nếu như trước đây việc sử dụng TV hay laptop để thưởng thức những bộ phim yêu thích thì nay việc xem phim đã dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần dế yêu của bạn có kết nối Internet và có cài đặt một ứng dụng xem phim trên điện thoại là bạn có thể xem ở bất cứ nơi đâu. Với aPhimứng dụng xem phim online trên Android, iPhone bạn có thể thưởng thức những bộ phim hay nhất ngay trên chiếc di động thông minh của bạn.

aPhim – Ứng dụng xem phim HD tốt nhất

aPhim: Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017 (1)

aPhim là một ứng dụng xem phim online quen thuộc trên di động, cho phép xem phim miễn phí với tốc độ nhanh và chất lượng Full HD tiêu chuẩn.

aPhim: Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017 (2)

aPhim gồm kho phim bom tấn, phim truyền hình nhiều tập và các kênh tivi đa dạng khác. Người dùng có thể chia sẻ phim, thêm phim yêu thích vào thư viện phim cá nhân hay báo lỗi khi không xem được phim để được trợ giúp.

aPhim: Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017 (3)

Cho phép tùy biến và cài đặt chương trình dễ dàng, từ điều chỉnh kích thước, kiểu chữ, màu sắc phụ đề cho tới chất lượng xem phim: Phim HD, Phim SD, Phim 720, Phim 360, Phim 4K, …

aPhim: Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017 (4)

Kho phim được phân loại thành nhiều thể loại khác nhau, từ phim hành động, võ thuật, tình cảm, kinh dị, hài, viễn tưởng, lãng mạn, phim hoạt hình… cho tới drama Hàn, Hong Kong, phim Mỹ, Thái Lan…

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm rạp chiếu ngay tại nhà với aPhim – Ứng dụng xem phim trên điện thoại tốt nhất 2017, nhé!

>>> Link tải: http://aphim.co/app/ <<<